Winamp Logo
ชวนดูดะ Cover
ชวนดูดะ Profile

ชวนดูดะ

Thai, Social, 1 season, 396 episodes, 6 days, 6 hours, 28 minutes
About
PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ
Episode Artwork

นรกลึก 8 เมตรกลางเมืองรัสเซีย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP125

เมื่อชายคนหนึ่ง หลงใหลในอำนาจการควบคุมคนอื่น จนสร้างอาณาจักรลับใต้ดินสุดสยองเพื่อใช้กักขังมนุษย์ เรื่องจริงสุดเหลือเชื่อจากรัสเซีย ที่ยังคงเป็นกรณีศึกษาถึงทุกวันนี้ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/24/20241 hour, 5 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

ตามล่าเงามืด ผู้คืบคลานยามราตรี - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP124

เมื่อเมืองอันแสนสงบสุขในฝรั่งเศส ถูกรบกวนจากนักล่ายามราตรี สตรีมากมายเสียชีวิต นักสืบหาเหตุผลของการเลือกเหยื่อไม่เจอ นั่นทำให้ชาวเมืองต้องเผชิญความหวาดผวานานนับปี . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/17/20241 hour, 12 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

คนสืบวิญญาณ ไขเหตุการณ์ปริศนา - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

วิญญาณและการตายลึกลับ กับสองเรื่องจริงจากสองมุมโลก เมื่อการสืบสวนมีสิ่งลี้ลับมาเกี่ยวข้อง ในการช่วยไขปริศนาได้อย่างไม่น่าเชื่อ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/14/202444 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

ด้วยรักและหักกระดูก - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP150

เรื่องจริงของเพื่อนบ้านมหาภัย ที่ซ่อนความลับและความร้ายเอาไว้อย่างไม่น่าเชื่อ เหยื่อผู้โชคร้าย ต้องหนีให้รอด แม้จะลุกขึ้นเดินแทบไม่ไหว . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/8/202447 minutes, 31 seconds
Episode Artwork

บทสรุปเคสปริศนา หรือคนร้ายจะมีแค่หนึ่งคน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP149

บทสรุปของเคสที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนซ่อนเงื่อนในเมือง Beatrice อะไรที่เราคิดว่าใช่ในตอนแรก อาจจะพลิกผันไปอย่างไม่คาดคิด เข้มข้นจนถูกสร้างเป็นภาพยนตร์สารคดีทาง HBO . 00:00 เปิดรายการ 47:51 20 ปีผ่านไป ทนายคนใหม่เข้ามา 01:07:40 นักสืบคนใหม่ 01.24.58 คนร้ายตัวจริง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/3/20241 hour, 52 minutes, 41 seconds
Episode Artwork

เคสปริศนา เมื่อคนร้ายมีมากกว่าหนึ่งคน - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP123

เมื่อเมืองเล็ก ๆ อันแสนสงบสุข เกิดเหตุร้ายที่ไม่คาดคิด ตำรวจสืบสวนไปเจอทางตัน ชาวบ้านคนหนึ่ง จึงตัดสินใจลุกขึ้นมาหาคำตอบด้วยตนเอง แต่ปรากฎว่ายิ่งสืบ กลับยิ่งตื่นตะลึง ในความลับที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้ . 00:00 เปิดรายการ 01:33 เปิดแฟ้มคดีลึกลับ 33:30 ชายผู้ลุกขึ้นสู้กับความอยุติธรรม 55:29 ตามล่ากลุ่มผู้ต้องสงสัย 01:13:18 หรือจะมีใครอยู่ในห้องนั้นอีก ? . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/30/20241 hour, 39 minutes, 23 seconds
Episode Artwork

สงครามสมรส เหตุสลดจากออสเตรเลีย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP122

เรื่องจริงจากออสเตรเลีย ของอดีตสามีภรรยา ที่เปลี่ยนความรักให้กลายเป็นความแค้น และคนที่รับผลลัพธ์กลับกลายเป็นลูกน้อย กลายเป็นเหตุการที่จบลงแบบตื่นตะลึงไปทั่วประเทศ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/25/202436 minutes, 5 seconds
Episode Artwork

18 ชั่วโมง นับถอยหลังเป็นหรือตาย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP148

เมื่อเช้าที่เริ่มต้นอย่างสดใสของเด็กสาววัย 15 กลับต้องมากลายเป็นวันที่โหดร้ายที่สุดในชีวิต เพราะซาตานในคราบชายใจดี ที่กักขังเธอไว้ เธอต้องหนี แต่มีเพียงโอกาสเดียว พลาดคือตาย ! . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/20/202440 minutes, 31 seconds
Episode Artwork

เรื่องสั้นเขย่าขวัญ วันเฉียดตาย - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

เสียงฝีเท้าลึกลับในห้อง ร่างลึกลับกลางถนน นี่คือเรื่องราวของคนที่เคยเฉียดตาย เรื่องเล่าจาก Reddit ที่จะทำให้คุณขวัญผวา . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/16/202429 minutes, 3 seconds
Episode Artwork

เรียลลิตี้โชว์สุดขีดคลั่ง - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP147

ชายคนหนึ่ง ถูกจับปิดตา พาตัวไปอยู่ในห้องแคบ ๆ โดยไม่มีแม้แต่เสื้อผ้าให้สวมใส่ ทั้งหมดนี้ทำไปเพราะเขาอยากดัง นี่ไม่ใช่พลอตหนัง แต่คือเรื่องจริง ที่นำมาสู่การถกเถียงไปทั่วโลกหลากหลายแง่มุม . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/15/20241 hour, 16 minutes, 1 second
Episode Artwork

เหตุร้ายในร้านเสริมสวย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP146

เวลาสองทุ่มครึ่ง หญิงสาวคนหนึ่งเห็นชายปริศนา ปีนออกมาจากหน้าต่างร้านเสริมสวย ต่อด้วยเหตุร้ายที่กลายเป็นจุดสนใจไปทั้งเมือง และต้องใช้เวลาหาความจริงนานนับสิบปี . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/4/202440 minutes, 56 seconds
Episode Artwork

อันตราย ! หลงทาง กลางคืน - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

สามประสบการณ์ของผู้หลงทางยามค่ำคืน ที่ทั้งตื่นเต้น และเฉียดตาย แต่กลับมาได้เพราะความมีสติ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/1/202435 minutes, 11 seconds
Episode Artwork

บาทหลวงปะทะกระสือ เสียงลือจากฟิลิปปินส์ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP145

เรื่องเล่าระทึกขวัญในตำนานของประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อชาวบ้านกว่า 50 ชีวิต สิ้นชีพอย่างไร้สาเหตุ นำไปสู่การสืบสวนหาคำตอบ โดยบาทหลวงและผู้นำชุมชน ที่ค้นจนเจอคำตอบสุดสะพรึง ! . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/26/202457 minutes, 59 seconds
Episode Artwork

พัสดุบรรจุความตาย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP121

เมื่อพัสดุที่ถูกส่งตรงมาวางถึงหน้าบ้าน อาจเป็นสิ่งที่ทำลายคนในบ้านของคุณเอง เรื่องจริงจากแคนาดา ของพ่อค้าความตาย ที่กลายเป็นที่สนใจไปทั่วโลก . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/25/202445 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

เรื่องหลอนจากห้องปลดทุกข์ - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST (Live เล่าสด)

เล่าสามเรื่องลึกลับที่เกิดขึ้นในห้องน้ำ ทั้งห้องน้ำที่ออฟฟิศ ในบ้าน หรือร้านกาแฟ ทุกที่ล้วนมีเรื่องเล่าชวนหลอน... . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/16/202434 minutes, 59 seconds
Episode Artwork

เกาะนรกในไซบีเรียตะวันตก - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP120

ผู้คนจำนวนมาก ถูกนำตัวมาที่เกาะที่ปกคลุมด้วยหิมะ โดยเชื่อว่าเป็นโครงการสร้างที่ทำกินใหม่ แต่ความจริงกับเลวร้ายและสิ้นหวังกว่านั้น เหตุการณ์ประวัติศาสตร์จากรัสเซียที่ควรเก็บเป็นบทเรียนสำคัญ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/14/20241 hour, 8 seconds
Episode Artwork

ร้านอาหารผ่านแล้วหลอน - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ช่วงเวลาในร้านอาหารมักเต็มไปด้วยความสุข แต่หลายครั้งความทุกข์หนัก ๆ ก็ผ่านเข้ามา นี่คือสามเรื่องเล่าระทึกขวัญ ที่เริ่มต้นในร้านอาหาร และจบลงในแบบที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/31/202438 minutes, 15 seconds
Episode Artwork

ลูกคุณหนูสาบสูญ คุกรุ่นทั้งอเมริกา - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP144

การตายของชายผิวดำคนหนึ่ง จนมาถึงการหายไปของหญิงสาวนามสกุลดัง เป็นเหตุการณ์ที่ฝังในความทรงจำชาวอเมริกันมากที่สุดช่วงเวลาหนึ่ง ถึงขนาดเป็นแรงบันดาลใจให้นิยายและหนังหลายต่อหลายเรื่องทีเดียว . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/28/20241 hour, 16 minutes, 7 seconds
Episode Artwork

เธอหายตัวไป ตีห้า หน้าอะพาร์ตเมนต์ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP143

เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งหายตัวไปจากหน้าอะพาร์ตเมนต์ที่เธอพักอาศัย การสอบสวนนำไปสู่ตัวผู้ต้องสงสัยที่อยู่ในความสัมพันธ์รักหลายเศร้า และคาดเดาได้ยาก เข้มข้นและเป็นบทเรียนชั้นดี . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/23/202447 minutes, 3 seconds
Episode Artwork

อัจฉริยะผู้สร้างเรือดำน้ำกับความตายสุดลึกลับ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP142

นักประดิษฐ์ เรือดำน้ำ จรวด อวกาศ และความตาย หนึ่งในเคสที่ดังที่สุดของเดนมาร์กและประเทศแถบสแกนดิเนเวีย ซึ่งขึ้นชื่อว่าสงบสุขที่สุด แต่กลับมีเหตุร้ายลึกลับใต้น้ำเกิดขึ้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/8/20241 hour, 18 minutes, 23 seconds
Episode Artwork

83 ชั่วโมงกับกล่องมรณะ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP141

เมื่อคนร้าย คิดแผนซ่อนตัวเหยื่อสุดซับซ้อน ก่อนจะถูกเปิดโปง จนตกตะลึงทั้งอเมริกา เรื่องจริงสุดเหลือเชื่อจากยุค 60 ที่อยากให้คุณลองฟัง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/1/202433 minutes, 31 seconds
Episode Artwork

เด็กหญิงหายตัวไปในซูเปอร์มาร์เก็ต - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP119

เสี้ยววินาทีที่ละสายตาจากลูก อาจเปลี่ยนชีวิตไปได้อย่างไม่คาดคิด เรื่องจริงแสนเศร้าจากอเมริกา เมื่อชายแก่ใจดี กลายเป็นซาตานร้ายทำลายชีวิต . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/23/202433 minutes, 55 seconds
Episode Artwork

ความลับสยองของเพื่อนบ้าน - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

เพื่อนบ้านส่งเสียงดัง ชอบนินทา ยังไม่น่ากลัวเท่า เพื่อนบ้านที่ปิดบังความลับสุดหลอนเอาไว้ ! ฟังสามเรื่องจริงสุดระทึก เตือนใจว่าภัยร้ายอยู่รอบตัวเรา . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/22/202439 minutes, 11 seconds
Episode Artwork

ไขความจริงสุดลึกลับกับหมอชันสูตรในตำนาน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP140

เมื่อการสืบสวนไม่สามารถหาคำตอบได้ ความหวังสุดท้ายจึงอยู่ที่แพทย์นิติเวช เรื่องจริงของคุณหมอในตำนานที่ไขปริศนามาแล้วนับไม่ถ้วน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/9/20241 hour, 7 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

สัตว์ร้ายในบ้านร้างต้องสาป - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

เรื่องเล่าระทึกขวัญจาก Reddit เมื่อเด็กชาย 4 คนลุยพิสูจน์บ้านร้าง และนำมาสู่สถานการณ์หลอน ปีศาจร้าย และค่ำคืนสุดสะพรึงที่ไม่มีวันลืมเลือน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/6/202438 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

คำสาปและความรักจากโลกหลังความตาย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP139

สี่เรื่องราวลึกลับ คำสาป ความรัก และปาฏิหาริย์ ที่แสดงให้เห็นว่าบางอย่างก็เกิดขึ้นโดยไม่สามารถอธิบายได้ และโลกหลังความตาย อาจอยู่ใกล้เรากว่าที่คิด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/5/202443 minutes, 5 seconds
Episode Artwork

