Winamp Logo
Podcast của Luy Cover
Podcast của Luy Profile

Podcast của Luy

Vietnamese, Education, 1 season, 16 episodes, 3 hours, 36 minutes
About
Xin chào người bạn của tớ, cảm ơn cậu vì đã có mặt ở đây, đã luôn yêu quý và ủng hộ tớ. Thật vui khi ngày hôm nay chúng ta có thể tìm thấy nhau trong cuộc sống đầy tấp nập này! Những chiếc podcast xinh đẹp này của tớ sẽ không phải là những điều gì đó quá lớn lao mà nó chỉ đơn giản là sự giản dị, mộc mạc nhất của tớ. Mong rằng những chiếc podcast ấy sẽ giúp tâm hồn và trái tim cậu được xoa dịu và nâng niu nhé! Các cậu có thể tìm thấy tớ ở đây nha: Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100085642730631 Instagram: https://www.instagram.com/iam.luy/ TikTok: Podcast của Luy
Episode Artwork

Luy Podcast #16: Đứa trẻ học cách yêu

Chuyện tình cảm vốn luôn là thứ không thể cưỡng cầu. Nếu cần phải buông thì hãy buông, dù sao thời gian đó chúng ta đều đã đối xử chân thành với nhau, vậy nên cũng chẳng có gì phải nuối tiếc. Xin chào các cậu, mở đầu năm 2024 bằng một chiếc podcast không vui vẻ lắm nhưng tớ tin đâu đó trên thế gian này vẫn sẽ có những người đang suy sụp, đang trốn ở đâu đó để khóc và cần được vỗ về. Mong rằng các cậu sẽ yêu thích chiếc podcast này của tớ. Chúc các cậu một năm mới luôn rực rỡ và hạnh phúc nha! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
2/14/202414 minutes, 31 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #15: Bình tĩnh sống !

Xin chào người bạn của tớ, Đã lâu rồi chúng ta không gặp nhau. Nhân một ngày gần cuối năm 2023, cuối cùng tớ cũng đã kịp chuẩn bị xong một tập podcast để gửi tặng tới các cậu. Hy vọng các cậu sẽ yêu thích em nó!! Chúc các cậu có mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp. Happy New Year!!! Cảm ơn các cậu rất nhiều
12/14/202323 minutes, 25 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #14: Nếu một ngày mình biến mất?

Xin chào người bạn của tớ, Có nhớ tui hong nè? Xin lỗi vì tớ đã biến mất hơi lâu. Tập podcast lần này cũng được phát hành vào ngày giờ vô cùng đẹp, hy vọng rằng sau khi nghe xong cậu sẽ cảm thấy yêu thích nó! Chúc các cậu luôn an nhiên và hạnh phúc nha! Cảm ơn các cậu rất nhìuuu
10/10/202314 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #13: Ai rồi cũng phải lớn lên

Xin chào người bạn của tớ, Đã lâu rồi chúng ta không gặp nhau. Dạo này các cậu có khỏe không? Công việc học hành vẫn thuận lợi chứ? Sau này khi trưởng thành, có ai không đôi lần cảm thấy nuối tiếc về một điều gì đó? Có ai không ngoảnh mặt nhìn lại khoảng thời gian đẹp đẽ và màu hồng ấy? Nếu biết thời ngây ngô qua nhanh đến như vậy, có lẽ chúng ta sẽ trân quý chúng nhiều hơn. Nhưng rồi, ai cũng sẽ phải lớn lên và bắt buộc phải lớn lên! Mong rằng các cậu sẽ yêu thích tập podcast này của tớ nha Cảm ơn các cậu rất nhiều!
8/24/202316 minutes, 25 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #12: Mình chọn làm người tử tế

Xin chào người bạn của tớ, Đây sẽ là một tập podcast vô cùng đặc biệt bởi nó đánh dấu kỉ niệm 1 năm tớ bước chân vào nghề làm sáng tạo nội dung. Qua mỗi một tập podcast tớ luôn muốn tri ân và cảm ơn các cậu thật nhiều vì chính các cậu là người giúp tớ đến với cái nghề này và cũng là sự chữa lành dành cho tớ trong suốt 1 năm vừa qua! (Podcast có chỗ hơi có tiếng lách cách mong các cậu sẽ thông cảm cho tớ xíu nha) Cảm ơn các cậu rất nhiều!
7/14/202312 minutes, 31 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #11: Chúng mình có đang hạnh phúc ?

