Winamp Logo
กฎแห่งกรรม จาก ร.ร. อนุบาล ฝันในฝันวิทยา Cover
กฎแห่งกรรม จาก ร.ร. อนุบาล ฝันในฝันวิทยา Profile

กฎแห่งกรรม จาก ร.ร. อนุบาล ฝันในฝันวิทยา

Thai, Religion, 2548 seasons, 1278 episodes, 2 days, 9 hours, 21 minutes
About
เรื่องราว กฎแห่งกรรม จากโรงเรียน อนุบาล ฝันในฝันวิทยา เล่าธรรมะสบายๆ เรื่อง กฎแห่งกรรม นิพพาน ภพ ๓ โลกันตร์ และความหมายของชีวิต โรงเรียนที่นี่มีเพียงชั้นเดียว นักเรียนกลมเกลียวแม้จะต่างวัย จบอนุบาลได้ ดอกเตอร์ทันใด
Episode Artwork

EP.1056 เมื่ออุบาสิกาผู้เป็นยอดนักสร้างบารมีเสียชีวิต

อานิสงส์การมาทำหน้าที่อุบาสิกา เปลี่ยนจากกายละเอียด เป็นกายเทพบุตร มะเร็งลำไส้ใหญ่ ลุกลามตับ ปอด มีก้อนเนื้อมากดทับเส้นประสาทที่บริเวณกระดูกสันหลัง วิบาก ฆ่าข้าศึก ทหาร วิธีแก้วิบาก
3/26/20242 hours, 20 minutes, 55 seconds
Episode Artwork

EP.1055 สิ่งที่เราเห็นว่าเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มันอาจจะไม่เล็กน้อยอย่างที่เราคิด

มะเร็งตับ เบาหวาน ดาวดึงส์ เฟส 2 ก่อนตายเห็นสุนัขสีดำ วิบาก เคยเตะหมา แล้วรู้สึกผิด สิ่งที่เราเห็นว่าเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มันอาจจะไม่เล็กน้อยอย่างที่เราคิด วิธีแก้อารมณ์ร้อน ขี้โมโห เจ้าโทสะ บุญจากการบริจาคโลหิต บริจาคเลือด เป็นผู้หญิง เพราะ ในอดีตชาติ เคยมีกุ๊กกิ๊กกับผู้หญิงที่ยังอยู่ในการปกครอง แม้ภายหลังจะแต่งงานด้วยกันก็ตาม
3/20/20241 hour, 16 minutes, 33 seconds
Episode Artwork

EP.1054 นี่สำคัญนะ พ่อแม่ต้องสอนลูกให้รู้จักพุทธศาสนา ไม่ใช่เพื่อใครเลย

ความดันโลหิตสูง อัมพฤกษ์ ฆ่าสัตว์ทำอาหาร ภุมมเทวา ป่าหิมพานต์ > เทพบุตรคนธรรพ์ จาตุมหาราชิกา บุญสร้างองค์พระประจำตัว ตักบาตร ถวายสังฆทาน บุญใหญ่ คือบุญบวชในอดีตชาติ สร้างพระธรรมกายประจำตัว ถ้าหากทำบุญแบบสงเคราะห์โลก แบบที่เทวนิยมชอบทำ เวลาบุญส่งผลจะได้ระดับธรรมดาล่างๆ จะไปที่ไกลๆ มันยาก ดาวดึงส์ เฟส 2
3/16/202448 minutes, 55 seconds
Episode Artwork

EP.1053 ทำไมจึงเป็นฝาแฝด และประกอบธุรกิจเหมือนกันแต่รุ่งไม่เหมือนกัน

ทำไมจึงเป็นฝาแฝด ทำไมประกอบธุรกิจถึงรุ่งเรืองไม่เหมือนกัน การเปลี่ยนชื่อเพื่อมงคล
3/8/20241 hour, 7 minutes, 58 seconds
Episode Artwork

EP.1047 วิบาก ยืมเงินแล้วไม่ค่อยคืน ชอบฆ่าสัตว์ และแกล้งเพื่อน

มะเร็งลำไส้ วิบากปาณาล่าสัตว์ เหนียวหนี้ ขอยืมแล้วไม่ค่อยคืน บุญบวชพระ นึกถึงมหาปูชนียาจารย์ ดุสิตบุรี วงบุญพิเศษ เขตใน ผ่าตัดสมอง จนเสียชีวิต เล่นกับเพื่อนแกล้งกัน แต่เพื่อนล้มสมองกระเทือน และวิบากฆ่าสัตว์ ทำบุญกับหมู่คณะอย่างต่อเนื่อง ดุสิตบุรี วงบุญพิเศษเขตเสบียง อัมพาต อัมพฤกษ์ ครึ่งซีก ฆ่าสัตว์ทำอาหาร
1/12/202441 minutes
Episode Artwork

EP.1045 ไม่ได้เจตนาก็มีวิบาก เล่นกันแล้วไปทำเพื่อนจมน้ำ และพิการ

ปอดอักเสบ วิบาก อดีตชาติ เล่นกันจนทำเพื่อนจมน้ำ และพิการ
1/2/202421 minutes, 13 seconds
Episode Artwork

EP.1044 วิบากชนไก่ พนันไก่ ปล่อยเงินกู้ดอกโหด และฆ่าวัวที่หมดประโยชน์

ปล่อยเงินกู้ดอกโหด และฆ่าวัว ทำให้โรคกระดูกพรุน และโรคเลือด วิบากชนไก่ พนันไก่ ทำให้เป็น เปรตที่มีรูปร่างลักษณะคล้ายกับไก่ และจะจิกตีกันในที่สุด บุญบวชหลายพรรษา และบุญลูกๆ อุทิศไปให้ ทำให้เป็น ภุมมเทวาระดับสูง
12/31/202321 minutes, 11 seconds
Episode Artwork

EP.1043 แอบลงบัญชี รายจ่ายไม่ตรงความเป็นจริง เอาค่าใช้จ่ายส่วนตัวมาลงงบส่วนรวม

วิบาก ปาณา และ งุบงิบงบ มะเร็งไขข้อกระดูก บุญบวชพระลูกชาย ทำให้คุณพ่อ ไปจาตุมหาราชิกา คนธรรพ์
12/30/202335 minutes, 1 second
Episode Artwork

EP.1045 ไม่ได้เจตนาก็มีวิบาก เล่นกันแล้วไปทำเพื่อนจมน้ำ และพิการ

ปอดติดเชื้อ วิบาก อดีตชาติ เล่นกันทำเพื่อนจมน้ำ และพิการ
12/2/202319 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

EP.982 ลูกแสงจันทร์

กรรมเก่าเจ้าชู้มาตัดรอน
7/24/202322 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

EP.979 คนธรรพ์ไมเข้ ตอนที่ 2

#ความสัมพันธ์ข้ามชาติ #ฤษีผู้มีฌานสมาบัติ #โทษของการไม่ได้ทำบุญต่อเนื่องในพระพุทธศาสนา
7/11/202320 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

EP.978 คนธรรพ์ไมเข้ ตอนที่ 1

ทำบุญอะไรจึงทำให้มีชื่อเสียง
7/9/202315 minutes, 29 seconds
Episode Artwork

EP.983 วิบากกรรมฆ่าตัวตาย และวิธีช่วยให้พ้นจากอบาย

การรับทัณฑ์ทรมานในมหานรกแม้ถูกสับเป็นชิ้นๆๆๆ แต่ว่าแต่ละชิ้นก็ยังมีความเจ็บปวดอยู่ ต่างกับความเจ็บปวดของมนุษย์ที่ชิ้นส่วนที่ถูกตัดออกจากร่างกายไปแล้วจะไร้ซึ่งความเจ็บปวด T_T จาก กฎแห่งกรรม เรื่อง 53_03_19 วิบากกรรมฆ่าตัวตาย และวิธีช่วยให้พ้นจากอบาย
7/3/202322 minutes, 38 seconds
Episode Artwork

EP.939 มรสุมอ้วน

EP.939 มรสุมอ้วน
3/5/202346 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

EP.902 สาวรอบสอง

#มะเร็งต่อมลูกหมาก_กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหาร กรรมกาเมในอดีต #หูไม่ได้ยิน_กรรมทำหูทวนลมเมื่อพ่อแม่สอนในอดีต #ดาวดึงส์ เฟส๓ #อากาสเทวา #ลิ้นหัวใจรั่ว_กรรมใช้แรงงานคนและสัตว์มากในอดีต *ชาติหน้าอยากเกิดเป็นผู้ชายต้องทำอย่างไร
1/16/202324 minutes, 7 seconds
Episode Artwork

EP.884 ถามฟ้าหารัก

#อาการประสาท_เศษกรรมสุรา กรรมทุบตีทำร้ายผู้อื่นในอดีต #ถูกเวรคืนที่ดิน_กรรมให้ของในตอนแรกให้เปล่า ต่อมาเปลี่ยนใจให้ต้องใช้คืนในอดีต #เบาหวาน_กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหาร ในอดีต #หัวใจรั่ว_กรรมใช้แรงงานสัตว์หนักในอดีต #ฟอกไต_ปล่อยกู้ดอกโหดในอดีต #กินยานอนหลับ๖๐เม็ดแต่รอด_ไม่มีกรรมฆ่าตัวตาย บุญกับหมู่คณะช่วยไว้ในอดีต #ก๊อปปี้สินค้าลิขสิทธิ์_จะถูกก๊อปปี้สินค้าบ้าง ต้องใช้ของทำเลียนแบบ *ถวายดอกบัวบูชาเจดีย์ จะมีอานิสงส์อย่างไร *ถวายปานะ จะมีอานิสงส์อย่างไร *ถวายอังสะกันหนาว จะมีอานิสงส์อย่างไร *จัดศูนย์ปฏิบัติธรรม จะมีอานิสงส์อย่างไร *บริจาคโลหิต จะมีอานิสงส์อย่างไร *มินิซีรี่ย์ มหานรก
12/26/202237 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

EP.880 หมดยุคคิดนาน

#มะเร็งปอด แม้ไม่สูบบุหรี่_กรรมตีรังผึ้ง กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหารในอดีต #โรคหัวใจ_กรรมทำให้สัตว์ตกใจในอดีต #เบาหวาน_กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหาร ในอดีต #เข่าเสื่อม_กรรมมัดขาสัตว์ในอดีต #ตาต้อกระจก_กรรมมองสัตว์ด้วยจิตคิดฆ่าในอดีต #มะเร็งกล่องเสียง_กรรมฆ่าสัตว์โดยเชือดคอ วจีกรรมด่าว่าผู้ใหญ่ ผู้มีศีล ในอดีต #มะเร็งปากมดลูก_กรรมเจ้าชู้ กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหาร ในอดีต #เป็นโสดแต่มีคนดูแล ตอนเจ็บป่วย_บุญสงเคราะห์ญาติ ดูแลบิดามารดาในอดีต #โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง_กรรมใช้แรงงานคนและสัตว์หนักในอดีต
12/26/202236 minutes, 56 seconds
Episode Artwork