Bhopal เมืองหมอกมรณะ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP138

ฟังเรื่องจริงที่ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์อินเดียสุดเข้มข้น เรื่องราวของภัยพิบัติทางอุตสาหกรรมที่ร้ายแรงที่สุดในโลก ที่เตือนใจให้เราทุกคนระมัดระวังอย่าให้มันเกิดขึ้นอีก . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/30/20241 hour, 15 minutes, 25 seconds
Episode Artwork

ยินดีที่ไม่รู้จัก อย่าทักคนแปลกหน้า - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ชวนฟัง 4 ประสบการณ์หลอน ที่เกิดขึ้นจากการพบคนแปลกหน้า ที่ไม่ได้หน้าแปลกแต่น่ากลัว แบ่งเป็นสามเรื่องเล่าจากญี่ปุ่น กับเรื่องปิดท้ายจากคุณผู้ฟังชาวชวนดูดะเราเอง เข้มข้นและมีข้อคิดเตือนใจเช่นเคย . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/23/202434 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

The Secret รักลับทำลายชีวิต - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP137

เรื่องจริงจากสหราชอาณาจักรยุค 90 เมื่อมีการพบหญิงสาว นอนไร้ลมหายใจอยู่ในรถ จากจุดเริ่มต้นที่คิดว่าเธอทำร้ายตัวเอง จบลงที่เรื่องรักลับ ๆ ที่น่าหวาดกลัวเกินคาดคิด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/18/202441 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

หมอกลึกลับกับอุโมงค์หลอน - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังสองประสบการณ์ขนหัวลุกจากญี่ปุ่น เมื่อเหล่านักเดินเขาเจอหมอกปริศนา และเมื่อเด็กหญิงวัยมัธยมเจอสิ่งลึกลับในอุโมงค์... . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/15/202435 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

มีใครเห็นแมดดี้ลูกสาวฉันบ้างไหม ? - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP117

เมื่อเด็กหญิงหายตัวไปจากแถวบ้าน นำมาสู่การตามหาที่ต้องแข่งกับเวลาทุกวินาที และอาจมีบางคนในชุมชน ปิดบังเรื่องราวอันน่าหวาดกลัวเอาไว้ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/10/202439 minutes, 1 second
Episode Artwork

สามเรื่องสยองของคนเดินทาง - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST (Live)

สามเรื่องเล่าน่ากลัวจากญี่ปุ่น ของเหล่าคนเดินทาง ที่ต่างไปเจอจุดหมายที่ไม่อยากเจอ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/9/202432 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

สามเรื่องลี้ลับในบ้านพัก ในโรงแรม ในรางรถไฟ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP136

ผีมีอยู่ทุกที่ วันนี้ลองมาฟังสามเรื่องหลอน ที่อาจทำให้คุณนอนไม่หลับ 00:00 เปิดรายการ 02:28 ในบ้านพัก 21:26 ในโรงแรม 31:53 ในรางรถไฟ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/30/202345 minutes, 9 seconds
Episode Artwork

คืนเขย่าขวัญ...วันคริสต์มาส - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

สองประสบการณ์จริงจากสองครอบครัว เมื่อเทศกาลแห่งความสุข เกิดเรื่องคาดไม่ถึง นำมาซึ่งความเขย่าขวัญ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/23/202337 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

เงามรณะลึกลับโรงเรียนหลอน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST

เรื่องจริงสุดเหลือเชื่อ เมื่อเงามรณะ ปรากฏตัวในโรงเรียนแห่งหนึ่งของมาเลเซีย นำมาสู่อาการหลอนของเหล่านักเรียนจนต้องปิดโรงเรียนหนี พร้อมการรีวิวซีรีส์เขย่าขวัญจิตวิทยา ที่น่าสนใจที่สุดในช่วงปลายปี 2023 กับ Shadow เงา/ล่า/ตาย ผลงานฝีมือคนไทยที่ไม่อยากให้คุณพลาด . #ViuShadow #เงาล่าตาย #Shadowเงาล่าตายPart2 #ViuOriginal #Viuอ่านว่าวิว . Link รับชมซีรีส์ : https://bit.ly/3RuTT6N . 00:00 เปิดรายการ รีวิวซีรีส์ 10:29 เล่าเรื่องจริง เงามรณะ
12/22/202345 minutes, 5 seconds
Episode Artwork

ตำรวจล่าตำรวจ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP117

เมื่อคนคลั่ง ความสูญเสียบังเกิด แต่เมื่อคนในเครื่องแบบคลั่ง ความสูญเสียก็มากเกินจะจินตนาการ เรื่องจริงจากแอลเอ พร้อมบทเรียนมากมายต่อสังคมที่อยากให้ทุกคนได้ฟัง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/12/20231 hour, 35 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

หอพักชั่วคราว เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ร่างที่ริมระเบียง เสียงหัวเราะ เสียงเคาะประตู หรือคุณอาจไม่ได้อยู่ในห้องนี้เพียงลำพัง ? ฟังเรื่องราวสุดหลอนจากญี่ปุ่น ของหอพักสุดแปลก พร้อมแขกที่ไม่ได้รับเชิญ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/10/202327 minutes, 39 seconds
Episode Artwork

ผู้หญิงชุดขาวในอะพาร์ตเมนต์ตึก 14 - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP135

เมื่อคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวพาลูกสาวย้ายเข้าห้องพักแห่งใหม่ แล้วเจอแขกไม่ได้รับเชิญลี้ลับ ที่พยายามส่งสัญญาณบางอย่างให้เธอรู้ นำมาสู่การสืบสวนหาคนหายที่หาคำตอบไม่ได้มานานหลายสิบปี . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/6/202345 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

คืนสยองของคนลืมเติมน้ำมันรถ - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังสองเรื่องเล่าประสบการณ์จริง หลังเที่ยงคืน น้ำมันหมด รถดับ กับเหตุการณ์ระทึกใจ ที่ไม่มีวันลืมเลือน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/1/202331 minutes, 14 seconds
Episode Artwork

มันออกล่าในคืนพระจันทร์เต็มดวง - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP116

คืนพระจันทร์เต็มดวง ในมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่ง ของคาซัคสถาน มารร้ายกำลังออกล่านักศึกษา นำมาสู่เรื่องราวอันน่าขนลุกที่สุดของปี 1989 . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/30/20231 hour, 15 seconds
Episode Artwork

นักล่านอกกฎหมาย ลงทัณฑ์คนร้ายใช้ศาลเตี้ย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST

เมื่อกฎหมายเสื่อม สังคมทราม การตามล่าคนร้ายโดยใช้ศาลเตี้ยจึงเกิดขึ้น ชวนดูดะชวนฟังรีวิวซีรีส์เกาหลีสุดเข้มข้น ผลงานใหม่ล่าสุดของนัมจูฮยอก พร้อมฟังเรื่องจริงจากอลาสก้า ของชายที่ได้ชื่อว่าเป็น Vigilante หรือ ศาลเตี้ยตัวจริง สิ่งที่พวกเขาทำถูกหรือผิด ตัดสินได้ด้วยตัวคุณเอง
11/24/202336 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

ลูกสะใภ้ VS แม่สามี ศึกนี้มีตาย - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

เรื่องจริงจากยุค 90 เหตุการณ์สุดคลาสสิก แม่สามีมีปัญหากับลูกสะใภ้ จนบานกลาย กลายเป็นเรื่องราวสุดช็อก ที่มีที่มาจากหนังสือเพียงเล่มเดียว . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/21/202334 minutes, 8 seconds
Episode Artwork

คลิปแกล้งคนผจญความตาย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP134

เมื่อการถ่ายคลิปแกล้งคนในที่สาธารณะ นำพาไปสู่ความอันตรายเกินคาดคิด ชะตาชีวิตของผู้หญิงสองคนก็ไม่มีวันเหมือนเดิม เรื่องจริงจากมาเลเซียพร้อมบทสรุปสุดคาดเดา . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/15/202344 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

นาทีเฉียดตาย ผู้ร้ายที่ไม่อยากเจอ - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

สามเรื่องเล่า ในช่วงนาทีเป็นนาทีตาย เมื่อพวกเขาได้พบกับผู้ร้ายที่ไม่คาดคิดว่าจะเจอ ยังดีที่แค่เฉียด แต่เฉียดแค่ไหนต้องไปฟัง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/14/202330 minutes, 59 seconds
Episode Artwork

ลอเรนา เธอเป็นวายร้ายหรือถูกทำร้าย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP133

หนึ่งในเคสที่ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนมากที่สุดในยุค 90 เมื่อภรรยา “เฉือน” สามี และนำมาสู่การตีแผ่หลากหลายแง่มุม สะท้อนทั้งเรื่องของความเท่าเทียมทางเพศ จรรยาบรรณการนำเสนอข่าวของสื่อ รวมไปถึงข้อถกเถียงเรื่องความยินยอมในด้านเพศสัมพันธ์และชีวิตคู่ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/8/20231 hour, 17 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

สายปริศนา เบอร์อาถรรพ์ - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

สามเรื่องสั้น เกี่ยวพันกับโทรศัพท์ และสายใยผูกพันในครอบครัว ที่อาจทำให้คุณขนหัวลุก . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/3/202331 minutes, 10 seconds
Episode Artwork

5 ทฤษฎีการหายตัวไปของชายชื่อโจชัว - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP132

ระหว่างเดินกลับหอพัก ชายหนึ่งคน หายตัวไปในเขตมหาวิทยาลัยย่านชานเมือง นำมาสู่การตามหาที่กินเวลานานกว่า 20 ปี และนี่คือ 5 ทฤษฎีที่พยายามอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา ลึกลับและเข้มข้นจนถูกนำมาสร้างเป็นสารคดีในซีรีส์ดัง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/2/202343 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

สามเรื่องลึกลับ ในลายมือ ในป่า ในเวลาเที่ยงคืน - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP115

สามเรื่องผี ที่ซ่อนสามคำเตือนเอาไว้ให้คนฟัง ทั้งจากหมอดู จากในกระท่อมกลางป่า และจากในเวลาเที่ยงคืน ปิดไฟ ตั้งใจฟัง รับประกันความหลอน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/29/202355 minutes, 39 seconds
Episode Artwork

นักบัลเล่ต์สาวที่หายตัวไป - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

เมื่อหญิงสาวดาวจรัสแสงแห่งมหาวิทยาลัยหายตัวไป ในวันสุดท้ายก่อนปิดเทอม นำมาสู่การสืบสวน ที่กินเวลานานเกือบสิบปี และมีความมุ่งมั่นไม่ยอมแพ้ ของเหล่าเจ้าหน้าที่เป็นเดิมพัน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/29/202330 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

คุณตำรวจครับ “มัน” บอกให้ผมทำ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP114

เหตุสลดหน้าโรงเรียน ซึ่งยังคงเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อวัยรุ่นชายถืออาวุธร้ายแรงมาก่อเหตุ ด้วยเหตุผลที่ว่า "มัน" บอกให้เขาทำ นำมาสู่การสอบสวนหาคำตอบสุดสะเทือนใจในรัฐเท็กซัส . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/21/202344 minutes, 8 seconds
Episode Artwork

ละเมอเดินมาคร่าชีวิต - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP113

เป็นไปได้หรือไม่ ที่คนละเมอเดิน จะกระทำการอุกอาจพรากชีวิตคนอื่นได้ ฟังเรื่องจริงจากสองยุค ที่จะทำให้คุณขนลุกกับสิ่งที่เกิดขึ้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/13/202346 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

แก๊งนักเลงเกาหลี ที่สุดแห่งความโหด - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST

เรื่องจริงของแก๊งเกาหลีในยุค 90 ที่มาพร้อมความโหดจนขึ้นชื่อ เมื่อเป้าหมายคือปล้นคนรวยให้ได้ 1,000 ล้านวอน ! จะต้องฆ่ากี่ศพพวกเขาไม่สน พร้อมรีวิวซีรีส์แอ็กชันสุดมันเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง The Worst of Evil ที่มาพร้อมเรื่องราวชาวแก๊งในย่านกังนัมจากยุค 90 ที่เข้มข้นไม่แพ้กัน . แหล่งข้อมูลที่มาเรื่องจริง https://en.wikipedia.org/wiki/Chijon_family . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . #เท่ดุทะลุกังนัม #DisneyPlusHotstarTH #TheWorstofEvil
10/10/202345 minutes, 47 seconds
Episode Artwork

3,000 วัน กับความยุติธรรมที่รอคอย - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

เคสจริงจากแอฟริกาใต้ เมื่อลูกสาวแก้วตาดวงใจ ถูกชายคนรักทำร้ายแบบไร้ทางสู้ สู่การติดตามตัวคนผิด ที่ต้องรอคอยนานกว่า 9 ปี . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/6/202328 minutes, 57 seconds
Episode Artwork