Xin chào người bạn của tớ, Đã lâu không gặp các cậu rùi. Dạo này các cậu có đang cảm thấy hạnh phúc trong giây phút hiện tại không? Hy vọng câu trả lời mà tớ nhận được sẽ là có. Mà nếu câu trả lời là không thì cũng không sao hết. Cuộc đời này vốn dĩ không bằng phẳng, có hạnh phúc thì phải có đau khổ. Tớ sẽ không nói là mong cậu sẽ mãi mãi hạnh phúc mà tớ mong cậu dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng luôn giữ được cho mình cái tâm từ, bi, hỷ, xả Chúc tất cả các cậu một đời an nhiên. Cảm ơn các cậu rất nhiều vì đã luôn ở đây để ủng hộ cho Podcast của Luy!
6/23/202311 minutes, 41 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #10: Hãy dựa vào chính mình

Xin chào người bạn của tớ, Dạo này các cậu thế nào? Có khỏe không? Tớ đã trở lại sau 2 tuần vắng mặt rùi đây. Cảm ơn các cậu vì vẫn luôn ở đây, luôn yêu quý và ủng hộ tớ. Thật lòng không biết nói sao để bày tỏ được hết sự biết ơn của tớ dành cho các cậu. Hy vọng các cậu sẽ yêu thích tập podcast này! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
6/2/202310 minutes, 57 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #9: Dịu dàng với những điều xấu xí

Xin chào người bạn của tớ, Có lẽ đây sẽ là tập đầu tiên mà tớ nhắc nhiều đến Phật Pháp như vậy. Những điều này có thể hơi xa lạ với các cậu cũng sẽ hơi khó nghe một chút. Nhưng rồi tớ tin là những khán giả của Luy Podcast đều là những người có một tâm hồn lương thiện và các cậu sẽ hiểu những điều tớ nói vào một ngày nào đó trong tương lai. Chúc cho mỗi ngày của các cậu luôn an nhiên và luôn hạnh phúc nha! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
5/16/202312 minutes, 33 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #8: Một chiếc podcast lộn xộn

Xin chào người bạn của tớ, Cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng, vậy nên cũng đừng quá bất ngờ khi tớ cũng có những lúc vô tri như thế này - Làm một chiếc podcast không có nội dung, không có kịch bản! Các cậu có thể nghe chiếc podcast lộn xộn này vào những ngày lộn xộn của mình, cảm nhận sự lộn xộn, hỗn loạn ở trong tâm trí mình để từ đó biết cách sắp xếp lại nó một cách ngăn nắp nhất! Sau cùng tớ cảm thấy rất biết ơn các cậu vì các cậu cũng là một điều rất đặc biệt mà cuộc đời này đã gửi tặng cho tớ. Cảm ơn các cậu rất nhiều!
5/5/202313 minutes, 5 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #7: Những đứa trẻ ngỗ nghịch

Xin chào người bạn của tớ, Ngày hôm nay tớ sẽ gửi đến các cậu chiếc podcast đặc biệt này - Một góc nhìn khác về những đứa trẻ không ngoan. Mong rằng sau khi nghe xong tập podcast này các cậu sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về mọi thứ. Chúc các cậu luôn an yên và hạnh phúc nha! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
4/25/202312 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #6: "Anh có còn yêu em không?"

Xin chào người bạn của tớ, Một người kể tình ca lại quay trở lại rùi đây hehe! Nếu mà muốn nghe kể chuyện buồn thì lại đúng sở trường của Trà Ly rồi . Đùa thế thui chứ trong tập podcast này biết là kể về chuyện buồn nhưng tui đã cố gắng làm nó đỡ buồn nhất có thể. Chúng mình nghe để chill chứ chúng mình đừng nghe để đau khổ nha là tui cũng khổ tâm lắm đó :((( Chuyện tình cảm thì muôn hình vạn trạng, chúng ta cũng không thể khẳng định một điều gì đó là đúng hay là sai. Hãy cứ nghe theo trái tim mách bảo, nếu nó muốn yêu hãy cứ để nó yêu! Mong rằng cậu sẽ hạnh phúc, mong rằng cậu sẽ mãi an yên. Cảm ơn các cậu rất nhiều!
4/18/202310 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #5: "Mình không được may mắn như người khác"

Xin chào người bạn của tớ, Lại là tớ đây và lại là một chiếc podcast được ra đời vào một buổi chiều mưa đây hehe. Lần đầu tiên tớ thu podcast chỉ đúng một lần duy nhất vì có lẽ nếu thu lại lần hai thì sẽ rất khó để giữ lại trọn vẹn những cảm xúc chân thật của mình. Tập này có những giọt nước mắt, có những sự nhẹ nhõm, có vương vấn một chút nỗi buồn và có cả những sự thức tỉnh. Chúng ta luôn cho rằng mình kém may mắn hơn những người khác mà quên mất đi những điều đẹp đẽ đang tồn tại xung quanh mình. Vậy nên qua tập podcast này tớ muốn các cậu học cách biết ơn hiện tại, biết ơn những gì mình đang có để mình thấy bản thân mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người. Chúc các cậu luôn an nhiên và hạnh phúc nha! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
4/10/202313 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #4: Ừ thì mình cứ tin là như vậy đi!