EP.871 อัฐิแก้ว

#เสียชีวิตตอนเด็ก_กรรมสั่งฆ่าลูกสัตว์ในอดีต #โลหิตเป็นพิษ_กรรมวางยาเบื่อหนูในอดีต #โรคหัวใจโต_กรรมใช้แรงงานสัตว์หนักในอดีต #ตายแล้วไปสู่ชั้นยามา_บุญบวชพระ #ลิ้นแข็งพูดไม่ได้_กรรมเถียงพ่อ แม่ ผู้ใหญ่ แบบตะแบงๆในอดีต *ดื่มเหล้าเป็นกระสายยาจะมีวิบากกรรมหรือไม่
12/17/202231 minutes, 51 seconds
Episode Artwork

EP.865 แพ้ท้องอยากกินพริกสด

#กระสอบข้าวทับตาย_กรรมผลักหีบสินค้าทับคนตายในอดีต #ถูกห้ามเข้าประเทศ๑๐๐ปี_กรรมใส่ความ ทำให้ผู้ถูกใส่ความถูกเนรเทศในอดีต #ตาข้างขวามองไม่เห็น_กรรมทำร้ายร่างกายบริวาร จนตาเสียในอดีต #ลำบากแต่เล็กจนโต_กรรมตระหนี่ ในอดีต #รถตกเหว_กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหารในอดีตและปัจจุบัน #แท้งลูก_กรรมจับปลาไข่มาทำอาหารในอดีต #แผลที่เท้า_กรรมวางกับดักสัตว์ กรรมโปรยของมีคมให้คนเหยียบในอดีต #มะเร็งต่อมน้ำเหลือง_กรรมจับสัตว์เป็นมาดอง ในอดีต #ภูมิแพ้ คันจมูก คันตา_กรรมเลี้ยงสัตว์แล้วไม่ดูแลในอดีต
12/11/202239 minutes, 15 seconds
Episode Artwork

EP.859 สองฝั่งครัว

#ครอบครัวอบอุ่น_มีบุญเลี้ยงดูบิดามารดาและบุตร มาดีในอดีต #ชอบไสยเวทย์และโหราศาสตร์_ในอดีตก่อนมาเกิดเป็นวิทยาธร #ดาวดึงส์ เฟส๓ #เส้นเลือดในสมองแตก_กรรมทุบหัวปลาในอดีต #เทวดาที่เคยเห็นเหตุการณ์วันพระพุทธเจ้าเปิดโลก
12/4/202239 minutes, 24 seconds
Episode Artwork

EP.685 เพื่อลูกชายยังตายไม่ได้

#หกล้มศีรษะกระแทก เส้นเลือดในสมองแตกตาย_กรรมเมาสุราและทะเลาะวิวาท กรรมฆ่าสัตว์ในอดีต #มหานรก ขุมที่๕_ดื่มสุรา เป็นอาจิณ #มีสามีขี้เมาและทำร้ายทุบตี_ภาพกรรมเก่า #เบาหวาน และถูกดึงขาทำให้เดินไม่ได้_กรรมเมาสุราและทะเลาะวิวาท กรรมฆ่าสัตว์ทำกับแกล้มในอดีตและปัจจุบัน #โรคสะเก็ดเงิน_กรรมเถียง ด่า ว่า พ่อแม่ในอดีตและปัจจุบัน #ถูกทำแท้งแต่รอดมาได้_กรรมจะสนับสนุนคนทำแท้ง แต่สุดท้ายเปลี่ยนใจในอดีต #แขนซ้ายพิการ โก่งตั้งแต่เกิด_กรรมทุบตีลูกหลาน เป็นเหตุให้เด็กคนนึงแขนพิการในอดีต #ถูกหลอกไปขายบริการ_กรรมเมาสุราแล้วข่มขืนคนรับใช้ในอดีต
6/14/202228 minutes
Episode Artwork

EP.671 รักพ่อคนดีที่หนึ่งเลย

#มีความเชื่อนอกบุญเขต_กระทบกระทั่งและออกจากหมู่คณะในอดีต #เป็นสาเหตุให้คนอื่นออกจากหมู่คณะไป ทั้งเจตนาและไม่เจตนา จะมีวิบากกรรมอย่างไร #เคยสั่งฆ่าหมูเป็นจำนวนมาก จะต้องแก้ไขอย่างไร #อยากเกิดเป็นพ่อแม่ลูกกันอีก จะต้องทำอย่างไร #เคยสร้างบารมีกับหมู่คณะ ต่อมาเชื่อสื่อทำให้ไม่มาวัดอีก_ขาดกัลยาณมิตร ขาดโยนิโสมนสิการ
5/31/202235 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

EP.670 นักสร้างบารมีผู้ไม่มีเงื่อนไข

#เป็นข้าราชการผู้ใหญ่_ทำบุญแล้วอธิษฐานจิตให้ได้ไปที่สุดในสายงานในอดีต #ม็อบชาวนามีที่มาอย่างไร และผู้ร่วมม็อบชาวนาจะมีวิบากกรรมอย่างไร #ได้ทำงานสนองเชื้อพระวงศ์_ทำบุญแล้วอธิษฐานจิตให้ได้รับใช้ผู้มีบุญมากในอดีต #มีความถนัดงานหลายด้าน แม้ไม่ได้เรียนมา_มีบุญไวยาวัจมัยขวนขวายงานพระพุทธศาสนาในอดีต #เป็นอัมพาต แต่หายได้_บาปฆ่าสัตว์ทำอาหาร บุญปล่อยสัตว์ปล่อยปลาในอดีต #การเลี้ยงสัตว์ เลี้ยงนกในกรง จะมีวิบากกรรมอย่างไรบ้าง
5/30/202230 minutes, 20 seconds
Episode Artwork

EP.669 เบื่อเล่นไพ่สุดขีด เลยกดสวิตช์พบดาวธรรม

#กำพร้าพ่อแม่ตอนเล็ก แต่มีคนมารับเลี้ยงทันที_กรรมขายวัวแม่ลูกอ่อนไปฆ่า บุญเลี้ยงดูพ่อแม่และสงเคราะห์ญาติในอดีต #มีที่นาที่อุดมสมบูรณ์_เมื่อเก็บเกี่ยวแล้วนำผลผลิตที่ได้ไปทำบุญก่อนในอดีต #อุบัติเหตุ ที่หน้าทิ่มตอไม้เสียโฉม_กรรมทำร้ายร่างกายคู่อริจนเสียโฉม และผูกเวรกันมาในอดีต #อุบัติเหตุ สมองเสื่อม_กรรมสุรา กรรมปาณาในอดีต #ถูกเหล็กเสียบที่หน้าผากตาย_กรรมสาบานในปัจจุบัน กรรมฆ่าคนในอดีต #อุบัติเหตุ จนทำให้ต้องควักลูกตา_กรรมสั่งควักลูกตา คนที่มาแอบดูตนอาบน้ำในอดีต #ความจำดี ต่อมาความจำไม่ดี_กรรมล้อเลียนเพื่อนนักบวชที่ความจำไม่ดีในอดีต #เสียชีวิตเพราะตับแข็ง_กรรมสุราทั้งในปัจจุบันและในอดีต #เกิดห่างไกลหมู่คณะ_กรรมมีทิฐิมานะมากในอดีต
5/29/202231 minutes, 25 seconds
Episode Artwork

EP.661 รถของเราคือเทวรถ

#หมดตัวเพราะน้องชายถูกจับ บ้านถูกไฟไหม้_กรรมคบคนพาล กรรมเผาไล่ที่ในอดีต #มีโรคมาก เบาหวาน เสียชีวิต_กรรมล่าสัตว์ กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหารในอดีต #อยู่ในวงจรอบาย มีเพื่อนไม่ดี_กรรมคบคนพาลในอดีต #เส้นอักเสบ นั่งนานไม่ได้_กรรมทุบตีสัตว์ในอดีต #มีสมบัติมากกว่าพี่น้อง_ทำบุญง่าย มาในอดีต
5/21/202231 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

EP.660 ผมเกิดกลางวงไพ่

#เกิดในวงไพ่ ครอบครัวแตกแยก_กรรมคบคนพาล ติดอบายมุขในอดีต #ไทรอยด์ _กรรมมักโกรธ กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหารในอดีต #มีตุ่มคันเกาแล้วเป็นแผล_วจีกรรมพูดให้เจ็บใจ กรรมเอาหมามุ่ยใส่แกล้งคนอื่นในอดีต #มีสามีขี้เมา_กรรมคบคนพาลในอดีต #มีหนี้สินมาก_ยุ่งเกี่ยวอบายมุขในปัจจุบัน ทำทานมาน้อยในอดีต #แท้งลูก ตกเลือด ตัดมดลูกทิ้ง_กรรมกาเม กรรมสนับสนุนคนทำแท้งในอดีต #ตัวเหลือง อาเจียน เจาะเลือดบ่อย ถอนฟันเกือบหมดปาก_กรรมสุรา ฆ่าสัตว์ทำอาหาร ด่าว่าพ่อแม่ ทุบตีคนในบ้านในอดีต #ผ่าตัดไส้ติ่งตอน ๑๑ ขวบ_กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหารในอดีต #เข้าวัดแบบมีคนชวนเข้า เข้าวัดแบบเข้าเองไม่มีคนชวน เพราะบุพกรรมต่างกันอย่างไร
5/20/202228 minutes, 52 seconds
Episode Artwork

EP.659 พบกันวันลอยกระทง

#ลำบากวัยเด็ก ถูกกดขี่ข่มเหง_กรรมตระหนี่ กรรมกดขี่ข้าทาสในอดีต #แม่ถูกยายทอดทิ้ง_กรรมทอดทิ้งลูก กรรมหนีออกจากบ้านของแม่ในอดีต #เคยทำแท้งเพราะไม่พร้อม จะต้องแก้ไขวิบากนี้อย่างไร #ประสบความสำเร็จอย่างง่ายในทุกด้าน_ทำบุญอย่างง่ายๆในอดีต #ถูกสุนัขบ้ากัด แต่หายได้_กรรมฆ่าสุนัขทำอาหาร แต่ไม่บ่อยในอดีต #หอบหืด_กรรมใช้แรงงานสัตว์มาก แก้ไขโดยปล่อยสัตว์ใหญ่ ออกกำลังกาย #รายได้ดี แต่ตำแหน่งงานไม่สูง_ทำทานมาดี แต่ขาดบุญมุทิตาจิตในอดีต
5/19/202227 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