รถแวนแค้นมรณะ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP131

รถแวนปริศนา การไล่ล่า นำมาสู่ภาพยนตร์สยองขวัญในตำนาน เมื่อสองพี่น้องขับรถเล่นรอบเมือง ก่อนจะเจอชายลึกลับ พร้อมการกระทำที่น่าสงสัย และทำให้พวกเขา ต้องพยายามตามหาความจริง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/27/202333 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

เขย่าขวัญวันเกิด - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังสามประสบการณ์ ของคนสามวัย ที่ไปฉลองวันเกิด เริ่มต้นด้วยความสุข แต่จบลงด้วยความเขย่าขวัญ ! . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . ขอบคุณที่มาข้อมูล เรื่องเล่าเรื่องที่สาม https://mgronline.com/local/detail/9650000000802
9/22/202329 minutes, 40 seconds
Episode Artwork

ผจญคนกินคน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP130

เมื่อลูกชายมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในอเมริกา ออกตามหาความฝันบนหมู่เกาะห่างไกลสุดขอบโลก แล้วเกิดหายตัวไปอย่างลึกลับ นำมาการพลิกแผ่นดินตามหา ท่ามกลางความเชื่อที่ว่า เขาอาจจะถูกคนด้วยกันกินไปแล้ว ! . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/19/202354 minutes, 52 seconds
Episode Artwork

ภารกิจทำพอดแคสต์ไขคดีฆาตกรรม - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST

เรื่องจริงของคนทำพอดแคสต์ ที่ไม่ใช่แค่อยากเล่า แต่เข้าไปมีส่วนในการสืบหาความจริงของคดีที่ยังปิดไม่ลง ส่งผลให้คนร้ายปรากฏตัว เข้มข้นจนห้ามพลาด . ขอบคุณแรงบันดาลใจในการหาเรื่องจริงที่เหมือนในซีรีส์ Only Murders in The Building สตรีมแล้ววันนี้ที่ Disney+ Hotstar https://youtu.be/TZojRF6QRR4?si=oxH_HmxSrT_8PrkF . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/16/202341 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

จุดจบของเฒ่าหัวงู ? - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

เรื่องจริงจากอังกฤษ เมื่อแก๊งวัยรุ่น รุมทำร้ายชายที่พวกเขาอ้างว่าเป็นเฒ่าหัวงูจนถึงชีวิต แต่ดูเหมือนความจริงจะมีสิ่งที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนยิ่งกว่านั้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/14/202327 minutes, 47 seconds
Episode Artwork

ห้าผู้ต้องสงสัย ใครทำร้ายแม่ลูกสาม - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP112

ไปช้อปกระเป๋าชวนดูดะได้ที่นี่ https://shop.line.me/@chuandoda . เมื่อคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกแฝดสามซึ่งเป็นที่รักของคนรอบตัว ถูกพบเป็นร่างไร้ลมหายใจในบ้าน นำมาสู่การสอบสวนเร่งด่วน ห้าผู้ต้องสงสัยถูกค้นพบ แต่ตอนจบใครคือตัวจริงกันแน่ ? . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/8/202343 minutes, 29 seconds
Episode Artwork

ส่งพิซซ่า พาไปหลอน - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ไปช้อปกระเป๋าชวนดูดะได้ที่นี่ https://shop.line.me/@chuandoda . สองประสบการณ์เฉียดตาย ของชายนักส่งพิซซ่า ที่ไม่คิดเลยว่างานของเขาน่ากลัวขนาดนี้ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/5/202328 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

ปีศาจร้ายแห่งเทือกเขาแอนดีส - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP111

ไปช้อปกระเป๋าชวนดูดะได้ที่นี่ https://shop.line.me/@chuandoda . ท่ามกลางความวุ่นวายของการเมืองในโคลอมเบีย เด็กชายคนหนึ่งโตขึ้นมากับการเลี้ยงดูตามยถากรรม และนำไปสู่ความบิดเบี้ยวในจิตใจ จนกลายเป็นปีศาจ ก่อเหตุร้ายที่ผู้คนยังคงหวาดกลัวมาจนถึงปัจจุบัน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/4/20231 hour, 1 minute, 35 seconds
Episode Artwork

เด็กหญิงผู้หายตัวไปในป่าลึก - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ไปช้อปกระเป๋าชวนดูดะได้ที่นี่ https://shop.line.me/@chuandoda . เด็กหญิงอายุ 12 เริ่มต้นวันอย่างสดใส พาน้องสาวออกไปท่องเที่ยวในสวนใกล้บ้าน แต่เมื่อถึงเวลามื้อเที่ยง เธอกลับหายตัวไป กลายเป็นปริศนานานกว่า 30 ปี มีเพียงเทคโนโลยีเท่านั้นที่จะให้คำตอบทุกสิ่ง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/30/202330 minutes, 11 seconds
Episode Artwork

มิวนิค 1972 สถานการณ์ฉุกเฉิน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP129

ท่ามกลางการแข่งขันกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติ ความอาฆาตระหว่างสองชนชาติซุกซ่อนตัวอยู่ ปะทุเป็นเหตุฉุกเฉินที่จบลงอย่างน่าเศร้า และยังคงขัดแย้งยาวมาถึงปัจจุบัน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/26/202337 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

มาดูตรงนี้ เธอยังมีชีวิตอยู่ - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

เมื่อแสงแฟลชกระทบใบหน้า ผู้หญิงคนหนึ่งลืมตาขึ้นมา ท่ามกลางความตกใจของเหล่าเจ้าหน้าที่ เธอคือคนเดียวที่จะไขปริศนาทั้งหมดที่เกิดขึ้น เคสจริงจากอเมริกาในปี 1995 ที่น่าหวาดกลัวที่สุด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/22/202328 minutes, 20 seconds
Episode Artwork

โศกนาฏกรรมที่เรือนจำ Green Haven - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP110

เมื่อผู้คุมหญิงหายตัวไปจากเรือนจำ นำไปสู่การสืบสวนตามหา ความจริงอันน่าขนลุก และต้องใช้นิติวิทยาศาสตร์เป็นส่วนสำคัญ ในการไขปริศนาทั้งหมด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/20/20231 hour, 6 minutes, 51 seconds
Episode Artwork

เด็กน้อย ภาพวาด กับความลับอันน่าหวาดกลัว - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

สามประสบการณ์จริงของสามครอบครัว เมื่อภาพวาดระบายสีสุดไร้เดียงสา กลับมาพร้อมความลับที่พ่อแม่ไม่เคยรู้ และนำไปสู่เรื่องราวที่ไม่มีใครคาดคิด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/17/202330 minutes, 8 seconds
Episode Artwork

เด็กหญิงผู้กลับมาจากความตายกลางมหาสมุทร - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP109

เรื่องจริงของเหตุร้ายกลางมหาสมุทรแอตแลนติก ที่คิดว่ามีผู้รอดชีวิตเป็นกัปตันเรือเพียงคนเดียว แต่เมื่อเด็กหญิงคนหนึ่งปรากฎตัวท่ามกลางคลื่นสีขาว ก็ถึงคราวที่ความจริงสุดช็อกจะปรากฏขึ้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ตอบคำถามร่วมสนุกชิงกระเป๋าได้ที่นี่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSff6a89wRVa754FFWR0YBKFbvYzxi9onT5Xbo_e-NZgU6kvPQ/viewform?vc=0&c=0&w=1&flr=0&fbclid=IwAR3Y0IxJ8oJOMbjJsluOqbmNg4dAAiydDD3kQIISpyiVPE4snd0BMrqUj2U
8/11/202340 minutes, 10 seconds
Episode Artwork

ภาพหลอน ฝันร้าย เมื่อความตายมาเยือน - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

สองเรื่องน่าขนลุกจาก Reddit หนึ่งชายที่ถูกฝันร้ายตามเล่นงานหลังเปลี่ยนไต กับอีกหนึ่งชายที่ถูกสาวชุดดำปริศนาตามรังควาญ พร้อมบทสรุปสุดสยองที่ใครก็คาดไม่ถึง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/8/202342 minutes, 10 seconds
Episode Artwork

โศกนาฏกรรมที่เรือนจำ Attica - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP128

ฟังเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ในยุค 70 เมื่อนักโทษได้รับความกดดันสะสม จนปะทุลุกลามกลายเป็นความวุ่นวาย สุดท้ายเกิดเป็นความสูญเสีย ถือเป็นบทเรียนสำคัญอันแสนระทึกและน่าเศร้า ที่เราไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/30/20231 hour, 30 minutes, 18 seconds
Episode Artwork

สามเรื่องหลอนนอนแล้วตื่นมาผวา - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังสามเรื่องหลอนจาก Reddit ที่เกิดขึ้นหลังเวลาเข้านอน ทั้งในบ้าน ในหอพัก และในมหาวิทยาลัย ระวัง ! ทุกเรื่องมีภาพจำที่จะฝังอยู่ในความคิดคุณไปตลอด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/26/202329 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

1771 เที่ยวบินนี้มีคนคลั่ง - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP108

เมื่อบ่ายวันจันทร์อันแสนสงบสุข ถูกทำลายด้วยเหตุฉุกเฉินบนท้องฟ้า พนักงานกับผู้โดยสารมากกว่า 40 ชีวิต ต้องมีติดอยู่กับชายคลั่ง ที่มีเป้าหมายอันน่าหวาดกลัว . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/21/202337 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

Wrong Turn เลี้ยวเข้าป่าเจอหายนะ - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังสองเรื่องเล่าประสบการณ์ขนหัวลุกจาก Reddit หนึ่งทริปขับรถ หนึ่งการเดินผ่านป่า ซึ่งสิ่งที่ได้กลับมา คือความหลอนที่ลืมไม่ลง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/18/202332 minutes, 55 seconds
Episode Artwork

ดวงตาคู่นั้นจ้องมองฉันจากในป่า - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ดวงตาแดงก่ำ ที่เธอจ้องมองในป่าลึกคืนหนึ่ง ส่งผลให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล สิ่งที่ตามรังควาญเธอคืออะไร ไม่มีใครหาคำตอบได้ เรื่องเล่าสยองจาก Reddit ที่แนะนำให้ฟังยามค่ำคืนเช่นเคย... . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/11/202328 minutes, 24 seconds
Episode Artwork

ทวงแค้นคนโฉดบนรถสีขาว - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP127

เมื่อเหตุร้ายกลางสี่แยก ส่งผลให้ครอบครัวแตกสลาย แม่ผู้สูญเสียจึงลุกขึ้นมาทวงความยุติธรรมด้วยตัวเอง เรื่องจริงที่เข้มข้นทุกวินาที จนถูกนำไปสร้างเป็นสารคดีลง Netflix . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/7/20231 hour, 10 seconds
Episode Artwork

ข้อห้ามสยองของคนเฝ้าประภาคาร - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

เมื่อชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากเฝ้าประภาคารมาทั้งชีวิต ได้รับคำเตือนและข้อห้ามก่อนเริ่มทำงานอันแสนลึกลับ ที่นำเขาไปพบกับประสบการณ์หลอนที่ไม่มีวันลืมเลือน เรื่องเล่าเขย่าขวัญจาก Reddit แนะนำให้ฟังกลางดึกเพื่อเพิ่มอรรถรส . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/4/202330 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

ล่ามัจจุราชบนรถไฟ 225,000 กิโลเมตร - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP126

เมื่อคนร้ายก่อเหตุโดยไร้ที่อยู่เป็นหลักแหล่ง แต่ออกล่าเหยื่อไปบนรถไฟทั่วอเมริกา ความยาวเส้นทางรวมมากกว่า 2 แสนกิโลเมตร หนึ่งในภารกิจใหญ่สุดกดดัน เพราะเจ้าหน้าที่รัฐต้องทำงานแข่งกับเวลาอย่างเร่งด่วน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/30/202346 minutes, 25 seconds
Episode Artwork

ในคืนที่ฉันถูก(แอบ)ติดตาม - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังสองเรื่องเล่าน่าขนลุกจากผู้หญิงสองคน ที่ถูกชายแปลกหน้าแอบติดตามไม่ทันตั้งตัว หนึ่งคนบนถนน หนึ่งคนมาหาถึงหน้าบ้าน กลายเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลือน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/27/202336 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

ไขปริศนา 60 ปี ที่ถ้ำหินแห่งความหิวโหย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP125

เมื่อเหตุร้ายเกิดกลางแหล่งท่องเที่ยวในป่าใหญ่ ร่างไร้ลมหายใจของผู้หญิง 3 คนถูกค้นพบ และเมื่อการสืบหาความจริงไม่โปร่งใส ยิ่งทำให้คนทั้งเมืองแตกแยกเป็นสองฝ่าย กลายเป็นเคสที่ปิดไม่ลงนานถึง 60 ปี . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/23/20231 hour, 45 minutes
Episode Artwork

คืนหลอน คนลวง วายป่วงในปั๊ม - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