Xin chào người bạn của tớ, Tớ đã quay trở lại với các cậu rùi đây. Thời gian gần đây tớ khá là bận mà thời tiết dạo này cứ ẩm ương sao ấy nhỉ huhu. Chiếc podcast này đã ra đời trong một buổi chiều mưa các cậu ạ, vậy nên khi thu âm chiếc podcast này tớ thực sự rất xúc động. Thật khó để sau khi trải qua nhiều tan vỡ, ta có thể tiếp tục tin vào những điều tốt đẹp. Nhưng cách duy nhất để khiến ta lấy lại được niềm tin ấy đó chính là hãy tự mình trở thành một người tốt đẹp! Hy vọng các cậu sẽ yêu thích chiếc podcast này của tớ nha! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
4/3/202312 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #3: Sự chân thành đáng giá bao nhiêu?

Xin chào người bạn của tớ, Rất vui khi ngày hôm nay chúng ta có thể gặp được nhau! Đã khá lâu rồi tớ không còn kể những câu chuyện về tình cảm vậy nên chiếc Podcast này chính là một "Bản tình ca" mà tớ muốn gửi đến các cậu. Cũng không chắc nó sẽ là một bản tình ca hay nó là những sự thật rất phũ phàng nữa hihi Sau khi nghe xong tập podcast này, tớ muốn nhắn nhủ tới các cậu rằng: Chân thành chưa chắc sẽ đổi lấy được chân tình nhưng chân thành chắc chắn sẽ không bao giờ phải hối hận! Nếu các cậu có gì muốn góp ý cho Podcast của Luy thì các cậu cứ thoải mái phản hồi lại với tớ nhé để tớ có cơ hội được hoàn thiện hơn trong tương lai. Chúc các cậu luôn hạnh phúc và an nhiên. Cảm ơn các cậu rất nhiều!
3/26/202312 minutes, 7 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #2: Tiêu cực thì đã sao?

Xin chào người bạn của tớ,  Thời gian vừa rồi cậu vẫn đang nỗ lực học tập và làm việc chăm chỉ đấy chứ? Vẫn đang tràn ngập niềm vui hay đang lạc lối trong sự tiêu cực? Gửi đến cậu tập podcast thứ hai trong chuỗi Podcast của Luy , lần này tớ đã đầu tư thêm mic và chất lượng âm thanh rùi nè hy vọng là mọi thứ sẽ tốt hơn hehe. Vẫn là những điều cũ kĩ nhưng vô cùng ngọt ngào mà tớ muốn nhắn gửi tới các cậu: Mong rằng những tháng ngày về sau, dù cuộc sống của cậu có xảy ra bất cứ chuyện gì thì cậu vẫn có thể vững vàng trên hành trình mà mình đã chọn. Nếu có điều gì muốn chia sẻ, các cậu cứ thoải mái chia sẻ với tớ nha. Tớ vẫn luôn ở đây, lắng nghe và đồng hành cùng các cậu! Và có một xíu lưu ý ở tập podcast này đó là những bí quyết mà tớ đưa ra trong này sẽ chỉ dành cho những trạng thái tiêu cực thông thường. Nếu như cậu là người đang mắc căn bệnh trầm cảm, hãy tìm đến bác sĩ và những người có chuyên môn cao để có thể giúp cậu điều trị về mặt tâm lí một cách tốt nhất nha. Cảm ơn các cậu rất nhiều!
3/17/202312 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

Luy Podcast #1: Hành trình chữa lành những vết thương

Xin chào người bạn của tớ, thời gian qua cậu thế nào? Công việc, học hành, chuyện tình cảm của cậu có tốt không? Cậu có đang hạnh phúc không? Vì đây là tập đầu tiên trong chuỗi "Podcast của Luy" nên tớ đã chọn cho bản thân mình, cho các cậu một đề tài vốn tưởng chừng như rất quen thuộc nhưng vẫn còn khá xa lạ với những trái tim đang phải chịu nhiều tổn thương ở ngoài kia. Trong tập đầu tiên này sẽ có một chút sai sót mong rằng các cậu sẽ thông cảm. Vì tớ muốn lưu giữ lại những cảm xúc chân thật nhất nên vẫn đọng lại một chút lỗi nhỏ. Vậy nên có điều gì muốn chia sẻ, các cậu cứ chia sẻ với tớ nha. Tớ vẫn luôn ở đây, lắng nghe và đồng hành cùng các cậu! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
3/8/202313 minutes, 23 seconds