EP.568 อย่ามามั่วนิ่ม

#ลำบากช่วงต้น ต่อมาสบาย_ทำบุญช้า กรรมตระหนี่ในอดีตส่งผลก่อน #ครอบครัวสามีเกลียดชัง ถูกใช้งานหนัก_ภาพกรรมเก่า #มีโรคมาก_กรรมฆ่าสัตว์เล็กสัตว์น้อยทำอาหาร ในอดีต #สายตามัว_กรรมถลึงตาใส่เวลาโกรธ ในอดีต #เป็นมะเร็งแต่ไม่เป็นอะไร เพราะเหตุใด #เปิดร้านอาหารที่ต้องสั่งเนื้อสัตว์เป็นจำนวนมาก จะมีวิบากกรรมหรือไม่ ต้องแก้ไขอย่างไร #อุบัติเหตุศีรษะยุบ_เลี้ยงน้องพลาดน้องตกมาหัวฟาดพื้น กรรมเมาสุราทะเลาะใช้ไหทุ่มใส่ศีรษะคู่อริ ในอดีต #หูไม่ได้ยิน_กรรมทำหูทวนลมเวลาพ่อแม่สั่งสอน ในอดีต #ภูมิแพ้ ไซนัส ปวดหัว_กรรมแกล้งลูกสัตว์ โดยจับโยนลงน้ำในอดีต #หลงๆลืมๆ_กรรมสุรา กรรมโกหกเวลาค้าขายในอดีต #เรียนสูง แต่ต้องทำงานหนัก_มีบุญปัญญาบารมี แต่มีคิดว่าจะประสบความสำเร็จขึ้นกับ๑สมอง๒มือในอดีต
5/18/202227 minutes, 44 seconds
Episode Artwork

EP.657 เอเย่นต์ค้าเนื้อสด

#อยู่ในวงจรอบายมุข วงจรค้าประเวณี_กรรมคบคนพาลในอดีต #ผู้หญิงที่ค้าประเวณี มักจะสวย_เมื่อทำบุญแล้วจะอธิษฐานให้สวยเท่านั้นในอดีต #ผู้หญิงที่ต้องมาค้าประเวณี_กรรมคบคนพาล กรรมกาเมในอดีต #เปรตผอมสูง หิวโหย_กรรมโกงค่าก่อสร้างวัด #มะเร็งที่ต้นคอ_วจีกรรมด่าคำหยาบ กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหารในอดีต #ลำบาก_ทานบารมีน้อยในอดีต #กระดูกหลังมือแตก สายพานตัดนิ้วมือเกือบขาด_กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหาร กรรมลักขโมยในอดีต
5/17/202232 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

EP.656 ล้างป่าช้าร่าเริง

#ล้างป่าช้าจะได้บุญหรือไม่อย่างไร #แต่งงานกันในเครือญาติเพราะบุพกรรมใด #มีลูกปัญญาอ่อน_กรรมเลี้ยงสุราในอดีต #ปัญญาอ่อน ร่างกายผิดปกติ_กรรมสุรา กรรมมัดสัตว์ไว้ทำอาหารในอดีต #ปัญญาอ่อน ชอบหยิก ชอบข่วน_กรรมสุรา กรรมอาละวาดเวลาเมาในอดีต #ญาติฝ่ายสามีไม่ยอมรับ_กรรมขายสุรา ขาดบุญสงเคราะห์ญาติในอดีต #ไปเกิดเป็นหมู_กรรมเลี้ยงสัตว์ส่งขายฆ่า จนเกิดเห็นเป็นภาพสัตว์ที่เลี้ยงก่อนตาย
5/16/202228 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

EP. 655 ให้เธอหมดใจ

#ป่วยด้วยโรคลม และเสียชีวิต_กรรมป้อนอาหารคุณทวดเร็วๆจนท่านสำลักและเสียชีวิตในอดีต #มีสามี๒คน ที่เป็นพี่น้องกัน_กรรมอธิษฐานจิตให้ได้เป็นสามีภรรยา กับสามีทั้ง๒คนมาในอดีต #ความจำเสื่อม เก๊าท์ ตกบันได_โกหกเวลาค้าขาย มัดสัตว์ กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหาร ในอดีต #ลูกๆให้หมอถอดเครื่องช่วยหายใจของแม่ จะเป็นอนันตริยกรรมหรือไม่ #เสียชีวิตด้วยหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน_กรรมล้มสัตว์ใหญ่ทำอาหาร ในอดีต #ถูกแม่ส่งให้ญาติเลี้ยงกระทั่งอายุ๘ขวบ_ภาพกรรมเก่า ในอดีต #อัมพาต_มัดสัตว์ส่งขาย ในอดีต #โรคตับ_กรรมวางยาพิษใส่อาหารทีละน้อย และสุดท้ายผู้ถูกวางยาเสียชีวิตในอดีต #สามีเล่นการพนัน_กรรมคบคนพาล กรรมให้สามีมาเล่นพนันที่บ้านในอดีต
5/15/202230 minutes, 10 seconds
Episode Artwork

พุทธประวัติ อรรถกโถจารย์ (วันวิสาขบูชา)

พุทธประวัติ อรรถกโถจารย์ (วันวิสาขบูชา)
5/15/202259 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

EP.631 พระของขวัญวัดปากน้ำ

#ขั้นตอนก่อนหลวงปู่มอบพระของขวัญวัดปากน้ำให้ผู้รับแต่ละคน #ทำบุญสร้างโรงเรียนพระปริยัติและได้พระของขวัญวัดปากน้ำเท่ากับได้สมบัติพันล้านจริงหรือไม่ #ขูดพระของขวัญวัดปากน้ำเข้าปาก หวังให้พระอยู่กับตนประสาเด็กๆจะมีผลเช่นไรบ้าง #เป็นบ้าหน้าหนาว ต้องถูกล่าม_เป็นแม่ชีแต่กินเหล้าหน้าหนาวเพราะคิดว่าเป็นเภสัช กรรมล่ามสัตว์ในอดีต #ยักษ์ ที่จาตมหาราชิกา #บิดามารดา ของหลวงปู่ในชาตินี้ต้องสร้างบารมีมาเช่นไร #ถูกโกงที่ดิน_กรรมปล่อยกู้และยึดที่ดินลูกหนี้ในอดีต #อายุสั้น_กรรมฆ่าโจรที่มาปล้นบ้านในอดีต #พูดทำให้คนอื่นเสียกำลังใจในการทำทาน ทำความดีจะมีอานิสงส์เช่นไร
4/21/202244 minutes, 7 seconds
Episode Artwork

EP.619 ทำบุญช้า

#ถูกรถ๑๐ล้อชน เป็นโรคที่กระดูกสันหลัง_กรรมใช้ท่อนไม้ตีหลังสุนัขในอดีต #คางทูม_วจีกรรม ด่า ล้อ ใช้คำหยาบในอดีต #โรคหัวใจ_ฆ่าสัตว์ทำอาหาร พูดตัดทอนกำลังใจคนในอดีต #เวลางานหัวหน้านึกถึงเรา เวลารับรางวัลหัวหน้านึกถึงคนอื่นเพราะบุพกรรมใด #เข้าวัดช้า_เป็นคนประเภท “เอาไว้ก่อน”
4/9/202227 minutes, 42 seconds
Episode Artwork

EP.617 ผีฟ้า

#พ่อยากจน ถูกย่าทอดทิ้ง_ตระหนี่ และยกลูกของทาสให้คนอื่นในอดีต #ป่วยหนัก ผ่าตัดนิ่ว_รอดได้ด้วยบุญสร้างองค์พระ #ป่วยหนัก ผอมหนังหุ้มกระดูก_ลงโทษบริวารให้อดอาหารในอดีต #กำพร้า_กรรมสั่งฆ่าสัตว์แม่ลูกอ่อนในอดีต #โรคขี่โม่(โรคผิวหนัง)_เลี้ยงสุนัขขี้เรื้อนและไม่ดูแล วจีกรรมด่าว่าบริวารในอดีต #ถูกรถชนตาย_กรรมฆ่าสัตว์ใหญ่ #พี่สาวเอามีดฟัน เอาเสียมสับ ล้มไปโดนจอบ เพราะบุพกรรมใด #มีสามีขี้เมา_คบคนพาล ภาพกรรมเก่า
4/7/202228 minutes, 20 seconds
Episode Artwork

EP.616 วิญญาณพ่อ

#ยกบุญของตนให้พ่อทั้งหมดจะได้หรือไม่ #ฝันถึงพ่อกลายเป็นเด็กผู้หญิง_จิตนิวรณ์
4/6/202231 minutes, 7 seconds
Episode Artwork

EP.605 กลับตัวได้เพราะดาวธรรม

#พลัดพรากกับพ่อแม่_กรรมกาเม เจ้าชู้ กรรมหนีออกจากบ้านในอดีต #มีสามีจากการถูกข่มขืน_สามีเคยเป็นเพื่อนเที่ยวโสเภณี ที่ไม่เต็มใจให้บริการด้วยกันในอดีต #มหานรก ขุมที่๕_กรรมสุราเป็นอาจิณ #อัมพฤกษ์ ก่อนตาย_ฆ่าสัตว์ทำอาหาร ทำร้ายร่างกายคู่อริจนเป็นอัมพาต #ทำบุญด้วยเงินที่สามีหามา จะได้บุญหรือไม่
3/26/202227 minutes, 47 seconds
Episode Artwork

EP.604 รักเกินตัดใจ

#อาการทางจิต_เศษกรรมสุรา #สมาชิกในครอบครัวไปคนละทิศละทาง_ทำทานไม่เคารพ ดื้อในปัจจุบัน #คอเอียงตั้งแต่เกิด_มีนิสัยค้อน ขณะพ่อแม่สอนในอดีต #โรคไต_ขโมยเงินพ่อแม่ไปเที่ยวเล่น #เป็นกิ๊กคนที่ยังไม่แต่งงานจะบาปไหม #ลำบากวัยเด็ก_ทานบารมีหย่อน #ถูกหลอกให้ซื้อที่ดินตาบอด_ภาพกรรมเก่า #มะเร็งลำไส้_ฆ่าสัตว์ทำอาหาร ทั้งอดีตและปัจจุบัน #บั้นปลายชีวิตไม่มีลูกหลานดูแล_ขาดบุญเลี้ยงดูบิดามารดา
3/25/202229 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

EP.603 ศึกสายเลือดธุรกิจแป้งขนม

#เนื้องอกในสมอง_จ้างนักเลงตีศีรษะคู่อริในอดีต #ปู่กับพ่อ ถูกลุงโกง_ปู่กับพ่อ เคยโกงลุงในอดีต #เบาหวาน ความดันโลหิตสูง_ฆ่าสัตว์ทำอาหารในอดีตและปัจจุบัน #มะเร็งเม็ดเลือด มะเร็งปอด_เจ้าชู้ ฆ่าสัตว์ทำอาหารในอดีต #โปลิโอขาลีบ_กรรมลงโทษล่ามโซ่ กรรมล่ามลูกลิงในอดีต #ถูกขอยืม และขอลืม_ภาพกรรมเก่าในอดีต
3/24/202233 minutes, 21 seconds
Episode Artwork