สามเรื่องเล่าประสบการณ์ตรงในปั๊มน้ำมัน กับการเจอคืนหลอน คนปริศนา ที่น่ากลัว และอาจทำให้คุณไม่อยากจอดแวะ เติมน้ำมันยามค่ำคืนอีกต่อไป . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/20/202333 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

แม่รู้แล้วใช่ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น ? - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP124

ชื่อตอนวันนี้เป็นประโยคที่ลูกสาวพูดกับแม่ แต่เธอไม่ได้พูดตอนที่มีชีวิตอยู่ มันน่าเหลือเชื่อแต่นี่คือเรื่องจริง ปิดไฟ แล้วลองไปรับฟังพร้อม ๆ กัน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/15/202343 minutes, 9 seconds
Episode Artwork

ความลับกลางป่าลึกของครอบครัวผม - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น เมื่อเด็กประถมตัวน้อย อยากลองดี เดินเข้าป่าต้องห้ามหลังบ้าน จนเกิดการค้นพบความลับของครอบครัว ที่เขาคาดไม่ถึง... . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/11/202337 minutes, 58 seconds
Episode Artwork

แฮกเกอร์ คนบ้า ผู้ร้าย ชายคนนี้เป็นอะไร ? - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP123

เรื่องจริงของอดีตโปรแกรมเมอร์ชื่อดังระดับโลก ที่ชีวิตพลิกผัน ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเกี่ยวข้องกับ การเสียชีวิตของเพื่อนบ้าน และบานปลายกลายเป็น กระแสข่าวดังไปหลายประเทศ ทุกย่างก้าวของเขา เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ต้องตั้งคำถาม ห้ามพลาด จนกว่าจะฟังถึงบทสรุปสุดท้าย . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/9/20231 hour, 23 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

โรงเรียนเก่ากับเรื่องเล่าสยอง - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังเรื่องเล่าโรงเรียนสยองในปี 1965 ประสบการณ์หลอนของคุณครูในอเมริกา ที่ต้องขนลุกเพราะเสียงหัวเราะของลูกศิษย์ลึกลับ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/2/202341 minutes, 57 seconds
Episode Artwork

เหตุร้ายในวันหยุดกับจุดจบที่ไม่คาดคิด - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP107

ท่ามกลางเทศกาลคริสมาสต์แสนสุข บ้านหลังหนึ่งกลับกลายเป็นที่เกิดเหตุน่าเศร้า หนึ่งคู่รักถูกพบในสภาพน่าขนลุก แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น ของการค้นหาความจริง ที่เต็มไปด้วยความผิดพลาดและคาดไม่ถึง . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . ฟังและดาวน์โหลดผ่าน Google Drive ดูที่โพสต์สำหรับสมาชิก หน้าชุมชนของช่องได้เลยครับ https://www.youtube.com/c/ชวนดูดะ/community
5/31/202338 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

ปริศนาไพ่ลึกลับดับชีวิต กลางกรุงมาดริด - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP122

เคสปริศนาจากสเปน เมื่อที่เกิดเหตุกลางเมืองมีไพ่ถูกวางทิ้งไว้ ดั่งสัญลักษณ์แห่งความตาย บานปลาย กลายเป็นเหตุต่อเนื่อง ที่ชาวเมืองต่างหวาดกลัว เรื่องจริงที่ต้องฟังทุกรายละเอียดแบบห้ามพลาด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/23/202354 minutes, 55 seconds
Episode Artwork

สามเรื่องระทึกขวัญที่มันไม่น่าจบแบบนี้ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP121

สามเรื่องสั้น เคสจริงจากอเมริกา ที่จุดเริ่มต้นกับจุดจบต่างกันแบบคาดไม่ถึง หนึ่งสิ่งลึกลับในบ้าน หนึ่งการนัดเดตสุดผวา และหนึ่งสนามหญ้าสุดหลอน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/19/202344 minutes, 8 seconds
Episode Artwork

วงแหวนพิษแห่งเมืองฟิลาเดลเฟีย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP106

เรื่องจริงสุดช็อกในยุคเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ที่อเมริกา นำไปสู่การวางแผนปลิดชีวิตผู้คน เพื่อผลประโยชน์ก้อนโต ที่มีเบื้องหลังน่าหวาดกลัวเกินกว่าที่ใครจะคาดเดาได้ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/12/20231 hour, 2 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

เกมโชว์มรณะ เล่นพลาดอาจตาย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP105

เรื่องจริงจากเปรู เมื่อหญิงสาวเปิดเผยความลับ ในรายการเกมโชว์ที่ออกอากาศไปทั่วประเทศ นำมาสู่เสียงวิจารณ์ และจุดจบอันน่าเศร้า ที่เราควรรับรู้เป็นบทเรียน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/5/202351 minutes, 31 seconds
Episode Artwork

ถุงพลาสติกมรณะในสวนกลางกรุงโตเกียว - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP120

ฟังเรื่องจริงสุดเข้มข้นจากญี่ปุ่น เมื่อถุงพลาสติกบรรจุของสุดสยองถูกค้นพบกลางสวนสาธารณะ นำมาสู่การสืบสวนที่กินระยะเวลานานหลายปี และอาจมีส่วนเกี่ยวพันกับลัทธิใหญ่ระดับชาติ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/28/202354 minutes, 39 seconds
Episode Artwork

เธอจะรักหรือจะร้ายสุดท้ายก็ตายอยู่ดี - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP104

หลายครั้งที่คนรักกลายเป็นคนร้ายและทำลายทุกอย่าง ฟังอีกหนึ่งบทเรียนจริงจากสกอตแลนด์ ของเคสที่หญิงสาวพยายามส่งเสียงสุดพลัง แต่ความช่วยเหลือยังยื่นมาได้ไม่มากพอ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/4/202336 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

หลับแล้วตื่น ฟื้นก็มี หนีไม่พ้น - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังสามเรื่องราวประสบการณ์ตายแล้วฟื้น และการตื่นในเวลาที่ไม่ควรตื่น ของบุคคลจริง ที่กลายเป็นข่าวดังข้ามประเทศ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/28/202331 minutes, 17 seconds
Episode Artwork

เธอกับฉันกับฉันเวอร์ชันสุดสยอง - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP119

doppelganger ความเชื่อที่ว่ามีคนหน้าเหมือนเรา แต่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับเราแม้แต่น้อย และใครคนนั้นจะปรากฏตัวพร้อมเรื่องร้าย ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ชวนดูดะรวบรวมเรื่องเล่นจากอดีต และเรื่องจริงที่เพิ่งเกิด ที่เกี่ยวข้องกับ doppelganger มาให้ฟังในตอนนี้ เข้มข้น ลึกลับ และห้ามพลาดเช่นเดิม . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/21/202350 minutes, 14 seconds
Episode Artwork

เสียงปริศนาบนกำแพงห้องนอน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP118

เด็กผู้หญิงสองคนได้ยินเสียงแปลก ๆ จากกำแพงในห้องนอน มันอาจเป็นเรื่องลึกลับ เป็นความคิดมาก เป็นอาการทางจิต หรืออาจเป็นบุคคลที่ไม่ได้รับเชิญก็เป็นได้ เรื่องจริงน่าขนลุกจากอเมริกาในยุค 80 ที่เข้มข้นจนและเป็นที่พูดถึงมาจนปัจจุบัน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/16/202342 minutes, 4 seconds
Episode Artwork

คนแปลกหน้าทำไมมาทำร้ายกัน - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST สุดเข้มข้น เมื่อคนแปลกหน้าก่อเหตุไม่คาดฝัน ฉับพลัน ชีวิตของผู้เคราะห์ร้ายก็เปลี่ยนไปตลอดกาล . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 คืนร้ายบนถนนสายเปลี่ยว อุบัติเหตุหรือความตั้งใจ? 45:11 ประกายไฟในห้องออกตั๋วรถไฟใต้ดิน 01:30:10 ชายปริศนาเข้ามาในบ้านฉัน
3/12/20232 hours, 14 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

แท็กซี่สุดสะพรึง ไปไม่ถึงที่หมาย - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

สองเรื่องราวจากสองมุมโลก เมื่อการนั่งแท็กซี่พาไปเจอประสบการณ์สุดสะพรึง ทั้งคาดไม่ถึง และคาดเดาจุดจบไม่ได้ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/10/202331 minutes, 47 seconds
Episode Artwork

นักต้มตุ๋น ฆาตกรร้าย หรือแวมไพร์แห่งฮังการี ? - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP117

เรื่องจริงที่ยังคงถูกกล่าวถึงแม้ผ่านมานานนับร้อยปี กับความลับในถังน้ำมัน ภายในบ้านของชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนหนึ่ง ที่ทำเอาชาวเมืองตื่นตะลึงเมื่อได้ล่วงรู้ นำมาสู่เสียงเล่าอ้าง บ้างว่าเขาคือชายผู้ผิดหวังในรัก จนกลายเป็นนักต้มตุ๋น หรือเป็นฆาตกรร้าย หรืออาจเป็นแวมไพร์อมตะ ! . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/9/202358 minutes, 3 seconds
Episode Artwork

เธอขึ้นรถสีดำไปแล้วไม่ได้กลับมาอีกเลย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP103

เรื่องจริงสุดเขย่าขวัญจากปี 2019 เมื่อหญิงสาวชาวอเมริกันขึ้นรถโดยสารไป แล้วไม่ได้กลับถึงบ้านอีกเลย... สิ่งที่เธอได้เจอช่างโหดร้ายเกินกว่าที่ใครจะคาดคิด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/28/202340 minutes, 19 seconds
Episode Artwork

เขาหาว่าผมฆ่าภรรยาตัวเอง - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP116

ฟังเรื่องจริงที่สั่นสะเทือนไปทั้งเกาะอังกฤษ เมื่อสามีผู้แสนดี ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนรู้เห็น ในการหายตัวไปของภรรยา นำมาสู่ การสอบสวนของตำรวจในรูปแบบที่ใครก็คาดไม่ถึง เข้มข้นจนถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์ลง Prime Video มาแล้ว . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/21/20231 hour, 13 minutes, 38 seconds
Episode Artwork

เพื่อนร่วมห้องต้องแอบผวา - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

เมื่อคนที่นอนอยู่ใกล้คุณทุกคืน อาจมีความลับที่น่ากลัวเก็บเอาไว้ไม่เคยบอก ฟังสองเรื่องราวประสบการณ์กับเพื่อนร่วมห้อง ที่สยองจนไม่มีวันลืมเลือน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/17/202329 minutes, 48 seconds
Episode Artwork

ถุงเท้าสีส้มเปิดปมปริศนา - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP102

ฟังเรื่องราวการสืบสวนสุดเข้มข้นของคดีในยุค 80 เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งหายตัวไปจากบ้าน พร้อมเบาะแสคือถุงเท้าสีส้ม หิมะสีขาว และกลิ่นคาวของเลือดสีแดง สู่การสืบสวนที่ยาวนานหลายสิบปี . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/12/202342 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

รักต่างชนชั้นที่จากกันด้วยความตาย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP101

ข่าวดังจากอินเดีย กับโศกนาฏกรรมของหนึ่งคู่รัก ต่างฐานะ ต่างชนชั้น ต่างศาสนา นำมาซึ่งความสูญเสีย ที่บานปลาย กลายเป็นการประท้วงครั้งใหญ่ของประชาชน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/7/20231 hour, 7 minutes, 56 seconds
Episode Artwork

แฟนเก่าพาเราสยอง - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังเรื่องราวการรับมือแฟนเก่า ที่เลิกไปแล้วแต่ไม่ไปลับ พร้อมกลับมาสร้างความน่ากลัวในชีวิต . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/2/202330 minutes, 13 seconds
Episode Artwork

สามคดีจากจีน ภัยร้ายหลังม่านไม้ไผ่ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP100

ฟัง 3 คดีฆาตกรต่อเนื่องในเมืองจีนยุค 1990 ถึง 2000 ที่บ้านเมืองยังคงมีช่องโหว่ ให้คนร้ายก่อเหตุได้ง่ายกว่าทุกวันนี้ จนนำมาซึ่งการสูญเสียที่ยากจะลืมเลือน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 เปิดรายการ บทเกริ่นนำ 08:16 ฆาตกรเสื้อสีแดง 24:50 ชายเก็บขยะกับมือเปื้อนเลือด 43:36 น้องชายสายสยอง
1/27/20231 hour, 4 minutes, 8 seconds
Episode Artwork

โบกรถพลาด รับคนผิด ชีวิตระทึก - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังประสบการณ์การโบกรถ และรับคนแปลกหน้าขึ้นรถ 3 เรื่อง 3 รส ที่จะทำให้คุณ ไม่อยากขับรถบนถนนสายเปลี่ยวอีกต่อไป . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/24/202331 minutes, 42 seconds
Episode Artwork

