Winamp Logo
สงสัย ใคร่ ​รู้ (WHORESOME CURIOUS) Cover
สงสัย ใคร่ ​รู้ (WHORESOME CURIOUS) Profile

สงสัย ใคร่ ​รู้ (WHORESOME CURIOUS)

Thai, Sex education, 1 season, 8 episodes, 3 hours, 54 minutes
About
Podcast 18+ ทะลวงวงการเพศศึกษาที่แสนจะตกอับของประเทศไทยด้วยการตอบทุกข้อสงสัยของเด็กไทยอย่างตรงไปตรงมาและเปิดเผยที่สุด! เหมือนจะแรงแต่การันตีความตลกและย่อยง่ายโดยสองพิธีกร ฮานอยกับเติร์ก ที่คาดหวังให้ทุกคน(รวมถึงตัวเอง)ได้มีประสบการณ์ทางเพศที่สนุก ปลอดภัย และเป็นที่ยอมรับมากขึ้น *Disclaimer* รายการนี้เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล บางครั้งก็ให้ความรู้บางครั้งก็ไม่ให้ โปรดรับฟังอย่างมีวิจารณญาณเหมือนเวลาฟังเพื่อนโม้เรื่องส่วนตัว Instagram : @hanoiherself @notthatturk Twitter : @THE_YOUNGVISION #สงสัยใคร่รู้Podcast
Episode Artwork

EP.8 | อย่าเรียนเซ็กส์ผ่านนิยาย ! (และแม้แต่หนังโป๊)

มีคนทักมาถามเราว่าคิดยังไงกับนิยายที่ผลิตซ้ำชุดความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับเซ็กส์ ใน EP. นี้ ฮานอยกับเติร์กจึงไม่รอช้ามาจับเข่าคุยล้างความเชื่อผิด ๆ ที่สื่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หนัง ละคร นิยาย ผลิตออกมา ฟังจบแล้วรับรองว่าได้อะไรกลับไปคิดอีกเยอะ
10/24/202117 minutes, 48 seconds
Episode Artwork

EP.7 | ตอบปัญหาเสียวจากทางบ้าน (18+)

กลับมาอีกครั้งกับช่วงคำถามจากทางบ้าน รอบนี้มาพร้อมคำถามที่ลึกกว่าเดิม เสียวกว่าเดิม แถมพวกเราก็ตอบแบบตรงชัดจัดเต็มกว่าเดิม ! ใครอยากรู้ว่ามิจิมีกลิ่นได้ยังไง ช่วยตัวเองทุกวันปกติไหม และอีกสารพัดปัญหาชวนเขินจะแก้ยังไง กดฟังทันที !
8/6/202134 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

EP. 6 | สุดยอดคู่มือสำหรับ "เปิดซิง"

ใบเบิกทางสู่ดินแดนพิศวงทางเพศอย่างการเปิดซิง เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยมีใครออกมาให้คำแนะนำมากนัก Episode นี้ฮานอยกับเติร์ก รวมถึง วิชญ์ แขกรับเชิญCIS จึงได้จัดสรรรวบรวมคำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับการเปิดซิงมาเสิร์ฟให้ทุกคนถึงที่ เพราะทุกคนคู่ควรกับความสุขทางเพศ เพราะฉะนั้นอย่ามัวเขินแล้วรีบมาฟังกันนะ !
7/2/202120 minutes, 59 seconds
Episode Artwork

EP.5 | ปัญหาระดับโลกของสิ่งที่เรียกว่า 'โพ'

Episode นี้ ฮานอยกับเติร์กได้ควง ปุ้ม พิธีกรประจำก่อนโลกแตกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับสิ่งที่เรียกว่า "โพ" หรือ "Position" ในอินเตอร์เน็ตตั้งแต่ความหมายของมัน ปัญหาของวัฒนธรรมนี้ และทำไมถึงควรต้องแก้ไขด่วน!
5/28/202120 minutes, 7 seconds
Episode Artwork

EP. 4 | ตอบปัญหาเสียวจากทางบ้าน (18+)

ช่วงตอบคำถามจากทางบ้านตอนนี้ เราจะมาไล่ตอบปัญหาโลกแตกตั้งแต่ แฟนเอาไม่เสร็จ? ไม่รู้รสนิยมตัวเอง? หา FWB ยังไง? ทำไมถึงโดนเอาแล้วทิ้ง? ไปจนถึงปัญหาโซเชียลแตกที่ว่าเราสามารถมีอารมณ์กับรูปภาพดาราหรือตัวการ์ตูนได้ไหม!?  
5/7/202138 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

EP.3 | เก่งจริงต้องทำผู้หญิงเสร็จ

ใน Episode นี้ ฮานอยกับเติร์กอาสาพาทุกคนไปเปิดมิติพิศวงใต้หว่างขา พาทัวร์ตั้งแต่ที่มาที่ไปของตรรกะป่วย ๆ ต่อมิจิ ไปจนถึงเปิดตำนานการเสร็จของคนมีจิ๋มว่าจุดเสียวอยู่ตรงไหน กระตุ้นยังไงให้เสร็จ ใคร ๆ ก็เสร็จได้จริงหรือไม่ ? และทำยังไงถึงจะเสร็จแบบถึงจุดสุดยอด !
4/16/202134 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

EP. 2 | เธอๆ ขอดูมิจิหน่อย

ใน episode นี้ เติร์กกับฮานอย ตัดสินใจยกเรื่องการถ่ายภาพโป๊ขึ้นมาพูดคุย แลกเปลี่ยนกันตั้งแต่คิดยังไงกับการส่งภาพโป๊ การขายภาพโป๊ ไปจนถึงประสบการณ์ส่วนตัว 😳
3/26/202123 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

EP. 1 | โลกพิศวงของวงการนัดเ*ด

เปิด episode แรกด้วยการยกประเด็นที่หลายคนต่างสงสัยใคร่รู้ที่สุดอย่างการ นัดเ*ด หรือ Hookup มาพูดคุยอย่างเปิดเผยทุกขั้นตอน ตั้งแต่หากันจากไหน ต้องเช็คยังไง ป้องกันขนาดไหน ทำไงให้ปลอดภัย ไปจนถึงถ้าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นจะทำอย่างไร! 
3/12/202143 minutes, 11 seconds