EP.602 อาลัยรัก

#ตับแข็ง เบาหวาน ไต_กรรมสุรา ฆ่าสัตว์ทำอาหาร ขโมยเงินไปซื้อสุราในอดีต #พ่อไม่ยอมรับในตัวลูก_ทำผู้หญิงท้องแล้วไม่ยอมรับ ขาดบุญเลี้ยงดูบิดามารดาในอดีต #แม่คิดทำแท้ง_ทำผู้หญิงท้องแล้วไม่ยอมรับ ทำให้ผู้หญิงคิดทำแท้งในอดีต #ถูกพ่อตบตี_นักเลงทำร้ายผู้อื่นในอดีต #เจ้าแม่เข้าทรง_ชอบสิงๆ ทรงๆมาในอดีต #ตกตึกสมองกระทบกระเทือน_ฆ่าสัตว์ทำอาหาร และเป็นทหารทำร้ายเชลยในอดีต #ฝ่ายหญิงไปทำแท้ง แต่ฝ่ายชายไม่เห็นด้วยจะมีวิบากกรรมอย่างไรบ้าง
3/23/202231 minutes, 51 seconds
Episode Artwork

EP.601 ฆ่าตัดคอ

#ถูกฆ่าตัดคอ_จองเวรกันมาในอดีต #ปั๊มน้ำมัน รถทัวร์ถูกวางระเบิด_สมบัติมีเชื้อวิบัติ ส่งคนไปทำลายสมบัติคู่แข่งในอดีต #แยกลูกสุนัขกับแม่สุนัข จะมีวิบากกรรมหรือไม่อย่างไร
3/22/202245 minutes, 42 seconds
Episode Artwork

EP.600 คุณยายจ๋าอายุ 104 ปี

#อายุยืน_ทำบุญด้วยยารักษาโรคในอดีต #เกิดในดินแดนสงคราม_กรรมอนุโมทนาบาปเกี่ยวกับสงครามในอดีต #รถพลิกคว่ำตาย _กรรมเลี้ยงสัตว์ฆ่าขายในอดีต #ถูกไฟคลอกตาย_นำสัตว์เป็นๆ มาย่าง เผาทำอาหารในอดีต
3/21/202231 minutes, 44 seconds
Episode Artwork

EP.599 ใจไม่เจ็บเพราะไม่เก็บขยะไว้ในใจ

#ถูกฆาตกรรม _กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหาร กรรมฆ่าลูกหนี้เบี้ยวพนันในอดีต #มีสามีเจ้าชู้_กรรมกาเม เจ้าชู้ในอดีต #ตายหมู่ ๖ ศพ #ลูกชาย เกเร ติดอบายมุข_กรรมคบคนพาลในอดีต
3/20/202232 minutes, 17 seconds
Episode Artwork

EP.589 อย่ามัวลองใจกันอยู่เลย

#ไปนับถือความเชื่ออื่น_กรรมกระทบกระทั่ง และออกจากหมู่คณะในอดีต #มีบุตรเสียชีวิตหลายคน_กรรมขายลูกสัตว์ไว้ฆ่าในอดีต #ไม่ได้อยู่กับพ่อแม่_กรรมยกลูกให้คนอื่นในอดีต ดื้อในปัจจุบัน #เป็นเด็กมีปัญหา_กรรมล้อเลียนเด็กคนอื่นทำให้มีปมด้อยในอดีต
3/10/202236 minutes, 23 seconds
Episode Artwork

EP.568 คฤหาสน์ผีสิงที่สกอตแลนด์

#ลำบากวัยเด็ก และกำพร้า_กรรมตระหนี่ และไม่เลี้ยงดูพ่อแม่ในอดีต #พี่สาวเกลียด_พี่สาวเป็นอดีตทาสที่ผูกเวรกันมา #พลักพรากจากลูก_กรรมพรากลูกของทาสในอดีต #คฤหาสน์ผีสิง_เจ้าของคฤหาสน์ตายแล้วแต่จิตยังผูกพัน #ยินดีดูแลเด็กออทิสติก_กรรมเลี้ยงสุรา ในอดีต #ยกบ้านให้เป็นบ้านกัลยาณมิตร จะมีอานิสงส์อย่างไรบ้าง
2/17/202231 minutes, 24 seconds
Episode Artwork

EP.563 หมอยังงง คนอะไรหัวใจ มีแค่ 3 ห้อง

วดป. : 5-07-48 จาก ss48 ep.548 #มีหัวใจ3ห้อง หัวใจรั่ว หัวใจวาย_กรรมเจ้าชู้ ทำผู้หญิงช้ำใจ ใช้แรงงานสัตว์ ฆ่าสัตว์ทำอาหาร ในอดีต #เกิดอุบัติเหตุแล้วผู้อื่นคิดว่าตายแล้วจึงไม่ช่วย_กรรมทำแท้ง ฆ่าสัตว์ทำอาหาร ในอดีต #ออทิสติก_กรรมดื่มสุรา เพราะอกหักในอดีต #มีลูกออทิสติก เพราะบุพกรรมใด #ออกรบ และต้องนอนแช่ในน้ำเน่านานๆ_กรรมนำสัตว์เป็นๆมาดองสุรา ในอดีต #ยมโลก ขุมที่5 #ต่อมไทรอยด์อักเสบ__มักโกรธ มักหงุดหงิดในอดีต
2/11/202229 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

EP.561 สุราคือยาพิษเติมโซดาสักนิดเพิ่มชีวิตในอบาย

วดป. : 2-07-48 จาก ss48 #ถูกตัดขา ทรมานเส้นประสาทขา อายุสั้น_ล่าสัตว์โดยใช้กับดักสัตว์ที่ขาในอดีต #อัมพาต_กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหารทั้งอดีตและปัจจุบัน #เนื้องอกที่กระดูกต้นคอ_เทียมแอกที่คอวัว บรรทุกหนัก และขย่มเกวียนเร่งวัวเดินในอดีต #การเปลี่ยนชื่อ จะมีผลกับกรรมเก่าที่ทำไปก่อนหน้านั้นหรือไม่ #ท้องเสีย แพ้ยา ปากบวมพอง_กรรมวางยาเบื่ออดีตสามีขี้เมาและฆ่าสัตว์ทำอาหารในอดีต #มีสามีขี้เมา_กรรมชอบเลี้ยงสุราผู้อื่น #ขายของได้แต่ไม่มีกำไร_กรรมซื้อของแบบกดราคาผู้ที่เดือดร้อนในอดีต
2/9/202242 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

EP.493 เป็นภรรยาประดุจทาส และพ่อเดินได้เพราะบุญสร้างพระ

จาก ss48 ep.479 วดป. : 12-04-48 #ขาไม่มีแรง_ฆ่าสัตว์ทำอาหาร #ถูกขัดขวางการทำความดีเพราะกรรมใด #เม็ดเลือดขาวกินเม็ดเลือดแดง_พ่อค้าขายของแบบยัดไส้ในอดีต #ถูกเรือชนกระแทก_กรรมปาณาจากทำประมง #ถูกสามีซ้อม_ภาพกรรมเก่า #ขี้โรคในวัยเด็ก_กรรมบี้มดตบยุงในอดีต #ขี้ลืม_แม่ค้ามักโกหกในอดีต
12/3/202120 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

EP.480 เมื่อเล็กๆ พ่อสั่งไปซื้อเหล้าจะเข้าข่ายผิดศีลไหมครับ

พ่อพิมพ์แห่งชาติดื่มสุราเป็นอาจิณ
11/20/202142 minutes, 23 seconds
Episode Artwork

EP.447 ผู้หญิงมาดแมน

#หญิงมาดแมนรักการสร้างบารมี
10/18/202126 minutes, 8 seconds
Episode Artwork

EP.444 นักมวย นักบุญ ละบังอรมาห่มจีวร

#กรรมของอาชีพนักมวย #วัวผูกเวรข้ามชาติ
10/15/202125 minutes, 25 seconds
Episode Artwork

EP.438 ชีวิตชีมืด ด้วยผูกพันและกตัญญู

#secret of Christian nun #นักพรต#วิทยาธรในป่าหิมพานต์ #มะเร็งโพรงจมูก #แรงโมหะ#นับถือเทวนิยม #secret of Christian nun
10/9/202158 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

สาวฝั่งโขง

#ต่อมไทรอยด์อักเสบ#ด้วยกรรมมักโกรธและเก็บกด #สัญญาเก่ามีเคยผูกพัน
10/8/202122 minutes
Episode Artwork

เชียร์มวยบาปด้วยหรือ

#วิบากกรรมเชียร์มวย #มวยชิงแช้มโลก #เสียงดีเพราะชอบสวดมนต์ #เชื้ออมีบาขึ้นสมอง
10/6/202120 minutes, 21 seconds
Episode Artwork

วิบากกรรมของตำรวจและคนเปิดบ่อนปลากัด

#วิบากกรรมตำรวจ #คนทำบ่อนปลากัด #เจ้ามือหวย
10/5/202114 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

ขวัญใจคนตีไก่

#อยู่ในวงจรตีไก่_กรรมคบคนพาล #มะเร็งลำไส้_กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหาร #ฆ่าตัวตาย_กรรมฆ่าตัวตายหลายชาติในอดีต #ไปเกิดเป็นมนุษย์ #ครุฑ @จาตุ #ภุมมเทวา
10/1/202121 minutes, 51 seconds
Episode Artwork

กรรมฆ่าวัว กรรมบูชาวัว

#นับถือศาสนาบูชาวัว_เกิดเป็นวัวหลายรอบแล้ว_อดีตไม่คบบัณฑิตไม่พบพระพุทธศาสนาและไม่ได้สั่งสมปัญญาบารมีมา #บุญแม่ทำให้ลูกไม่ต้องไปมหานรก แต่ด้วยบาปได้ไปตกยมโลก #ไทรอยย์เป็นพิษ เพราะมักโกรธและขี้หงุดหงิด #เป็นใบ้ 2 เดือนเพราะชอบด่า #ลำบากเพราะทำทานมาน้อย+คบคนพาล
8/25/202132 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

ผิดฝาผิดตัว

#แต่งงานแบบคลุมถุงชน แต่เพราะด้วยว่าเคยอธิษบานร่วมกันไว้จึงอยู่ร่วมกัน #กรรมฆ่าสัตว์ทำร่วมกันทำให้มาทำร้ายกัน #เป็นคอพอกเพราะไม่เชื่อฟังพ่อแม่ #มีฟัน 2 ซี่เพราะวจีกรรม  #ล้อเด็กกำพร้าทำให้มาเป็นเด็กกำพร้า 
8/6/202122 minutes, 14 seconds
Episode Artwork

ไม่อาจรักษาลมหายใจไว้ได้

#เกิดในครอบครัวอิสลาม#ศรัทธาพระพุทธศาสนา #อิสลามรับบุญได้หรือไม่ได้อย่างไร
8/6/202126 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

พญานาคจ้างฉายหนังที่คำชโนด

#พญานาค ณ หาดดอนจันทร์  #เงินพญานาค เอามาจากเงินมนุษย์ที่เส้นสรวง ต้องเอาไปทำบุญเพราะเขาอยากได้บุญ #พญานาคจ้างฉายหนังที่คำชโนด #ฟืมทอผ้าเมืองบาดาล เอาไปทอผ้าจีวรถวายพระผู้สำเร็จ หรือถวายเป็นพุทธบูชา
7/30/202139 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