โรงแรมนี้มีเรื่องเล่า - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังประสบการณ์หลอนในโรงแรมข้างทาง ที่จะทำให้คุณรู้ว่าการเข้าพักโดยไม่ดูให้ดี อาจพาชีวิตไปเจอสิ่งที่ไม่คาดคิดได้เสมอ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/20/202335 minutes, 19 seconds
Episode Artwork

ผู้คนเรียกฉันว่าปีศาจ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP99

เรื่องจริงที่สั่นสะเทือนขวัญชาวอังกฤษมากที่สุด เมื่อเด็กน้อยสองคนหายตัวไปจากละแวกบ้าน นำไปสู่การสืบสวนจนพบคำตอบสุดช็อก เพราะ "ปีศาจ" อาจมาในรูปแบบของ "เด็กไร้เดียงสา" . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/17/202340 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

คืนหลอนภัยร้ายในโรงหนัง - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังสองเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดในโรงภาพยนตร์ สองมุมมองจากทั้งผู้ชมและพนักงาน ที่จะทำให้การดูหนังรอบดึกของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/13/202332 minutes, 19 seconds
Episode Artwork

ถ้าชีวิตคุณกำลังแย่ เราขอแค่แวะมาฟังคลิปนี้ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP115

ชวนฟังหลากเรื่องจริงอบอุ่นหัวใจต้อนรับปีใหม่ ทั้งปาฏิหาริย์สุดประทับใจ และเรื่องเล็กน้อยแต่ยิ่งใหญ่ ชุบชูใจให้เดินหน้าสู้ชีวิตกันต่อ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 เปิดรายการ 02:22 นมหนึ่งแก้วที่เปลี่ยนชีวิตหญิงคนหนึ่งไปตลอดกาล 12:42 ปาฏิหาริย์บนถนนหมายเลข 22 20:01 แด่เบตตี้ที่รัก 26:50 เรื่องราวดี ๆ ก่อนวันสิ้นเดือน 30:25 ภารกิจของคนตัวเล็กที่ไนจีเรีย 37:48 รักแท้แค่ขอบโลกกั้น
1/10/202352 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

สองเคสน่าเสียดาย ความตายในเมืองผู้ดี - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังเรื่องจริงสองเคสจากประเทศอังกฤษ สองหญิงสาววัยรุ่นถูกพรากชีวิตไป จากแรงจูงใจที่ได้แค่พูดว่า "น่าเสียดาย" . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/8/202333 minutes, 34 seconds
Episode Artwork

รวมเรื่องเล่าที่สุดแห่งปี 2022 Vol.2 - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องเล่าที่สุดแห่งปี 2022 คัดมาโดยต้อมกับฟลุ๊ค ให้ผู้ฟังทุกท่าน ฟังระหว่างเดินทางช่วงปีใหม่ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 ดวลเดือดกลางเท็กซัส อย่าเรียกข้าว่าวีรบุรุษ 00:47:23 คำสารภาพอันน่าขนลุก 01:27:36 ลมหายใจสุดท้ายใต้ทะเลลึก 02:17:03 เรื่องมันเริ่มจากประตูตู้เสื้อผ้าเปิดเอง 02:56:58 ฉลาดเกมโกง จัดสอบยังไงให้มีคนตาย
1/3/20233 hours, 37 minutes, 48 seconds
Episode Artwork

รวมเรื่องเล่าที่สุดแห่งปี 2022 Vol.1 - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องเล่าที่สุดแห่งปี 2022 คัดมาโดยต้อมกับฟลุ๊ค ให้ผู้ฟังทุกท่าน ฟังระหว่างเดินทางช่วงปีใหม่ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 พยานปากเอกกับความลับ 3 ทศวรรษ 01:01:08 348 ห้องนี้มีคนตาย 01:41:30 สุนัข ความตาย และชายตาบอด 02:22:40 ฝังความลับไว้ใต้พื้นดิน 03:00:50 เจ็ดวันลึกลับกับเธอที่หายไป
1/1/20233 hours, 34 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

ลางสังหรณ์ก่อนความตายมาเยือน - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ลางสังหรณ์ ฝันบอกเหตุ ใครไม่เจอเองคงไม่เชื่อ นี่คือเรื่องจริงของคนที่เคยเจอและนำมาเล่าต่อ และอาจทำให้คุณขนลุกได้แบบไม่รู้ตัว . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/30/202233 minutes, 21 seconds
Episode Artwork

ตีสองคืนนั้นฉันกลับไม่ถึงบ้าน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP114

เรื่องจริงสุดเข้มข้นของหญิงสาววัย 17 ที่ต้องเอาชีวิตรอดจากชายลึกลับ ที่ดักรอเธออยู่ระหว่างทางกลับบ้าน พร้อมความลับที่ว่าเขาอาจเป็น "ฆาตกรต่อเนื่อง" . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/27/202240 minutes
Episode Artwork

ป่าหลอนกับฆาตกรคลั่งหมากรุก - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP98

เรื่องจริงจากรัสเซีย ของชายที่คิดว่าตัวเองไร้ค่า และเลือกเติมเต็มชีวิตด้วยการฆ่าอย่างไร้ปราณี โดยมีเกมหมากรุก เป็นแรงบันดาลใจ จนสร้างความสะพรึงไปทั่วมอสโก . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/24/20221 hour, 7 minutes, 5 seconds
Episode Artwork

ภัยร้ายจากชายแปลกหน้า - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังสามเรื่องจริงของผู้หญิงสามคน ที่ต้องเผชิญเหตุไม่คาดฝัน และต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากเหล่าชายแปลกหน้า . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 เปิดรายการ 01:55 ชายแปลกหน้าที่ยืนอยู่หน้าบ้าน 09:34 ชายแปลกหน้าจากแอพหาคู่ 31:25 ชายแปลกหน้ากับเด็กหญิงเก้าขวบ
12/20/202243 minutes, 4 seconds
Episode Artwork

รวมเรื่องหลอนในสนามบิน - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังประสบการณ์จริงของเหล่านักเดินทาง ที่ใช้บริการสนามบิน โดยไม่รู้ตัวเลยว่า กำลังจะเจอกับประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . ฟังและดาวน์โหลดผ่าน Google Drive ดูที่โพสต์สำหรับสมาชิก หน้าชุมชนของช่องได้เลยครับ https://www.youtube.com/c/ชวนดูดะ/community
12/19/202231 minutes, 46 seconds
Episode Artwork

รอยกัดลึกลับกับคดีที่ถูกแช่แข็ง - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP97

สามีคนหนึ่ง เลิกงานกลับบ้านมาพบร่างไร้ลมหายใจของภรรยา บนแขนของเธอมีรอยถูกกัด แต่สุดท้ายเบาะแสใด ๆ ก็ไม่สามารถนำไปสู่การตามหาคนร้ายตัวจริงได้ ความยุติธรรมกว่าจะได้มา ต้องรอนานถึง 23 ปีเต็ม . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/13/202241 minutes, 8 seconds
Episode Artwork

เรื่องจริงสุดหลอนของพนักงานเดลิเวอรี - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังสามเรื่องจริงประสบการณ์หลอน ของพนักงานส่งอาหารในสหรัฐอเมริกา ย้ำเตือนให้เรารู้ว่าในช่วงเวลาคับขัน "สติ" นั้นสำคัญที่สุด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 เปิดรายการ 03:14 บ้านหมายเลข 27 บนถนนสายเปลี่ยว 20:26 เกิดอะไรขึ้นที่ชั้นใต้ดิน 31:31 ในคืนที่ฉันกดสั่งอาหารครั้งแรก
12/9/202243 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

เพื่อลูกสาวที่รักแค้นนี้ไม่มีสาย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP113

ฟังเรื่องจริงของคุณพ่อชาวฝรั่งเศส ที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมของลูกสาวผู้ล่วงลับ จากความขัดแย้งส่วนตัว ส่งผลถึงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ เข้มข้นจน Netflix ต้องสร้างเป็นภาพยนตร์สารคดี . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/6/202258 minutes, 46 seconds
Episode Artwork

หลักฐานสุดท้าย "คนตาย" ไขความลับ - THE EH!(เอ๊ะ) FILES PODCAST

ฟังสองเคสปริศนาจากอเมริกา ที่คลี่คลายได้เพราะหลักฐานจาก "คนตาย" และนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงกฎหมายครั้งสำคัญ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/2/202228 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

เล่นซ่อนหายอาจตายไม่รู้ตัว - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP112

เมื่อเกมที่เราทุกคนรู้จัก อาจกลายเป็นหนทางสู่ความตาย การเล่นซ่อนหาอาจอันตรายกว่าที่คุณคิด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/29/202238 minutes, 57 seconds
Episode Artwork

เหตุไม่คาดฝันและวันอัศจรรย์ใต้ทะเลลึก - ชวนดูดะ Short Cut

เมื่อทริปดำน้ำแสนสุขของพ่อลูกผิดแผน กลายเป็นเรื่องฉุกเฉินที่ต้องการความช่วยเหลือ ปาฏิหาริย์ที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นกลางมหาสมุทร . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/25/202214 minutes, 5 seconds
Episode Artwork

สามคดีเด็กหาย กับความลับที่ฝังไว้ใต้ทางด่วน - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP96

ฟังสามเรื่องจริงของการสืบสวนตามหาเด็กหายในอเมริกา ที่เต็มไปด้วยปริศนาและความลับที่รอวันเปิดเผย ฟังให้จบ แล้วจะพบคำตอบบางอย่างที่ซ่อนอยู่ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 เปิดรายการ 02:25 เรื่องที่ 1 ผู้สูญหาย 16:58 เรื่องที่ 2 ผู้ตามหา 39:39 เรื่องที่ 3 ผู้กลับมา 50:55 บทสรุป
11/23/20221 hour, 5 minutes, 21 seconds
Episode Artwork

ชีวิตคู่ก็แบบนี้ อยูดี ๆ ก็อันตราย - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST สุดเข้มข้น เมื่อความรักกลายเป็นพิษ ชีวิตคู่ก็ไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 อ่านดี ๆ กระทู้นี้มีเรื่องเศร้า 38:28 เหตุสะเทือนขวัญหน้าลิฟต์ชั้น 4 01:19:35 เลิกกับฉัน...ก็อย่าหวังว่าเธอจะได้เจอความสุข 01:56:19 คู่เวรคู่กรรมแห่งนครนิวยอร์ก
11/20/20222 hours, 15 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

สามี ภรรยา กับปริศนาในรถยามค่ำคืน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP111

เมื่อคู่สามีภรรยา โทรขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ตอนแรกมันดูเหมือนเป็นการผิดใจกันธรรมดา แต่ทว่าเมื่อสืบลึกลงไป กลับได้พบความลับที่ซ่อนไว้ และรอวันปะทุออกมา . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/18/202234 minutes, 11 seconds
Episode Artwork

Frostbite มหันตภัยกลางพายุหิมะ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP110

ฟัง 3 เรื่องราวที่เกิดขึ้นท่ามกลางพายุหิมะ เมื่ออากาศเย็นติดลบ ก่อให้เกิดแผลใหญ่บนร่างกาย และบานปลายกลายเป็นสถานการณ์ฉุกเฉิน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/15/202251 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

ท่อนไม้ซ่อนร่างกลางลำธาร กับการตามหาความจริง - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP109

เมื่อวัยรุ่นสาวหายตัวไปอย่างลึกลับ ทั้งเมืองเร่งออกตามหา จนได้พบร่างของเธออยู่กลางลำธาร พร้อมความลับที่ถูกซุกซ่อนนานนับปี . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/11/202243 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

ห้าวันอันตราย ปริศนาที่โรงพยาบาลเมโมเรียล - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP108

ท่ามกลางพายุครั้งใหญ่ในปี 2005 โรงพยาบาลหนึ่งต้องแบกรับผู้ป่วย และผู้ประสบภัยมากเกินรับไหว เมื่อถึงจุดที่แพทย์ต้องตัดสินใจ ว่าใครควรได้รับการช่วยเหลือก่อน เมื่อนั้น ศีลธรรมและความดีก็ถูกตั้งคำถาม . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/8/20221 hour, 19 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

หนึ่งคนร้ายหลายเหตุต่อเนื่อง - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST สุดเข้มข้น หลากหลายความอันตราย ที่เกิดจากชายเพียงคนเดียว และทุกคนต้องการตามหาเขาให้เจอโดยเร็วที่สุด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 4 มิถุนา ปิดเมืองแคนาดาล่าชายหลงผิด 47:16 กระชากหน้ากากนักล่าไร้ปราณี 01:49:45 เสียงครวญแจ้งเหตุมรณะ
11/6/20222 hours, 22 minutes, 38 seconds
Episode Artwork

อาถรรพ์หนังดังหรือชีวิตพังเพราะรักคนผิด - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP107

