Winamp Logo
Kể Cho Tôi Nghe Cover
Kể Cho Tôi Nghe Profile

Kể Cho Tôi Nghe

Vietnamese, Education, 154 seasons, 209 episodes, 2 days, 8 hours, 17 minutes
About
Podcast chính thức của chuyên mục "Kể Cho Tôi Nghe", thực hiện bởi Radio Người Giữ Kỉ Niệm. Nơi lắng nghe, chia sẻ tâm tư của tất cả những tâm hồn giàu xúc cảm.
Episode Artwork

Kể Cho Tôi Nghe ep.147: Xin Cho Ký Ức Ngủ Ngoan (phần một)

Ủng hộ Radio Người Giữ Kỉ Niệm chút tips nho nhỏ để mua cafe tại đây: https://www.buymeacoffee.com/radiongkn Mỗi một cuộc tình ngang đời nhau, chúng mình đều đánh rơi những mảnh ký ức ở lại. Và kỳ lạ rằng dù những kỷ niệm ấy đã tách rời, chúng vẫn theo gió, theo mưa, theo nắng, theo mùa về lại với những góc sâu thổn thức trong tâm hồn.  Có lẽ vì thế mà những lá thư về chủ đề tình yêu, về sự tan vỡ lứa đôi luôn luôn là những lá thư được nhiều thính giả gửi về nhất cho chương trình. Hôm nay, tổng hợp những lá thư ấy, mình xin phép được chia tập phát sóng "xin cho ký ức ngủ ngoan" này thành hai số phát sóng nhỏ: phần một và phần hai. Phần một bao gồm năm lá thư sẽ được lên sóng tối nay, còn phần hai gồm năm lá thư khác sẽ được lên sóng vào một ngày sắp tới. Mong nghe xong những lá thư này, chủ nhân tâm sự cũng như các bạn thính giả khác đều có thể trút bỏ phần nào những hoài niệm, để mỉm cười bước tiếp. 0:00 - 3:11 lời mở đầu và giới thiệu về trang web “buy me a coffee" 3:11 - 8:38 lá thư và lời phản hồi đầu tiên  8:38 - 13:06 lá thư và lời phản hồi thứ hai  13:06 - 21:38 lá thư và lời phản hồi thứ ba  21:38 - 32:00 lá thư và lời phản hồi thứ tư  32:00 - 38:54 lá thư và lời phản hồi thứ năm (kèm bài hát “chuyện người anh thương")
3/15/202338 minutes, 54 seconds
Episode Artwork

Kể Cho Tôi Nghe ep.145: Việc Học Hành Đâu Thể Thiếu Những Gian Nan

Ủng hộ Radio Người Giữ Kỉ Niệm chút tips nho nhỏ để mua cafe tại đây: https://www.buymeacoffee.com/radiongkn Không ai là đủ tự tin để nói rằng, trên hành trình học tập không có khoảnh khắc nào mình lạc lối. Áp lực thi cử và điểm số, áp lực đồng trang lứa hay những cơn khủng hoảng vì không biết đam mê, sở thích, thế mạnh của mình là gì… có lẽ là những nỗi niềm dễ gặp phải nhất khi chúng ta còn đang ngồi trên ghế nhà trường.   Tạm để dành những lá thư về tình yêu, tình bạn, gia đình, ngày hôm nay, hãy cùng Radio Người Giữ Kỉ Niệm lắng nghe những tâm sự của sáu người bạn khác nhau về chủ đề học tập nhé.   0:00 - 1:36 lời mở đầu  1:36 - 13:07 hai lá thư đầu tiên và lời hồi đáp của Radio Người Giữ Kỉ Niệm  13:07 - 20:10 hai lá thư tiếp theo và lời hồi đáp của Radio Người Giữ Kỉ Niệm  20:10 - 23:03 tri ân những người bạn ủng hộ tại “Buy Me A Coffee"  23:03 - 31:38 hai lá thư cuối cùng và lời hồi đáp của Radio Người Giữ Kỉ Niệm  31:38 - 32:26 lời kết
3/5/202332 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

Kể Cho Tôi Nghe ep.74: Du Học Hay "Dư Nhọc"?

Du học hay "dư nhọc" hẳn là câu hỏi đang được rất nhiều những người bạn du học sinh tự hỏi bản thân mình, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng. Bởi cuộc sống du học đôi khi chẳng màu hồng như những gì mọi người từng nghĩ mà cũng "dư nhọc" - dư thừa những nhọc nhằn lắm chứ. Chỉ mong, các bạn có thể luôn giữ vững hình bóng của gia đình, của quê hương trong tim, để tiếp tục mạnh mẽ bước trên con đường mà chúng ta đã lựa chọn.
11/18/202115 minutes, 34 seconds
Episode Artwork

Kể Cho Tôi Nghe ep.70: Đơn Phương, Nên Thầm Thương Hay Thổ Lộ?

Lâu lắm rồi, "Kể Cho Tôi Nghe" mới quay lại với chủ đề đơn phương. Bởi vậy, số radio ngày hôm nay xin được chia sẻ với mọi người ba lá thư cùng tâm sự câu chuyện các bạn ấy đang thầm thương một người nhưng chẳng dám nói ra. Câu chuyện muôn thuở: giữ trong lòng hay nói ra tình cảm đó thật sự vẫn luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều những trái tim đơn phương. Vậy nên, hãy lắng nghe số radio ngày hôm nay để phần nào tìm được câu trả lời cho những thắc mắc ấy nhé.
11/3/202116 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

Kể Cho Tôi Nghe ep.41: Bong Bóng Mưa

Trong thời gian đợi chờ những lá thư mới gửi đến hòm thư [email protected], kể từ hôm nay, mình xin phép được đọc những mẩu chuyện, những tâm sự mà mình sưu tầm được. Hi vọng lắng nghe những câu chuyện ấy, chúng mình sẽ cảm thấy nhẹ nhõm trong những ngày đầu tuần căng thẳng. Tâm sự ngày hôm nay mình chuẩn bị gửi đến các bạn có tựa đề là “Bong Bóng Mưa" đến từ tài khoản "Myhangu" trên diễn đàn Spiderum.
6/15/20218 minutes, 24 seconds
Episode Artwork

Kể Cho Tôi Nghe ep.16: Thư Gửi Anh Tình Đầu

Lá thư của một bạn nữ tâm sự về mối tình đã qua. Là những chiêm nghiệm buồn nhưng lại tích cực. Cùng Radio lắng nghe nhé.
9/21/20209 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

Kể Cho Tôi Nghe ep.9: Lỡ Làm Kẻ Tệ Bạc Khi Yêu

Câu chuyện của một người bạn lỡ làm kẻ tệ bạc và bội phản tình yêu của bản thân mình.
9/20/20205 minutes, 56 seconds