โบสถ์กลางแม่น้ำโขง

#ใต้โบสถ์จมน้ำโขง เป็นส่วนหนึ่งของเมืองหลวงของพญานาค  #มีงูบริวารนาคมาเฝ้าอยู่  ที่ตายเพราะพญานาคมาเอาไป ไม่เป็นจริงเพราะเป็นกรรมของแต่ละคน
7/29/202115 minutes, 43 seconds
Episode Artwork

รักข้ามภพของมนุษย์กับนาค

#คอนคำ #คอนสวรรค์ #น้ำจันทร์มาจากโอชารสของสุราที่มนุษย์เซ่นไหว้ #กรรมสุรา + โมหะ จะทำให้เป็นบ้า  #กรรมสุรา + โมหะ จะทำให้ปัญญาอ่อน
7/28/202125 minutes, 20 seconds
Episode Artwork

บั้งไฟพญานาคเกิดจากอะไร

#ฝันถึงพญานาค เพราะอดีตเป็น#นางนาคมานวิกา #การพ่นบั้งไฟทำอย่างไร #การถือศีลของพญานาคทำอย่างไร #การย้ายถิ่นฐานของพญานาค #ความเชื่อและการสร้างบุญของพญานาค
7/27/202143 minutes, 31 seconds
Episode Artwork

สมบัติของพญานาค

#พญานาคเฝ้าสมบัติ_กรรมห่วงสมบัติก่อนตาย #ที่สหรัฐอเมริกาก็มีพญานาค จริงไหม #มาเป็นพญานาค เพราะกรรมใด #คนงานอดีตพญานาค มาช่วยสร้างรางน้ำ
7/26/202133 minutes, 38 seconds
Episode Artwork

กรรมเจ้าชู้จึงได้สามีเจ้าชู้

ลำบากทั้งชีวิต แต่เป็นภาพที่ตัวเองเคยทำไว้สมัยเป็นชาย
7/21/202119 minutes, 11 seconds
Episode Artwork

จดหมายจากอดีตเกย์ขายตัว

อธิษฐานจิดไม่ดี ทำทานมาน้อย เลยต้องมาเจอเรื่องไม่ดีสมใจ 
7/20/202128 minutes, 20 seconds
Episode Artwork

ชีวิตในคาเฟ่

กรรมคบคนพาล และอธษฐานจิดในทางที่ผิด ทำให้ต้องมาอยู่ในวงจรของคนพาลและการเที่ยวกลางคืน
7/19/202131 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

ทำทอมท้อง ทอมทำแท้ง

#มหานรก ขุมที่6_เจ้ามือหวย&เล่นการพนัน #เป็นทอม_กรรมกาเมหลายชาติ #จิตใจฝักใฝ่ในกามารมณ์_นิสัยเจ้าชู้ #อาการเบลอๆ_กรรมมุสา+สุรา+ยาเสพติด #เกิดในชุมชนที่เล่นการพนัน เพราะบุพพกรรมใด #มะเร็งเม็ดเลือด_กรรมโกงเงินทั้งในอดีตและปัจจุบัน #รักผ้าเหลือง_เคยบวชมาในอดีตชาติ
7/18/202138 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

กลุ่มคนรักร่วมเพศ

ที่มาของคำว่า  1 ทอม ดี้  2 กระเทย น้องเตย นางกอ ประเทือง 3. ตุ๊ด แต๋ว เกย์คิง เกย์คิง โบท อีห้าว หลิงห้าว active pasive 4 .เสือใบ
7/17/20211 hour, 2 minutes, 31 seconds
Episode Artwork

ออกลูกเป็นไข่

#กรรมของเกษตรกร  #ผลกรรมที่เกิดจากอารมณ์เสียง่าย #แกล้งเขาเราเป็นเอง 
7/9/202120 minutes, 7 seconds
Episode Artwork

แก้วใต้หมอนของเมาะ

#แรงอธิษฐานทำให้ไม่ได้มาวัด
7/7/202125 minutes, 44 seconds
Episode Artwork

ฝันว่าสำเร็จทั้งคณะ

#ศรีษะโต เดินเอียงไปเอียงมา #ไสช้างให้เหยียบคนตาย
7/6/202114 minutes, 48 seconds
Episode Artwork

ผู้นำสตรีดีเด่น

#ภุมมเทวา #ดาวดึงส์ เฟส3 #อายุสั้น_กรรมปาณา #เกิดเป็นเด็กหญิง #มีสามีเจ้าชู้_กรรมเจ้าชู้ในอดีต #การอโหสิกรรมกันก่อนตาย
6/28/202118 minutes, 43 seconds
Episode Artwork

วจีกรรม น้ำล้นตุ่ม

#พระของขวัญเสด็จมาอยู่ด้วยเอง #วจีกรรม ล้อเลียนอาจารย์ ว่าน้ำเต็มตุ่ม  #ข้อเท้าเปื่อยเพราะกรรมควบคุมนักโทษด้วยโซ่ตรวน
6/27/202123 minutes, 8 seconds
Episode Artwork

ป๋าแดง

#ไปขุม 3 เพราะชอบเรื่องกามทั้งอดีตและปัจจุบัน #ตระหนี่+ออกเงินกู้ดอกโหดทำให้เป็นโรคไต #บังคับขืนใจคนอื่นในการค้าประเวณี
6/26/202135 minutes, 14 seconds
Episode Artwork

กรรมของคนดื้อ

#อดีตฆ่าตัวตายกลับมาทำซ้ำเดิม #กรรมของคนดื้อ #ไม่เชื่อฟังพ่อแม่ #คบคนพาล
6/19/202140 minutes, 21 seconds
Episode Artwork

พ่อค้าคนโกง

#ท้องร่วงตายเพราะใส่สรอด #ทำการค้าคดโกง #การงานไม่มั่นคงเพราะทำทานในอดีตมาน้อย
6/18/202125 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

เสนาท้าวธตรฐ

#กรรมทำยาพิษให้คนท้องตายทั้งกลม #อย่าห่างการสร้างบุญ
6/17/202123 minutes, 46 seconds
Episode Artwork

พญายมราช

#พื้นใจดี มีความซื่อสัตย์แต่กรรมสุราต้องมาทำหน้าที่ในยมโลก #ทำบุญมากได้ไปนิมมานรดี #เกิดในวิมานของแม่เพราะใจผู้พัน
6/16/202123 minutes, 40 seconds
Episode Artwork

ปริศนาภาพถ่าย

#นายทหารในสงครามโลกครั้งที่ 2 ฆ่ามนุษย์ตายจำนวนมาก  #อดีตเคยเป็นหมอรักษาคนไข้ทำให้อายุยืน #กรรมฆ่าสัตว์ทำอาหาร +สูบบุหรี่ทำให้เป็นมะเร็งในต่อมน้ำเหลือง #ฆ่าสัตว์ทำอาหารและวจีกรรมที่ทำเป็นอาจิณ  มหานรก ขุมที่ 4 #ทำไมจึงเกิดสงครามโลกครั้งที่2 เพราะกิเลสในมนุษย์เพราะความไม่รู้ว่าข้าศึกที่แท้จริงอยู่ที่ไหน ที่ต้องสู้รบกันเพราะบ้างก็ผูกเวรกันและบ้างก็สร้างกันใหม่ 
6/9/202119 minutes, 45 seconds
Episode Artwork

สมรภูมิข้ามภพ

#เกิดในดินแดนสงคราม #จากมีกลายเป็นไม่มี กรรมยึดทรัพย์ #บุญบวชพระลูกชายช่วยไว้ #อากาศเทวา #ภุมมเทวา #โรคประสาทเพราะกรรมสุรา #นอนป่วยติดเตียงเพราะกรรมอนุโมทนาบาป #ถูกอุ้มฆ่า เพราะฆ่าสัตว์บูชายัญ #มหานรก ขุมที่1
6/9/202122 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

ผีหีบอ้อย

#ผีแขกสิงอยู่ในหีบอ้อยในยุครัตนโกสินทร์ #น้ำท่วมปอดเพราะใช้แรงงานข้าทาสหนักเกิน  #เคยเป็นนายอากรรีดภาษีโหด+โกงภาษีหลวง_เป็นโรคไต
6/8/202125 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

ปวดข้อเพราะกรรมคนโกง

#ภูมิคุ้มกันบกพร่องเพราะกรรมกาเมฯ #ปวดตามข้อหาสาเหตุไม่เจอ_อดีตชอบคิดกลโกง+ชอบเล่นการพนัน แก้ด้วยการตั้งกองทุนยา #เจอเพื่อนพาล_ไม่มีที่อยู่ของตัวเอง #ไม่มีบุญชวนทำความดี+ทำทานมาน้อย_ถูกชวนไปนับถือศาสนาอื่น
6/7/202127 minutes, 5 seconds
Episode Artwork

ครอบครัวขัดสนเพราะการพนัน

#อดีตนักเลงรับจ้าง_โลหิตในสมองแตก_เจาะคอ_มะเร็งลำไส้ #กระดุกสันหลังยุบ_อดีตผลักน้องตกเรือน #ฆ่าตัวตายแล้วป่วยเพราะฆ่าตัวตาย_กรรมฆ่าตัวตายหนักนัก #รวยแล้วจนเพราะเล่นการพนัน #ถูกจับขังตั้งแต่เด็ก_อดีตใส่ความให้เขารับโทษแทนตน #กรรมกาเมทำให้ครอบครัวแตกแยก+ตระหนี่ไม่ได้ทำทาน ทำให้ยากจนและเกิดในสลัม
6/6/202120 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

กรรมบันดาล

#เป็นไซนัส#ถูกผ่าตัดสด#ไตพิการ #เกิดในสังคมเกษตรกรรม#ทรมานสัตว์#ทำทานมาน้อย#ดึงเชือกร้อยจมูกควาย #ทำบุญแล้วเสียดายภายหลัง#ถูกตัดขาดจากตะกูลเศรษฐี  #ทำบุญหลังตาย#งานศพยิ่งใหญ่
5/31/202115 minutes, 10 seconds
Episode Artwork

ท้องมหัศจรรย์

#ทรงเจ้า เข้าผี #ร่างทรง #ภุมมเทวา วิทยาธร #ภุมมเทวา #ภุมมเทวา ศาลเจ้า
5/30/202119 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

เพราะจิตผูกพัน

#ผูกพันกับการสร้างวัดเลยไม่ได้ไปสวรรค์ชั้นสูงทั้งที่มีบุญพอที่จะไปได้ #เบาหวาน นิ่วในถุงน้ำดี ไตเสื่อม เพราะอดีตเป็นเศรษฐีนี_สั่งห่าสัตว์และออกเงินกู้ดอกโหด #ชอบศึกษาค้นคว้าเพราะเคยเป็นราชบัณฑิตของพระราชา #ใจอยู่ในบุญตายแล้วไปดุสิตบุรี วงบุญพิเศษ เขตเสบียง
5/29/202118 minutes, 43 seconds
Episode Artwork