เรื่องราวของนักแสดงสาวดาวรุ่ง ที่ผลงานหนังผีส่งให้เธอมีชื่อเสียง แต่เพียงพริบตาเดียว ทุกอย่างก็จบสิ้นลง กับบทสรุปสุดบอบช้ำ ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/5/202244 minutes, 51 seconds
Episode Artwork

ฮาโลวีน 2022 กับสี่เรื่องสยองขวัญ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP106

ฉลองวันปล่อยผี ฟังประสบการณ์ลึกลับ จากเว็บบอร์ดดังระดับโลกอย่าง Reddit สี่เรื่อง สี่สถานที่ ที่สร้างความหลอนได้แบบไม่ซ้ำ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 03:58 เมื่อฉันย้ายบ้านใหม่ 11:12 หญิงชรากับโรงพยาบาลลึกลับ 20:58 คุณหมอกู้ภัยในบ้านหลอน 32:11 รอยยิ้มสยองของภรรยาผม
11/1/20221 hour, 4 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

ปริศนาปืนหมายเลข 6 - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP105

เรื่องจริงสุดเข้มข้นจากอังกฤษ ของอาวุธที่ถูกใช้ทำลายชีวิตนับสิบครั้ง แต่ยังไม่เคยถูกทางการตรวจพบมาก่อน ? . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/28/202243 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

พยานปากเอกที่ไม่ใช่คน - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP95

เมื่อผู้เห็นเหตุการณ์คนสำคัญกลับไม่ใช่มนุษย์ บทสรุปของเคสลึกลับเคสนี้จะจบลงแบบใด? . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/25/202236 minutes, 31 seconds
Episode Artwork

รวมเคสตามติดชีวิตนักสืบ - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องจริงของเหล่านักสืบ ที่จะต้องฟันฝ่าปริศนา ตามล่าหาความจริง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 348 ห้องนี้มีคนตาย 38:24 รักอันตรายตายปริศนา 01:19:49 สืบลับศรัทธาสยอง
10/24/20222 hours, 9 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

เจ็ดชีวิตสู้เพื่ออยู่รอด - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP104

กลุ่มเพื่อนนักศึกษาออกท่องเที่ยวในวันหยุด แต่กลับต้องเผชิญกับภัยทางน้ำที่มาแบบรวดเร็วและรุนแรง เรื่องจริงจากนิวซีแลนด์ที่ต้องลุ้นเอาใจช่วยทุกวินาที . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/22/202236 minutes, 9 seconds
Episode Artwork

เศษซากปริศนาหลังเพลิงพายุ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP103

เรื่องจริงหลังเหตุการณ์เพลิงพายุโหมกระหน่ำบ้าน กับการตามหาร่างที่หายไปของหญิงสาวสองคน ที่เป็นความลับดำมืดมานานกว่า 20 ปี . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/18/202243 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

ต้องรอด ต้องเจอ ต้องทำให้เธอปลอดภัย - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องจริงลุ้นระทึกแข่งกับเวลา สืบหาคำตอบที่จะทำให้เรื่องจบแบบปลอดภัย . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 ช่วยด้วย ! ลูกเราหายไป 32:11 ตามล่าหลักฐานลับล้างผิด 01:19:44 คืนฉลองต้องรอด 01:53:44 พาสามีไปหาหมอเพราะปวดหัว ที่น่ากลัวคือความลับที่ปิดไว้
10/16/20222 hours, 4 minutes, 9 seconds
Episode Artwork

เรื่องมันเริ่มจากประตูตู้เสื้อผ้าเปิดเอง - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP102

ประสบการณ์ขนหัวลุกของชายชื่อ Jason Hawkins ที่หลอนจนต้องนำไปสร้างเป็นซีรีส์ฉายทาง Netflix กับจุดเริ่มต้นจากในตู้เสื้อผ้า ฟังแล้วอย่าลืม เช็คตู้ในห้องของคุณเองด้วยนะครับ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/14/202239 minutes, 54 seconds
Episode Artwork

ถอดบทเรียนจากหนองบัวลำภูสู่ทั่วโลก - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP101

ชวนฟังและวิเคราะห์เรื่องราวหลังเกิดเหตุน่าเศร้า จากที่เพิ่งเกิดในไทย ย้อนไปสู่ตัวอย่างในอีกหลายประเทศ พวกเขามีการแก้ไขอย่างไรบ้าง เรียนรู้ไว้ เพื่อร่วมมือกันป้องกันเหตุร้ายไม่ให้เกิดขึ้นอีก . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/11/202246 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

ชวนดูหนังรับฮาโลวีน - ชวนดูดะ PODCAST

PODCAST รายการใหม่ กลับสู่จุดเริ่มต้น ต้อมกับฟลุ๊คกลับมาชวนดูภาพยนตร์ ซีรีส์ ไม่จำกัดแนว เริ่มด้วย 3 ภาพยนตร์สยองขวัญ และ 1 ภาพยนตร์เกี่ยวกับน้ำท่วม จะน่าดูมากแค่ไหน ลองไปหาคำตอบพร้อม ๆ กัน . 00:00 เปิดรายการ 02:16 Werewolf by Midnight จักรวาลมาร์เวลเรื่องใหม่แบบขาวดำ 10:49 The Midnight Club งานใหม่จาก Mike Flanagan 18:05 Old People สยองขวัญเวอร์ชันสูงอายุ 24:26 High Water ซีรีส์น้ำท่วมใหญ่ สร้างจากเหตุการณ์จริง
10/10/202236 minutes, 43 seconds
Episode Artwork

เหตุเกิดบนไฮเวย์สายเปลี่ยว - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP100

เหตุการณ์บนท้องถนน คลาคล่ำไปด้วยรถยนต์ในตอนกลางวัน แต่ฉับพลันที่ความมืดมิดมาเยือน ภัยอันตรายก็อาจตามมาอย่างคาดไม่ถึง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/8/202245 minutes, 29 seconds
Episode Artwork

กระบะขาว คนคลั่ง พังเมือง - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP94

ข่าวร้ายปลายเดือนกันยายน 2022 เมื่อคนขับกระบะสีขาว จับตัวเด็กสาวขึ้นรถ และใช้อาวุธก่อเหตุสะเทือนขวัญใกล้โรงเรียน ตำรวจต้องใช้เวลาทุกวินาที ตามล่ารถคันนี้ ให้เจอโดยเร็วที่สุด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/4/202240 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

ในคืนที่ฉันอยู่บ้านคนเดียว - ชวนดูดะ Short Cut

ในคืนที่ต้องอยู่บ้านคนเดียวแบบกะทันหัน หนุ่มน้อยคนหนึ่งพบเจอเรื่องราวไม่คาดคิด ที่ใครได้เจอก็ไม่มีวันลืมเลือน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/30/202225 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

ผจญฝูงเคี่ยมกลางป่าลึก - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP99

ชายหนุ่มนักผจญภัย ตะลุยป่าชุ่มน้ำขนาดใหญ่ในอเมริกา โดยไม่รู้ตัวเลยว่า เขาอาจไม่มีโอกาสได้กลับออกมาอีก . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/28/202249 minutes, 42 seconds
Episode Artwork

ภูเขาไฟ พายุหิมะ หน้าผาชัน - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากภัยธรรมชาติ ที่ต้องตามเอาใจช่วยทุกเสี้ยววินาที . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 เผชิญภูเขาไฟนรก 45:35 ครอบครัว Stolpa ฝ่าพายุหิมะ 01:36:53 เจ็ดวันลึกลับกับเธอที่หายไป
9/25/20222 hours, 9 minutes, 17 seconds
Episode Artwork

คดีแห่งศตวรรษของฟิลิปปินส์ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP98

ชะตากรรมอันน่าเศร้าของครอบครัว vizconde ที่ไปเกี่ยวพันกับนักการเมืองทรงอิทธิพล ส่งผลสู่การพิจารณาคดีที่กินเวลายาวนานเกิน 20 ปี ที่มาพร้อมจุดจบสุดคาดเดา . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/23/20221 hour, 9 minutes, 7 seconds
Episode Artwork

เหตุการณ์สะท้านเมือง - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เหตุการณ์สุดระทึก ที่ทั้งเมืองต่างพยายามค้นหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 ประชาลงทัณฑ์อันธพาล 35:35 13 นาทีก่อนที่เธอจะหายไป 01:02:07 ปีศาจในคราบผู้พิทักษ์ 01:54:27 ปริศนาวันฮาโลวีน
9/18/20222 hours, 21 minutes, 9 seconds
Episode Artwork

สยองขวัญผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP93

เรื่องจริงจากญี่ปุ่นในปี 1978 เมื่อผู้ใช้กฏหมายที่ประชาชนไว้ใจ ทำในสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/16/202230 minutes, 15 seconds
Episode Artwork

สุนัข ความตาย และชายตาบอด - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP97

เมื่อชายตาบอดตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน และทางรอดทางเดียวของเขานั้น ฝากไว้กับสุนัขนำทางคู่ใจ ฟังเรื่องจริงที่สร้างความประทับใจไปทั่วสหรัฐอเมริกา . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/13/202243 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

รวมเรื่องสั้นสุดหักมุม - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

ฟังคลิปเดียว เสียว 11 เรื่อง ! รวม PODCAST เรื่องสั้นหลากแนว ฟังแล้วชวนลุ้น ที่คุณอาจคาดเดาจุดจบไม่ได้ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 สามประเทศกับเคสพิศวง 26:17 ของขวัญแห่งความเกลียดชัง 01:01:09 ฮีโร่ซ่อนลับกับหญิงผู้ถูกลวง 01:22:44 Hacker เจอแล้วตาย
9/11/20221 hour, 40 minutes, 24 seconds
Episode Artwork

ออกเดทสยองต้องหวีด - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP96 (Live เล่าสด)

3 ประสบการณ์การออกเดทสุดหลอน ที่ต้องจดจำจนไม่มีวันลืม . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/9/202250 minutes, 52 seconds
Episode Artwork

Aruba เกาะแห่งนี้มีความลับ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP95

Aruba หมู่เกาะที่มีความลับ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งหายตัวไป ส่งผลให้เกิดเป็นข่าวดังข้ามโลก . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/7/202253 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

ไทยแลนด์แดนสนธยา - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST หลากเรื่องสุดดาร์กจากเมืองไทย ข่าวดังที่หลายคนยังไม่ลืมเลือน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 ก็อดฟาเธอร์แห่งอำเภอชัยบาดาล 01:02:54 เชียงใหม่กับรถไฟส่งศพ พ.ศ.2508 01:40:48 พิษรักนางสาวสยาม
9/4/20221 hour, 56 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

เธออยู่ใต้บันได - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP92 (Live เล่าสด)

ร่างของนักศึกษาสาว ถูกเจอใต้บันได 4 ผู้ต้องสงสัยถูกจับตามอง แต่สุดท้าย ความจริงที่ถูกเปิดเผย กลับทำให้ทุกคนยิ่งตื่นตะลึง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join
9/2/202247 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

"โป๊ะล่ม" ภัยฝังใจที่คนไทยไม่มีวันลืม - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP94

ย้อนฟังเหตุการณ์จริงจากปี 2538 ภัยพิบัติทางน้ำที่คนไทยไม่มีวันลืม . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/30/202244 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

นักต้มตุ๋นในตำนาน - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องจริงสุดเหลือเชื่อของเหล่านักต้มตุ๋น หลอกใครก็หลอกได้ แต่สุดท้ายก็แพ้ใจตัวเอง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 สุดยอดนักปลอมตัวแห่งศตวรรษที่ 20 40:19 รักมาก ยากแยก แหกคุก 01:13:44 มายากลลับปราบนาซี 01:36:48 หญิงแซ่บ ผู้(แอบ)ปฏิวัติฝรั่งเศส
8/28/20222 hours, 7 minutes, 40 seconds
Episode Artwork

คืนหลอนบนรถแท็กซี่ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP93

หนึ่งเรื่องจริงจากผู้โดยสาร หนึ่งเรื่องจริงจากคนขับ และหนึ่งเรื่องลี้ลับจากญี่ปุ่น นี่คือเหตุการณ์หลอนบนรถแท็กซี่ ที่เราอยากให้คุณฟัง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/26/202236 minutes, 42 seconds
Episode Artwork

40 ปีผ่านไป ได้โปรดอย่าปล่อยให้เขาออกมา - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP91

ฟังเรื่องราวข่าวใหญ่ของนักโทษชายสูงวัย ที่กำลังจะหลุดพ้นการควบคุมตัว กลับมาใช้ชีวิตในสังคมอังกฤษ แต่กลับเจอเสียงต่อต้านมากมาย เพราะสิ่งที่เขาเคยทำไว้ในอดีต . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/23/202241 minutes, 4 seconds
Episode Artwork