⭐ คนสามหน้าเพราะด่าผู้มีศีล

#วจีกรรมด่าผู้มีศีลเป็นประจำทั้งต่อหน้าและลับหลังทำให้ต้องมามีใบหน้า3แบบ
5/27/202126 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

ลูกหญิงใจเพชร

#เรื่องเล่าเริ่มต้นสร้างวัด #มะเร็งมดลูก #ลูกหญิงใจเพชรสร้างบารมีรุ่นแรกจนหมดอายุขัย
5/22/202152 minutes, 59 seconds
Episode Artwork

ตายแล้วฟื้น

#แม่ตายแล้วฟื้นก่อนตายไม่ให้ใครแตะตัวเพราะมีความรู้ทางวิทยาธร #เป็นอัมพฤกษ์เพราะกรรมฆ่าสัตว์ทำอาหาร #ภุมเทวาสายวิทยาธร
5/21/202122 minutes, 46 seconds
Episode Artwork

หลวงปู่สัมฤทธิ์

ตั้งใจบวชเมื่ออายุมากและขยันนั่งสมาธิ_มรณภาพแล้วไปเกิดชั้นยามา ภรรยาไม่ได้เข้าใจเรื่องบุญ_เป็นยักษ์ชั้นจาตุมหาราชิกา
5/20/202135 minutes, 33 seconds
Episode Artwork

หัวหน้าชั้น

#ทำไมต้องไปอยู่เกาะ #ทำไมเกิดมาเป็นพ่อแม่ลูกกัน # ทำไมต้องผ่าตัดแก้วหูทั้ง 2 ข้าง #ทำไมกระดูกทับเส้น #ทำไมแม่เกิดใหม่เป็นปลา #ทำไมพ่อตายแล้วเกิดไปเป็นยักษ์ทะเล #จะทำบุญให้พ่อแม่ที่ตายไปแล้วได้อย่างไร #ทำไมต้องทำบุญในพระพุทธศาสนา
5/18/202144 minutes, 41 seconds
Episode Artwork

อุ้ยปีแห่งปี46

#เหตุให้ต้องมาเกิดในที่ห่างไกล #เหตุของโรคนิ่วและหัวใจ #ใจหมองหรือใสก่อนตายสำคัญ
5/18/202118 minutes, 59 seconds
Episode Artwork

ปัญหาหัวใจ

#ผิดหวังความรักแล้วฆ่าตัวตาย_กรรมเก่าที่เคยทำมาแล้วในอดีต
5/12/202115 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

โรคผิวหนัง

#โรคผิวหนัง_เพราะวจีกรรม ด่าว่าบริวาร #ปัญหาครอบครัว พ่อแม่แยกทาง ทะเลาะกัน  #ผูกเวรข้ามชาติ_ทะเลาะกันเหมือนไม่ใช่ญาติ
5/11/202118 minutes, 10 seconds
Episode Artwork

ทรมานข้าศึกด้วยความสะใจ

#วิบากกรรมของทหารรีดข่าวข้าศึก_เป็นโรคหลายโรค #กรรมเจ้าชู้และทำแท้งทำให้มีปัญหาครอบครัวและแท้งลูกอีกทั้งต้องมาเป็นเมียน้อย
5/10/202121 minutes, 9 seconds
Episode Artwork

⭐ อภินิหารหลวงตาโปง

#กษิณดิน#พรหม เวหัปผลา#พรหม ปุโรหิตา#ปฐมฌาน #ยักษิณี_กรรมมักโกรธ #โดนทำเสน่ห์_กรรมทำเสนห์และกรรมผูกเวร
5/9/202120 minutes, 42 seconds
Episode Artwork

กรรมริษยา

#กรรมริษยา#กรรมมักโกรธ#ชอบด่าว่าแบบสาดเสียเทเสีย#กรรมต้มสัตว์ #เมียหลวงทำร้ายเมียน้อย
5/8/202129 minutes, 33 seconds
Episode Artwork

นักเลงเก่า

#นิสัยนักเลงเก่าติดมาข้ามชาติ_พูดช้าพูดไม่ชัด_นิสัยเกเร #มะเร็งปอด#หอบหืด_เป็นนักเลงซ้อมคู่อริ #พ่อไม่ดูแล+ครอบครัวแตกแยก_#กรรมเจ้าชู้ของหลายคนในครอบครัวรวมกัน #เป็นโรคไตและหัวใจวาย_#อดีตคนทรงเจ้า#ทำกรรมมุสากล่าวหลอกลวง+ขู่ #ภุมเทวาสายยักษ์
5/2/202118 minutes, 47 seconds
Episode Artwork

ทหารเรือจอมวางแผน

#เลือดออกในสมอง_อดีตวางแผนการรบ #มะเร็งที่หน้าอก#มะเร็งลามไปตามผิวหนัง_#กรรมเจ้าชู้#ชอบนินทา #ภุมเทวาสายยักษ์
5/1/202118 minutes, 21 seconds
Episode Artwork

เศษกรรมเจ้าชู้

#รกไม่ออกหลังคลอด#พรากลูกพรากแม่#แยกทางกับสามี#ด้วยกรรมเจ้าชู้ #เกิดนอกบุญเขต#น้อยใจและไม่ทำหน้าที่กัลยาณมิตร
4/30/202131 minutes, 19 seconds
Episode Artwork

เศรษฐีที่ดิน

กรรมตระหนี่
4/29/202119 minutes, 44 seconds
Episode Artwork

พระอาจารย์สงัด

#สมองฝ่อ_กรรมมุสาสมัยเป็นพ่อค้าและกรรมสุราในปัจจุบัน #รถชนด้วยกรรมปาณาติบาตสมัยเป็นทหารของพระราชา #ดุสิตบุรี #ความนับถือกันในอดีตทำให้ได้มาสร้างบุญสร้างวัดและนับถือกันโดยง่ายทั้งที่ไม่ศรัทธาในพระพุทธศาสนา
4/28/202115 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

บุญบวชคุ้มไว้

"บุญบวชคุ้มไว้" จาก ss47 ep.266 วดป. : 16-04-47 #ยมโลก พิพากษา #ยมโลก ขุมที่1 #ตายแล้วรู้กัน #ยักษ์ @จาตุ #ภุมมเทวา สายยักษ๋ #มักโกรธ #ให้พร ลูกเต็มบ้าน หลานเต็มเมือง #โทษในนรก ไม่มีความเคยชิน #ถูกไฟคลอกตาย #ผีบ้านผีเรือน #มิจฉาวาณิชา #อายุสั้น #มะเร็งที่ลำคอ
4/22/202127 minutes, 34 seconds
Episode Artwork

ครอบครัวขาดรัก

#ผ่าตัดไขสันหลัง เป็นอัมภาต_ทำอาชีพเกษตร ฆ่าสัตว์ทำอาหาร #ลูกสาวทำบุญช่วย_ไม่ต้องไปมหานรก
4/21/202116 minutes, 55 seconds
Episode Artwork

อำมาตย์วินิจฉัยคดี

#ปวดศีรษะรุนแรง_ทรมานผู้ต้องหาด้วยการบีบขมับ #เดินกระเผลก_ล่ามโซ่ตรวน #เส้นเลือดในสมองแตก#มีอาการประสาท#โรคนอนไม่หลับ_อดีตดื่มสุรา+ฆ่าสัตว์ทำอาหาร #นั่งสมาธิเห็นดวงแก้ว_ดุสิตบุรีเขตเสบียง
4/20/202112 minutes, 33 seconds
Episode Artwork

เนื้องอกในสมอง

#เนื้องอกในสมอง_อดีตทหารฆ่าข้าศึกมาก+ฆ่าสัตว์แทงที่หัวปลา+เป็นทหาร #ยักษ์เดินที่บ้านจนไม่มีใครอยากมาสวดนต์ #หอบหืด_ทรมานสัตว์ ใช้แรงงานทาสหนัก #ติดสุรา_นรกขุม 5 #เปิดบ้านกัล+เป็นผู้นำบุญใหญ่_ดุสิตบุรี วงบุญพิเศษ เขตเสบียง
4/19/202116 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

รักสามเส้า

#พ่อแม่ลูกไม่ได้อยู่ด้วยกัน #รักสามีแต่ไม่ได้แต่งงานนาน10ปี
4/18/202115 minutes, 41 seconds
Episode Artwork

คู่หมั้นสิบปี

#การตั้งศาลพระภูมิและทำบุญให้จะทำให้ได้บุญปนความหลง #ถูกหมั้นก่อนเป็น10ปี_กรรมเจ้าชู้ #เหตุไม่ได้เจอพ่อทั้งที่รักมาก_กรรมเจ้าชู้
4/12/202111 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

ลูกหญิงของครูไม่ใหญ่

#มะเร็งลำใส้#มะเร็งรังไข่#ต่อมไทรอยด์#ซิสที่หน้าอก#กรรมเจ้าชู้ #กรรมปาณาฆ่าข้าศึกมาก#กรรมเจ้าชู้ทำให้ต้องมาเป็นหญิง #บุญบวชทำให้ได้มาสร้างบุญแต่เยาว์วัย #การทำบายสีเป็นงานฝีมือสูงส่งไม่มีเรื่องไสยเวทย์
4/11/202115 minutes, 25 seconds
Episode Artwork

เจ้าหญิงนิทรา

#เจ้าหญิงนิทรา_อดีตกดภรรยาจมน้ำ #ต้องทำงานหนักเหนื่อย#เป็นโรคหัวใจ_อดีตดื้อกับพ่อแม่
4/10/202115 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

แนะนำให้ทำแท้ง

#เป็นฝาแฝด_อดีตอธิษฐานขอมาเกิดด้วยกันอีก #พูดได้ช้าเพราะกรรมสุรา #แท้งลูก+ป่วยหนักจนตามืดไป2 วัน_พาเพื่อนไปทำแท้งอดีตผูกตาเพื่อนตอนทำแท้งไม่ได้กลัว #การทานมังสวิรัติเป็นกุศลปนความหลง
4/9/202118 minutes, 17 seconds
Episode Artwork

เด็ก Down’s Syndrome

#เป็นเด็กดาวแต่ชอบนั่งสมาธิเพราะ #อดีตเมื่อวัยรุ่นติดสุราแต่เมื่อคิดได้จึงมา#บวชชี ได้มาวัดเพราะอธิษฐานให้ได้มาสร้างบุญแต่เยาว์วัย
4/8/202117 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

พระเสริม พระสุก พระใส

#ตายแล้วมาเกิดใหม่ได้บวชแต่เด็ก #พระเสริม #พระสุก #พระใส
4/2/202113 minutes, 18 seconds
Episode Artwork

ไหลตายด้วยสัญญาเก่า

#นอนหลับไหลตาย #ชอบอยู่ป่าช้าเพราะสัญญาเก่า #เป็นโรคไตเพราะเป็นทหารพลาธิการในยามสงครามเก็บอาหารชาวบ้านไปทำอาหารเลี้ยง
4/1/202114 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

นกเรียกวิญญาณ

#นกแสกร้องทำไม? #โรคเบาหวาน #โรคไต #เป็นลมตายด้วยว่าหมดอายุไข #ปล่อยกู้ดอกโหด#มัดขาสัตว์
3/31/202120 minutes, 8 seconds
Episode Artwork

พญานาคแม่น้ำโขง

"พญานาคแม่น้ำโขง" จาก ss47 ep.242 วดป. : 15-03-47 #วัดอุทุมพร #วันออกพรรษา #พญานาค
3/29/202116 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

โดนน้ำมันพรายทำและกรรมตีผึ้ง

#ปวดท้องถ่ายออกมามีแต่น้ำมัน#โดนน้ำมันพรายเพราะกรรมกาเมเก่า #เป็นมะเร็งปอดลามขึ้นสมอง#ป่วยแต่ไม่เจ็บ_อดีตตึผึ้งแต่เอามาถวายพระ #แท้งลูก4คนเพราะกรรมกาเมแบบปลายกรรมมาส่งผล #ฆ่าไก่ไหว้เจ้า+ดื่มเหล้าเป็นประจำทำให้กรรมตัดรอนตายก่อนหมดอายุ
3/23/202126 minutes, 38 seconds
Episode Artwork

ทุ่มสุดใจกลับดุสิตบุรี

#วิบากกรรมล่าสัตว์ทำให้เป็น#มะเร็งตับ #วิบากกรรมล่ามโซ่ทาส#ทำให้ขาบวมเจ็บป่วยไม่หาย #ทำบุญทุ่มเทด้วยมั่นใจในบุญ#ดุสิตบุรีวงบุญพิเศษ
3/22/202117 minutes, 20 seconds
Episode Artwork

พัวพันไสยเวทย์

ชอบด่าให้ไปตายซะ ใจมักโกรธ  กรรมเปิดบ่อนและกรรมโรคตับ #ร่างทรง #ภุมมเทวา วิทยาธร #ยมโลก #ขุมการพนัน #ไสยเวท #ชอบแช่งคน #ถูกรถชนขาหัก #มะเร็งตับและถุงน้ำดี
3/21/20218 minutes, 56 seconds
Episode Artwork

แม่ผู้สั่งสมความดีตลอดชีวิต

จาก ss47 ep.233 วดป. : 28-02-47 นั่งสมาธิทุกวันไม่เคยขาดตลอดชีวิต #ดุสิตบุรี เขตเสบียง #กรรมทำแท้งตายแล้วขุมทำแท้ง ขุมที่1 ห้ามคนทำบุญ#ตายก็ไปคอยรับบุญแต่ไม่ใครอุทิศให้
3/20/202123 minutes, 1 second
Episode Artwork

เจ้าพ่อศาลพระกาฬ

จาก ss47 ep.232 วดป. : 27-02-47 #อาจารย์วิทยาธร#ภุมมเทวา ชั้นล่าง #ร่างทรง #อายุสั้นเหตุเพราะฆ่าสัตว์บูชายัญ #กุมารทอง #กุมภัณฑ์ ขุมที่3
3/19/202117 minutes, 42 seconds
Episode Artwork

แท้งลูกหลายท้องและการบนบาน

จาก ss47 ep.226 วดป. : 20-02-47 #แท้งลูกหลายท้อง #การบนบาน #เด็กไม่ถูกทำแท้ง #กินไข่ไก่ที่มีเชื้อแล้ว
3/13/202115 minutes, 44 seconds
Episode Artwork

ผีเข้าสิงเพราะหิว

จาก ss47 ep.225 วดป. : 19-02-47 #ทำไมผีเข้าสิงได้ #สัมภเวสีในระดับเดียวกับมนุษย์เป็นอยู่อย่างไร #ผีอนุโมทนาบุญได้ไหม #โรคเส้นโลหิตในสมองแตก #ภุมมเทวา#เจ้าที่อยุ่อย่างไร
3/12/202117 minutes, 11 seconds
Episode Artwork

ไขสันหลังถูกทำลายด้วยพยาธิตัวจี๊ด

จาก ss47 ep.224 วดป. : 18-02-47  #ไขสันหลังถูกทำลายเดินไม่ได้เพราะอดีตเป็นผู้คุมนักโทษ #มะเร็งหลอดอาหาร #อายุสั้นเพราะกรรมปาณาติบาต #ภุมมเทวา #หูไม่ได้ยินเพราะชอบทำหูทวนลมใส่พ่อแม่ #ผู้หญิงเพราะกรรมเจ้าชู้
3/11/202111 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

ยังไม่พร้อมที่จะตาย

จาก ss47 ep.223 วดป. : 17-02-47 #อาจารย์วิทยาธร #นักแสดง #หอบหืด_ทรมาณสัตว์ #กุมภัณฑ์ ขุมที่5 #วิญญาณสิงร่าง #ปัญญาอ่อน #มีลูกปัญญาอ่อน
3/10/202114 minutes, 29 seconds
Episode Artwork

กรรมที่ดื้อกับพ่อแม่

จาก ss47 ep.222 วดป. : 16-02-47 #กรรมที่ดื้อกับพ่อแม่ตัวเองเหม่อลอย#ป่วยทางใจ #ไสยเวทย์ #แพ้ยาเพราะอดีตกรรมปาณา #กุมภัณฑ์ #ภุมมเทวา
3/9/202111 minutes, 55 seconds
Episode Artwork

เจ้าแม่สองนาง และเจ้าเชษฐ์ (เพิ่มเติม)

จาก ss47 ep.216 วดป. : 05-02-47 #เจ้าแม่สองนาง #เมืองพญานาค #หนุ่มโสดไหลตาย #เจ้าเชษฐ์ #งูใหญ่ลำน้ำโขง
3/3/202115 minutes, 14 seconds
Episode Artwork

คุณไสยและนางไม้ต้นสำมะงา

จาก ss47 ep.215 วดป. : 04-02-47 #นางกวัก #เจ้าแม่กวนอิม #นางไม้ #พิธีบาตรคว่ำ #ผูกคอตายเพราะเคยผูกคอตายมาก่อนในอดีต #โรคประสาทเพราะกรรมสุรา #กายละเอียดเร่ร่อน
3/2/202112 minutes, 25 seconds
Episode Artwork

เมืองแม่ม่ายนายสนม

จาก ss47 ep.214 วดป. : 03-02-47 #เมืองแม่หม้าย #เจ้าแม่สองนาง #พญานาค #อายุสั้นเพราะอดีตทำปาณาติบาต #กรรมเจ้าชู้ 
3/1/202123 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

องค์นารายณ์ องค์ศิวะ

จาก ss47 ep.213 วดป. : 02-02-47  #ร่างทรง#องค์นารายณ์ องค์ศิวะ #อาจารย์วิทยาธร #ภุมมเทวา ศาลเจ้า #อากาศเทวา
2/28/202125 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

กรรมเจ้าชู้-กรรมทำแท้ง

จาก ss47 ep.212 วดป. : 31-01-47  #ผีปอบ #กรรมเจ้าชู้ #คุณไสย  #ผีเข้า #วิชาเรียกของ
2/27/202121 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

ร่างทรงปู่โหร ปู่ย่าที่กัมพูชา

จาก ss47 ep.206 วดป. : 24-01-47 #ไสยเวทย์ #ร่างทรง #วิทยาธร #ตาเป็นต้อ_อดีตปรุงยาผิด
2/21/202123 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

ลองวิชากับภูติเจ้าป่าช้า

จาก ss47 ep.205 วดป. : 23-01-47  #หมอไสยเวทย์ #ลองวิชา #ภูติ #นางไม้ #อาจารย์วิทยาธร #ใช้ไสยเวทย์รักษาคน #ภุมมเทวา วิทยาธร
2/20/202119 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

ผีกระสือ ผีกระหัง

จาก ss47 ep.204 วดป. : 20-01-47 #ผีกระสือ #ผีกระหัง #ภูติ #เปรต #เกิดนอกบุญเขต_กระทบกระทั่ง
2/19/202118 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

ถวายภัตตาหาร กลับดุสิตบุรี

จาก ss47 ep.203 วดป. : 19-01-47 #อุบัติเหตุเสียชีวิต_กรรมปาณาติบาต #ดุสิตบุรี เขตเสบียง #เป็นที่รักของทุกคน_เป็นคนดี เกื้อกูลในปัจจุบัน
2/18/202125 minutes, 46 seconds
Episode Artwork

ดึงเบ็ดตกปลา ใบหน้าเสียโฉม

จาก ss47 ep.202 วดป. : 17-01-47 #ปากแหว่ง&ไม่มีโหนกแก้ม&ตาบอด_ตกปลา #พ่อแม่ทำโทษรุนแรง_อดีตคู่เวรมาเป็นพ่อแม่ #ผิวพรรณดี_สวดมนต์ เจริญภาวนา #มองเห็นคนตาย #กรรมตกปลา
2/17/202112 minutes, 45 seconds
Episode Artwork

หญิงแขกทรงเจ้า_วิทยาธรหญิง

#เจ้าทรงผีสิง #วิทยาธรหญิง #ภุมมเทวาจีน #ภุมมเทวาแขก #ร่างทรง
2/11/202124 minutes, 15 seconds
Episode Artwork

เจ้าทรงผีสิง

#เจ้าทรงผีสิง #รับขันธ์ #องค์ปู่ฤๅษี #ร่างทรงช่วยให้หายป่วย? #ร่างทรง #มะเร็ง  #ภุมมเทวาชั้นล่าง #ผีตีนโรงตีนศาล #ใจอ่อนไหวง่าย
2/10/202119 minutes, 3 seconds
Episode Artwork

ชาวกระเหรี่ยงเลี้ยงผี

#ถูกทำคุณไสย #เหรียญหลวงปู่แก้คุณไสย #สัมภเวสี #บุญอุทิศ_สัมภเวสี-->ภุมมเทวา #ประสาทหลอน #ปีศาจ #บุญบวชอุ้มไว้ #เกิดในที่นับถือผี
2/9/202132 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

วิทยาศาสตร์ทางใจ_คืนวิชาคุณไสย

#ถูกลอบทำร้าย #ไสยเวทย์ #อยู่บ้านไม่ได้ต้องอยู่ป่า_ #ถูกกิ้งกือกัด #คืนวิชาไสยเวทย์ 
2/8/202132 minutes, 56 seconds
Episode Artwork

อดีตตลกหลวง

จาก ss46 ep.187 วดป. : 30-12-46 #เกิดในครอบครัวแตกแยก #ทำทานมาน้อย #ถูกขโมยบ่อยๆ #ดิ้นรยสู้ชีวิต #เป็นภูมิแพ้_วจีกรรม
2/3/202125 minutes, 47 seconds
Episode Artwork

มนต์ดำ

#มนต์ดำ #ไสยเวทย์ #การคืนวิชาไสยเวทย์ #อัมพาตครึ่งตัว #ถุงลมโป่งพอง #โลหิตในสมองแตก
2/2/202121 minutes, 58 seconds
Episode Artwork