นาทีเป็นนาทีตาย - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ตัดสินใจผิด อาจส่งผลร้ายไปตลอดกาล . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 เลี้ยวผิดชีวิตอันตราย 44:24 สุดยอดนักล่าพายุ 01:27:41 นาทีวิกฤติติดขอบสนาม 01:41:41 ตายแปลกแจกรางวัล
8/22/20222 hours, 14 minutes, 56 seconds
Episode Artwork

บ่ายวันหนึ่งในอพาร์ทเมนต์แห่งความอบอุ่น - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP90

สามีออกตามหาภรรยาและลูก ภายใต้เบาะแสเดียวจากเพื่อนบ้าน ที่เห็นว่าเธอวิ่งร้องไห้ออกจากอพาร์ทเมนต์ไป... . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/19/202232 minutes, 20 seconds
Episode Artwork

งานประชุมลึกลับกับผู้ถูกติดตาม - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP89

เคยหรือไม่ ที่รู้สึกว่าคนใกล้ตัวของคุณ มีพฤติกรรมที่แปลกไป? ฟังหลากหลายเรื่องราวจากสหรัฐอเมริกา ของกลุ่มคนที่เชื่อว่าพวกเขากำลังถูกติดตาม และอยู่ภายใต้การทดลองลับอันน่าขนลุก . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/18/202258 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

คนที่ไว้ใจ สุดท้ายร้ายที่สุด - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องจริงของคนใกล้ชิด รุนแรงต่อชีวิต กับใครที่หลงไว้ใจ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 เพื่อนร้ายทำลายชีวิต 30:06 หญิงที่ชั่วร้ายที่สุดในออสเตรเลีย? 01:04:05 ซ่อนชู้ไว้ใครก็ห้ามเห็น 01:47:16 พิษรักนางสาวสยาม
8/14/20222 hours, 2 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

เหตุประหลาดบนถนนไฮเวย์หมายเลข 50 - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP92

สามีภรรยาคู่หนึ่ง เดินทางกลางดึก ผ่านถนนสายเปลี่ยวที่สุดในสหรัฐอเมริกา ฉับพลัน ภรรยาก็มองเห็นบางอย่างข้างทาง ที่ทำเอาขนลุกไปทั้งตัว . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/12/202229 minutes, 25 seconds
Episode Artwork

สัตว์ประหลาดลึกลับหรือร่างจำแลงแห่งความตาย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP88

ฟังเรื่องราวของ Sasquatch หรือ Bigfoot สัตว์ประหลาดลึกลับในตำนาน ที่มีเรื่องเล่าที่น่ากลัวออกมามากมาย นอกจากนี้ยังมีเคสปริศนา ที่ชวนให้ตั้งคำถามว่าเป็นฝีมือสัตว์ร้ายหรือมนุษย์กันแน่ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/10/20221 hour, 1 minute, 48 seconds
Episode Artwork

รวมเคสจอมโจรสุดบานปลาย - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องราวการปล้นของเหล่าโจรร้าย ที่เกิดบานปลาย กลายเป็นเรื่องที่ใครก็ไม่อยากเจอ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 คืนร้ายในร้านแมคโดนัลด์ 40:56 สุภาพบุรุษจอมโจร 01:35:59 รถโรงเรียนหายไปพร้อมเด็ก 26 คน 02:10:37 คืนร้ายเกินกว่าเหตุ
8/7/20222 hours, 27 minutes, 7 seconds
Episode Artwork

เหตุเกิดที่สุสานเมืองชิบะ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP87

หญิงสาววัยรุ่นถูกแฟนหนุ่มพาไปพูดคุยที่สุสานกลางดึก หลังจากนั้นเหตุการณ์สยองขวัญก็เกิดขึ้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/6/202231 minutes, 46 seconds
Episode Artwork

ลมหายใจสุดท้ายใต้ทะเลลึก - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP91

ใต้มหาสมุทรลึกกว่า 100 เมตร ทีมนักประดาน้ำปฏิบัติภารกิจที่คุ้นเคย ฉับพลัน เรือควบคุมเกิดขัดข้อง และเวลาเอาชีวิตรอดของพวกเขามีไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/2/202249 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

รวมเคสลึกลับกับคนสูญหาย - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องราวการหายตัวไปอย่างลึกลับ ของหลากหลายบุคคล ที่ต่างมีคนเฝ้ารอให้พวกเขากลับมา . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 30 ชั่วโมงสืบหาหญิงสาวที่หายไป 30:20 ไขปริศนา 57 ปีกับการตายของ Irene Garza 01:07:09 ป่าลึกลับกับบุคคลสูญหาย 01:51:37 ครอบครัวสูญหายกลางหุบเขา
7/31/20222 hours, 10 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

พี่ชายที่(ไม่)แสนดี - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP86

เด็กก็เหมือนผ้าขาว สดใส ไร้เดียงสา แต่ทว่าเด็กบางคน กลับเกิดมาพร้อมจิตใจอันแสนมืดดำ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/29/202236 minutes, 57 seconds
Episode Artwork

สามเรื่องรักใจฟู ไม่ฟินให้เตะ(ฟลุ้ค) - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP90

ฟังสามเรื่องรักที่จะทำให้คุณซาบซึ้ง รักนี้คล้ายหนัง Nothing Hill รักแท้แม้พลัดพรากระหว่างรบ เพลงนี้เพื่อ...ลอเรนที่รัก รับประกันความฟิน ไม่ฟินมาเตะคนเล่า (ฟลุ้คคนเดียวนะครับ) ได้เลย . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/26/202241 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องราวที่ใครก็ไม่อยากให้เกิด เพราะมีผู้เยาว์เป็นผู้รับชะตากรรมอันแสนน่ากลัว . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 ปีศาจกระหายเลือดแห่งเคนยา 38:44 เด็กหนุ่มผู้เคาะประตูแห่งความตาย 01:18:52 Home Alone เด็กสู้โจรไม่น่ารักเหมือนในหนัง 01:56:43 หญิงสาวผู้ถูกลักพาตัวออกจากเตียง
7/24/20222 hours, 28 minutes, 56 seconds
Episode Artwork

ครอบครัวนี้ไม่มีเซฟโซน - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP85

เรื่องราวของครอบครัวอดีตนักการเมือง ซึ่งเต็มไปด้วยความจริงอันแสนเจ็บปวด ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/23/202238 minutes, 14 seconds
Episode Artwork

ประกายไฟในห้องออกตั๋วรถไฟใต้ดิน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP89

เรื่องจริงสุดเหลือเชื่อ เมื่อภาพยนตร์ ได้รับแรงบันดาลใจจากข่าวจริง แต่ต่อมามีคนเลียนแบบฉากหนึ่งในหนัง แล้วบานปลายกลายเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ ที่ชาวนิวยอร์กไม่มีวันลืมเลือน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/19/202245 minutes
Episode Artwork

รักทำพิษกับชีวิตท่ามกลางสัตว์ร้าย - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องราวความรักที่กลายเป็นพิษ และชีวิตจริงของผู้คนที่ถูกสัตว์ป่าจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 ตามติดชีวิตเธอ 38:41 ไฟรักเพลิงแค้น 01:16:39 สัตว์ร้ายหลุดออกมาในป่าคอนกรีต 02:03:25 เมื่อเจ้าป่าออกล่ามนุษย์
7/17/20222 hours, 27 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

มาอยู่กับฉันเถอะ พ่อแม่ไม่รักเธอแล้ว - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP88

เรื่องจริงยิ่งกว่าหนังตอนใหม่ เรื่องราวสุดเข้มข้นจากญี่ปุ่น กับเด็กหนุ่มหนึ่งคน และการทดลองอันน่าหวาดกลัวของเขา . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/15/202246 minutes, 55 seconds
Episode Artwork

คืนทรมานในร้านเครื่องเสียง - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP87

ข่าวดังจากปี 1974 ที่สร้างหลากหลายประเด็น ถกเถียงกันไปทั่วสหรัฐอเมริกา กับค่ำคืนที่ใครก็ไม่อยากจำ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/14/202249 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

ไทยแลนด์แดนบูชายัญ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP86

ฟัง 3 ข่าวเก่าจากในบ้านเรา เมื่อผู้คนหลงคิดว่าตัวเองสื่อสารกับเทพได้ และสุดท้ายนำมาซึ่งความสูญเสียสุดสยอง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/11/202235 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

8 ตำนานเมือง 8 เรื่องจริง - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP85

ฟังเรื่องเล่าขนหัวลุก Urban Legend จากทั่วโลก ที่ต่อมาดันมีเหตุการณ์จริง ที่เกิดคล้ายในตำนาน ทำเอาสั่นสะท้านกันทั่วเมือง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 เปิดรายการ 04:05 เรื่องที่ 8 ฟื้นจากความตาย 09:48 เรื่องที่ 7 แม่มดกับป่าอาถรรพ์ในสกอตแลนด์ 18:25 เรื่องที่ 6 บ่อน้ำฮาวายกับเด็กชายปริศนา 23:00 เรื่องที่ 5 ร่างลึกลับประดับวันฮาโลวีน 27:36 เรื่องที่ 4 Boogeyman แห่งนิวยอร์ก 36:28 เรื่องที่ 3 สาวชุดขาวกับถนนสายเปลี่ยว 43:56 เรื่องที่ 2 มันเริ่มขึ้นที่ปั๊มน้ำมัน 50:29 เรื่องที่ 1 ใครในบ้าน ? 58:15 แนะนำภาพยนตร์
7/8/20221 hour, 59 seconds
Episode Artwork

พ่อยูเครน แม่รัสเซีย เรื่องเศร้าของครอบครัว Hitchcock - ชวนดูดะ Short Cut

เมื่อข้อพิพาทระหว่างรัสเซีย-ยูเครน ส่งผลกระทบกับครอบครัวหนึ่งในสหรัฐอเมริกา จนเกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิด เรื่องจริงที่เราอยากให้คุณฟัง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/5/202218 minutes, 5 seconds
Episode Artwork

เรือลึกลับกับวิกฤติตัวประกัน - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องราวปริศนาฆาตกรรมบนเรือกลางมหาสมุทร บวกกับวิกฤติตัวประกันที่ต้องลุ้นระทึกตามทุกวินาที . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 บันทึกลับเรือสยอง 37:03 ปริศนากลางมหาสมุทร 01:04:19 ฝ่าวิกฤติตัวประกันสต็อกโฮล์ม 01:31:50 วิกฤติ ICU สู้เหมือน JOHN Q
7/3/20222 hours, 6 minutes, 40 seconds
Episode Artwork

ปาร์ตี้สุดท้ายก่อนความตายถามหา - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP84

วันหนึ่งในปี 2014 เป็นวันจัดปาร์ตี้ หลังการเรียนวันสุดท้าย แต่ชายคนหนึ่งคิดว่านี่คือวันสิ้นโลก และเขาจะต้องออกไปทำอะไรบางอย่าง... . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/1/202238 minutes, 11 seconds
Episode Artwork

ปาร์ตี้สยองต้องหวีด - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP84

เด็กหนุ่มวัย 17 ฝันอยากจัดปาร์ตี้ที่บ้าน ให้เป็นที่เลื่องลือไปทั้งเมือง แต่เมื่อมันเกิดขึ้นจริง สิ่งที่ผู้คนจดจำ กลับไม่ใช่ความสนุกสนาน แต่คือความสยองจากความลับที่เขาซ่อนเอาไว้ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/28/202252 minutes, 14 seconds
Episode Artwork

ถ้าหาร่างของฉันไม่เจอ เธอก็ไม่ต้องกังวลนะ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP83

ชื่อคลิปคือข้อความในจดหมาย ที่ภรรยาคนหนึ่งทิ้งไว้ให้สามีของเธอ และทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/24/202237 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

นาทีชีวิต เปลวไฟกับคุณตาวัย 76 ปี - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP82

ลุ้นทุกวินาทีกับเรื่องจริงของคุณตาวัย 76 ที่สวมวิญญาณนักสู้ เข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัย จนสุดท้ายเป็นที่ยกย่องไปทั่วทั้งเมือง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/21/202238 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

ร้ายคนเดียวแต่เสียวทั้งเมือง - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

วายร้ายในหนังอย่าง Joker ยังต้องชิดซ้าย รวม PODCAST เรื่องจริงที่เริ่มต้นจากคนหนึ่งคน แต่สร้างความสับสนและวุ่นวายไปได้ทั้งเมือง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 เจ็ดวันอันตรายใต้ดิน 42:35 คนคลั่งชำระแค้น 01:18:24 คนร้ายต้นไม้หลอน 01:57:52 มีเงินพันล้านง่าย ๆ ไม่ต้องเกิดมารวย
6/19/20222 hours, 25 minutes, 7 seconds
Episode Artwork

ฝังความลับไว้ใต้พื้นดิน - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP81