คู่อริเก่ามาเป็นสามี

#เงินไม่ค่อยพอใช้ #สามีทำร้ายร่างกาย #ถูกพ่อแม่ทอดทิ้ง #แต่งงานหลายครั้ง #ทิ้งลูก มั่วอบายมุขไม่ได้ดูแลพ่อแม่
2/1/202135 minutes, 29 seconds
Episode Artwork

ตัดนิ้วเป็นเดิมพัน_ดวง3ดวงก่อนตาย

#พนันตัดนิ้ว_ต้องมาตัวนิ้วตัวเอง #นึกถึงฮุดโจ้(พุทโธ) #ดวง3ดวงก่อนตาย #รับจำนำของโจร
1/31/202118 minutes, 8 seconds
Episode Artwork

สร้อยทวารวดี

#จิตผูกพันกับทรัพย์ #อยู่ในครรภ์18เดือน #ยักษิณี 
1/25/202119 minutes, 10 seconds
Episode Artwork

ผีถ้วยแก้ว

#ปลดปล่อยกุมารทอง และอัญเชิญของไสยศาสตร์อย่างไร? #อาจารย์วิทยาธรทำเรื่องไสยศาสตร์แล้วมีผลอย่างไร? #ตี่จูเอี๊ยะเป็นอย่างไร? #ผีบ้านผีเรือนอยู่ที่ไหน?
1/24/202131 minutes, 42 seconds
Episode Artwork

กุมารทองภาค 11 กุมารทองเมืองสุพรรณ

การปลดปล่อยไสยเวทย์
1/23/202124 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

กุมารทองภาค 10 ตอน ปลดปล่อยกุมารทอง 261 ตัว

เมื่อคิดได้ รักต้องปลดปล่อย เหมือนให้ชีวิตใหม่คนที่เรารัก
1/22/202129 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

กุมารทองภาค 9 ปลดปล่อยกุมารทอง

การปลดปล่อยกุมารทอง ลบความเชื่อที่เป็นมิจฉาทิฏฐิกลับมาสร้างสัมมาทิฏฐิให้กับตัวเอง  จาก ss47 ep.188 วดป. : 01-01-47 #กุมารทอง #ปลดปล่อยกุมารทอง #พิฆเนศ
1/21/20216 minutes, 31 seconds
Episode Artwork

กุมารทองภาค 6 ตอนแฟนของหนูแดง

#กายละเอียด #กุมารทอง ที่มี#ชีวิตที่น่าสงสารยิ่งกว่าที่คิด #นางกวัก #ตี่จูเอี๊ยะคืออะไร #การปลดปล่อยกุมารทอง #วิทยาธรอยากได้อะไร
1/18/202133 minutes, 40 seconds
Episode Artwork

กุมารทองภาค 5 กุมารทองหนูแดง

#เลี้ยงกุมารทอง มีประโยชน์หรือโทษอย่างไร #มีกุมารีทองไหม #วงจรกรรมของกุมารทองและเข้าทรง
1/17/202127 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

กุมารทองภาค 3 ตอน นมวิทยาธร

#น้ำมันพรายมากจากไหน #กุมารทองเล็ก ๆ โตมาได้อย่างไร
1/15/202121 minutes, 52 seconds
Episode Artwork

กุมารทองภาค 2 ตอน แม่ทวิภพ

วิทยาธรมารับไป วิบากกรรมยังแรงอยู่ต้องทำบุญให้มาก ๆ หรือนั่งจนถึงธรรมกายจึงจะหมดกรรมผูกคอตาย  อาจารย์ไสยเวทย์ไปยมโลก ของนรกขุมที่ 8
1/14/202122 minutes, 9 seconds
Episode Artwork

ด่าผู้มีศีล

จาก ss46 ep.160 วดป. : 25-11-46 #มะเร็งปากตาย_อดีต(ด่าผู้มีศีล) #ปวดท้อง+ลิ้นหัวใจรั่ว_อดีตเกิดในสังคมเกษตร(ผ่าท้องสัตว์เป็นๆ+ใช้แรงงานสัตว์มากเกิน) #ก่อนตายเห็นชาตชุดขาว#ภุมมเทวา_ได้บุญที่อุทิศให้จึงมีบริวาร #อุบัติเหตุเสียชีวิต_อดีต(กรรมปาณาหลายกรรมสมัยเป็นทหาร) #สัมภเวสี_ได้บุญที่อุทิศให้จึงเป็นภุมเทวา #ห้ามคนทำบุญ_การค้าขาดทุนหรือเจอทุกข์ก็ไม่มีคนช่วยเหลือ #เหนื่อยหอบตาย_อดีต(ใช้แรงงานสัตว์+กรรมปาณา) #กุมภัณฑ์ ขุม5 #กุมภัณฑ์ ขุม4
1/6/202125 minutes, 40 seconds
Episode Artwork

ครอบครัวอาปา

#โรคประสาท #หลงลืม #โปลิโอ #ได้ยินเสียวแว่วในหู #ครอบครัวเศรษฐีพ่อค้า #ลอบทำลายสินค้าคู่แข่ง #กรรมสุรา+มักโกรธ #ลูกสาวผลักทาสตกบันไดขาลีบ #กรรมหนุนนำให้มาเกิดครอบครัวเดิม
1/5/202111 minutes, 3 seconds
Episode Artwork

คน 9 ศาสนา

จาก ss46 ep.158 วดป. : 22-11-46 #โรคท้องบวม น้ำเต็มท้องตลอดเวลา #แอบทานอาหารถวายสงฆ์+ฆ่าข้าศึก  #อากาศเทวาด้วยบุญลูกบวชให้ #พลัดพรากหมู่คณะเพราะน้อยใจ #ไปศึกษาศาสนาอื่นผังเดิมติดมา  #แม่บุญธรรม_ดาวดึงเฟส 3  #โรคมาก+ทำงานหนัก #พลัดพรากพ่อแม่ #ไปเกิดในประเทศมีสงคราม_อดีตเป็นทหารฆ่าข้าศึกและให้เขาพัดพรากในอดีตสมัยทำสงคราม
1/4/202121 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

วจีกรรมตำหนิพระ

จาก ss46 ep.157 วดป. : 21-11-46 #สะเก็ดเงิน#วจีกรรมติเตียนพระ #พูดให้เขาเจ็บใจ #นินทาสงฆ์ลับหลัง #แม่อนุโมนาบาปที่ลูกติพระ #ขอขมาสงฆ์+พูดไม่ว่าร้ายใคร #สูบบุหรี่จัด เจ็บมากเพราะฆ่าสัตว์ทำอาหาร  #ยมโลก ขุม 5 -->บุญอุทิศให้รอไปเป็นมนุษย์  #กรรมสมองฝ่อ พ่อค้าโกหก  สัมภเวสี - ภุมเทวา ทุบหัวปลา #อัมพาต_ฆ่าสัตว์ทำอาหาร #โดนทำแท้งแต่ไม่ตาย_คิดเอาลูกออกแต่เปลี่ยนใจ+บุญทำกับหมู่คณะ  #เครียด ปัจจุบัน เพราะคิดมาก
1/3/202115 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

นักรบกองทัพธรรม

จาก ss46 ep.150 วดป. : 12-11-46 #มะเร็งที่มดลูก+กระเพาะทะลุ_อดีต(ทหารรบฆ่าข้าศึก) #ลำบากยากจน_อดีต(ตระหนี่+ยักยอกทรัพย์) #เป็นหญิง_กรรมเจ้าชู้ #ดุสิตบุรี วงบุญพิเศษ เขตเสบียง
12/31/202017 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

ป่วยแต่กายใจไม่ป่วย

จาก ss46 ep.140 วดป. : 31-10-46 #เป็นผู้หญิง_อดีต(กรรมเจ้าชู้) #ดุสิตบุรี เขตเสบียง #บริจาคร่างกายได้บุญไหม #อยากเกิดเป็นแม่ลูกกันอีก #อุสทนรก ขุม 5
12/14/202017 minutes, 9 seconds
Episode Artwork

ภรรยาหลวงระทม หัวใจล้มเหลว

จาก ss46 ep.93 วดป. : 28-08-46 #หัวใจล้มเหลว_อดีต #ดุสิตบุรีวงบุญพิเศษเขตเสบียง #เป็นผู้หญิง_กรรมกาเมในอดีต
10/30/202019 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

EP.07 บุญชิงช่วงก่อนตาย

จาก case study - "เรื่องของร้านสุกี้" วดป. - 05-05-46 # - ใจใสก่อนตาย ; บุญส่งผลชิงช่วงก่อน ; ทำบุญไม่ถูกเนื้อนาบุญ 
7/25/20206 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

EP.11 ฆ่าสัตว์ทำอาหารบาปไหม

อยากคิดเข้าข้างตัวเองว่า สัตว์เป็นอาหารของมนุษย์ วงจรในสังสารวัฏบังคับให้ทำด้วยความไม่รู้ ขอเชิญศึกษาเรื่องรวมความจริงของชีวิต เรื่องฆ่าสัตว์ทำอาหารบาปไหมกัน
7/4/202013 minutes, 14 seconds
Episode Artwork

ตระหนี่ข้ามชาติ

ใจมนุษย์สั่งสมสิ่งดีร้ายไว้ ภาพในอดีต มาส่งผลในปัจจุบัน ภาพปัจุบันจะส่งไปในอนาคต ลองมาศึกษาเหตุของคนตระหนี่และผลของความตระหนี่ ว่ามีผลต่อตัวของเขาอย่างไร
7/4/20209 minutes, 4 seconds
Episode Artwork

ขบวนการค้าสุราพากันไปสู่อบาย

กรรมดีกรรมชั่ว เกิดจากกรรมที่ทำประจำในทุกวันๆ จะเป็นภาพที่บันทึกด้วยใจผู้กระทำเอง แม้ไปสุ่ที่ตัดสินในยมโลก ก็เป็นภาพที่จะชิงช่วงส่งกันในขั้นสุดท้าย ที่หลายหลายเหมือนการผสมสี
6/29/202035 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

แก้วหนึ่งถึงยมโลก

แก้วหนึ่งถึงยมโลก พูดถึงกระบวนการของวิบากกรรมสุราที่ แม้แก้วหนึ่งก็มีผล อย่างมากมาย
6/25/202019 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

ค้าสุรา...ฆ่าตัวตาย

ค้าสุรา...ฆ่าตัวตาย  บุญบวชพระลูกชายช่วยได้แค่ไหน
6/17/202017 minutes, 13 seconds
Episode Artwork

ไม่สมกับกรรมในปัจจุบัน แต่สมกับกรรมในอดีต

เคยสงสัยทำไมไม่น่าเป็นอย่างนี้ ก็ดูจะเป็นคนดีแต่มีเรื่องให้ต้องลำบาก ไม่รู้เพราะอะไร ลองฟังดูนะ
6/16/202011 minutes, 41 seconds
Episode Artwork

Trailer Case Study

Trailer Case Study
9/20/20191 minute, 53 seconds