ชาย 3 หญิง 1 ร่วมมือกัน ขุดหลุมขนาดใหญ่ใกล้ชายป่า พวกเขาไม่ได้ต้องการซ่อนทรัพย์สินมีค่า แต่ต้องการซ่อนความลับไม่ให้ใครพบ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/17/202238 minutes, 10 seconds
Episode Artwork

ชายชราหาญสู้หมียักษ์ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP80

คืนฮัลโลวีน กับสัตว์ตัวใหญ่ยักษ์ ท่ามกลางนาทีชีวิต ชายชราคนหนึ่ง ตัดสินใจทำบางอย่างที่กล้าหาญยิ่ง ฟังเรื่องจริงที่คุณจะลุ้นเอาใจช่วยทุกวินาที . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/14/202236 minutes, 9 seconds
Episode Artwork

อยากฝันดีมาฟังเรื่องผีก่อนนอน - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST ประสบการณ์สยองขวัญ ที่ต้อมกับฟลุ้คเคยเล่าให้ฟัง จากทั้ง Live สดและรายการเรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง ฟังแล้วฝันดี ผีไม่หลอก... . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 เรื่องสยองในหอพัก มธ 14:17 ปั่นจักรยานผ่านศาลเพียงตา 19:44 รถดับหน้าวัด 29:32 ตำนานแม่นาคแห่งโตเกียว
6/13/202250 minutes, 43 seconds
Episode Artwork

อ่านดี ๆ กระทู้นี้มีเรื่องเศร้า - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP79

เรื่องจริงจาก Reddit เมื่อชายคนหนึ่ง มาตั้งกระทู้ขอคำปรึกษาเรื่องภรรยานอกใจ แต่สุดท้ายกลับบานปลาย กลายเป็นเหตุสุดเศร้าที่เป็นบทเรียนชั้นดี . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/10/202238 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

รถด่วนขบวนแห่งความตายในอียิปต์ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP78

ข่าวดังที่สุดในปี 2006 ของประเทศอียิปต์ เมื่อพบร่างเด็กไร้บ้านอยู่ริมทางรถไฟมากมาย และเบาะแสสุดท้ายนำไปสู่เรื่องสยองเกินคาดเดา . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/7/202230 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

ภัยร้ายมากับรถ - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST สุดเข้มข้น ที่เรื่องราวเริ่มต้นบนยานพาหนะ แล้วบานปลายซะจนมิอาจคาดเดาจุดจบได้ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 ชายแปลกหน้าขึ้นมาบนรถผม 43:35 หญิงลึกลับบนรถเมล์สายสยอง 01:17:51 โบกรถผิดคันอันตราย 01:51:32 เจ็ดวันลึกลับกับเธอที่หายไป
6/5/20222 hours, 24 minutes, 45 seconds
Episode Artwork

Dunblane เมืองที่โลกไม่(ควร)ลืม - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP83

4 นาที กับปืน 4 กระบอก ที่เปลี่ยนแปลงเมืองเล็ก ๆ ไปตลอดกาล ท่ามกลางความสูญเสีย ความหวังและการต่อสู้ก็เริ่มต้นขึ้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
6/3/202238 minutes, 19 seconds
Episode Artwork

ดวลเดือดกลางเท็กซัส อย่าเรียกข้าว่าวีรบุรุษ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP77

เรื่องจริงสุดระทึกจากปี 2017 ของชายกลางคน ผู้ต่อสู้เพื่อปกป้องชาวเมือง ที่ถูกจู่โจมโดยอดีตทหารสุดคลั่ง แถมสุดท้ายยังต้องเผชิญดราม่า เจอทั้งแรงสนับสนุนและต่อต้านจากผู้คนทั่วประเทศ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/31/202246 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

รักร้ายทำลายชีวิต - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เกี่ยวกับความรักสุดขม ที่ทำให้คนจมดิ่งสู่ความแค้น เปลี่ยนจากคำว่า "แฟน" เป็นการ "ฟาดฟัน" . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 สามีที่ใครก็ไม่อยากมี 30:27 จดหมาย ความลับ ฉาวคับเมือง 01:16:10 วันนั้นฉันถูกลักพาตัว 01:53:14 วันสยองของภรรยาใจแกร่ง
5/30/20222 hours, 12 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

คืนสุดท้ายกับอันตรายที่รอเขาอยู่ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP76

ถ้าฉันไม่ได้อยู่กับเธอ ก็อย่าหวังว่าใครจะได้... เมื่อความสัมพันธ์ในคืนสุดท้าย ทำให้ชีวิตผู้ชายคนหนึ่งเปลี่ยนไปตลอดกาล เรื่องจริงจากประเทศอังกฤษที่อยากให้ทุกคนฟัง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/27/202242 minutes, 21 seconds
Episode Artwork

หาความจริงผ่านการทำหนัง ใครพรากแม่ผมไป - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP82

ปริศนาการจากไปของแม่ ทำให้ลูกชายคาใจมาตลอด จนตัดสินใจหาความจริง ด้วยการถ่ายทำ บทสัมภาษณ์ญาติพี่น้องออกมาเป็นหนัง โดยที่เขาไม่รู้เลยว่า ความลับดำมืดของครอบครัวกำลังจะถูกเปิดเผย . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/25/20221 hour, 12 minutes, 21 seconds
Episode Artwork

เรื่องจริงขำขันเกี่ยวกับคำว่าเลือกตั้ง - ชวนดูดะ Fun Facts EP01

รายการใหม่ส่งท้ายสัปดาห์ กับการรวบรวมเรื่องสั้นอารมณ์ดี จาก Keyword ที่น่าสนใจในแต่ละสัปดาห์ มาถ่ายทอดในรูปแบบ LIVE PODCAST โดยหัวข้อในวันนี้คือคำว่า "เลือกตั้ง" ก่อนเข้าคูหา มาฟังต้อมกับฟลุ้คก่อนได้นะครับ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/22/202244 minutes, 21 seconds
Episode Artwork

คาริสสา หนูหายไปไหน? - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP75

เด็กหญิงวัย 12 หายตัวไปท่ามกลางพายุหิมะ ทั้งเมืองเร่งตามหา ผู้เป็นแม่หัวใจสลาย จนเมื่อความจริงคลี่คลาย ก็ทำเอาสั่นสะท้านกันไปทั้งประเทศ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/20/202231 minutes, 52 seconds
Episode Artwork

คังคุไบสายดาร์กแห่งเม็กซิโก - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP74

เรื่องจริงของสามพี่น้อง มาเฟียและโสเภณีสุดโหดแห่งเม็กซิโก ที่เกิดมาเป็นเหมือนขั้วตรงข้ามของคังคุไบ ราชินีมาเฟียแห่งอินเดียที่กำลังเป็นที่กล่าวขวัญ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/17/202237 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

The Room คืนนั้นใครอยู่ในห้องเธอ? - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP73

หญิงสาวสุดสดใส ถูกพบเป็นร่างไร้ลมหายใจอยู่ในห้องพัก หนึ่งคนรัก หนึ่งผู้ดูแลหอพัก หนึ่งเพื่อนร่วมสถาบัน ต่างตกเป็นผู้ต้องสงสัย แล้วใครคือคนร้ายตัวจริง มาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/13/202241 minutes, 34 seconds
Episode Artwork

The Iceman ต้นฉบับนักล่าไร้ปราณี - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP81

เรื่องจริงของมือปืนชาวอเมริกา ที่เชื่อกันว่าพรากชีวิตคนไปมากกว่า 200 ศพ อะไรที่ทำให้เขาเลือกเส้นทางนี้ และอะไรที่ทำให้เขาเดินมาถึงจุดจบ ฟังและค้นหาแง่คิดจากเรื่องราวไปพร้อมกัน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/10/202247 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

ครอบครัวนี้มีความลับ - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เกี่ยวกับครอบครัว ที่ไม่ได้เต็มไปด้วยความอบอุ่น แต่กลับคุกรุ่นด้วยความขัดแย้ง พร้อมทิ่มแทงกันด้วยความลับ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 ความลับบนรถตู้สีขาว 38:17 ครอบครัวสีเลือด 01:06:34 บทสรุปของครอบครัวสีเลือด 01:39:32 ชีวิตแลกเกียรติยศ
5/8/20222 hours, 20 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

สุสานคนเป็นกับชายผู้หลงใหลความตาย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP80

สุสานและความตาย คือสิ่งที่คนมากมายต้องการจะหลีกหนี แต่นี่คือเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับเรื่องความตาย จนสุดท้ายจบลงอย่างน่าขนลุก . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/6/202238 minutes, 15 seconds
Episode Artwork

ฉลาดเกมโกง จัดสอบยังไงให้มีคนตาย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP79

ข่าวฉาวที่สุดแห่งปีจากประเทศอินเดีย เมื่อการจัดสอบแข่งขันระดับประเทศ เป็นที่ซ่อนของปริศนาลึกลับดำมืด ที่ยิ่งขุด ก็ยิ่งเจอความลับ และการโกงมากมาย จนสุดท้ายได้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์สุดเข้มข้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
5/3/202240 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

เคสปริศนา อาถรรพ์หรือคนทำ - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องเล่าปริศนา ค้นหาคำตอบพร้อม ๆ กันว่า มันเกิดจากอาถรรพ์หรือคนทำ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 การตายปริศนาของนักล่าผี 38:04 จิตสัมผัสค้นหาคนสูญหาย 01:11:22 อาถรรพ์คำสาปซูเปอร์แมน 01:46:25 20 ปีทวงคืนยุติธรรม
5/1/20222 hours, 19 minutes, 13 seconds
Episode Artwork

4 มิถุนา ปิดเมืองแคนาดาล่าชายหลงผิด - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP72

เรื่องจริงสุดสะพรึงจากแคนาดา ในเมืองชนบทอันแสนสงบ ความวุ่นวายเริ่มต้นด้วยชายหนึ่งคน แต่จบลงด้วยตำรวจเกือบหนึ่งพันคน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/29/202248 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

เปิดโปงแผนค้ามนุษย์สุดขอบโลก - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP71

เมื่อมนุษย์ ถูกมองเป็นเพียงถุงใส่อวัยวะที่เดินได้ นี่คือเรื่องราวของผู้รอดชีวิตจากขบวนการค้ามนุษย์ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/26/202238 minutes, 37 seconds
Episode Artwork

ผู้หญิงหนึ่งคนจะอดทนคลอดลูกได้มากแค่ไหน? - ชวนดูดะ Short Cut

ค้นหาคำตอบ ใครคือสุภาพสตรี เจ้าของสถิติให้กำเนิดลูกมากที่สุดในโลก แล้วมากที่สุดที่ว่า จะหมายถึงกี่คน? ลองคิดคำตอบไว้ในใจ แล้วไปฟังเรื่องจริงพร้อม ๆ กัน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/24/202217 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

เลิกกับฉัน...ก็อย่าหวังว่าเธอจะได้เจอความสุข - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP70

คนเกลียดกัน ไม่น่ากลัวเท่าคนเคยรัก แล้วเปลี่ยนไปจนกลายเป็นความเกลียดชัง นี่คืออีกหนึ่งเรื่องเศร้าจากญี่ปุ่น ที่มาพร้อมบทเรียนสำคัญสำหรับทุกคน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/22/202237 minutes, 58 seconds
Episode Artwork

เรื่องสยองต้นกรุงรัตนโกสินทร์ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP69

สยาม ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว หากไม่เกียจคร้านเกินการ ก็มีกิน แต่กระนั้น ก็ยังมีเหตุการณ์ลักทรัพย์ ที่สร้างความหวาดหวั่นไปทั่ว ในช่วงต้นกรุงรัตนโกสินทร์ ฟังเรื่องราวจริงและเกร็ดประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจได้ที่นี่ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/19/202236 minutes, 44 seconds
Episode Artwork

โทรศัพท์ก่อกวนลึกลับ 2688 สาย - ชวนดูดะ Short Cut

6 เดือน 2688 สาย คือระยะเวลาและจำนวนสายโทรศัพท์ ที่โทรเข้ามาที่บ้านผู้หญิงคนหนึ่ง เธออดทนค้นหาคำตอบ จนได้พบ ความจริงสุดช็อกจากต้นทางที่โทรมา . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/17/20228 minutes, 47 seconds
Episode Artwork

ที่สุดแห่งการเอาชีวิตรอด หิมะ ทะเลทราย ใต้ดิน ใต้น้ำ - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องราวการเอาชีวิตรอดหลากหลายรูปแบบ ทั้งกลางหิมะ กลางทะเลทราย ใต้ดิน ใต้น้ำ ฟังแล้วลุ้นระทึกทุกวินาที . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 กระท่อมแห่งความตาย 34:24 ฝ่านรกทะเลทรายซาฮารา 01:15:00 มหันตภัยรถไฟใต้ดิน 01:50:16 คนอึดกู้ภัยช็อกโลก
4/15/20222 hours, 29 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

สยองคูณสอง ฟิลิปปินส์อินเดีย - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องเล่าหาฟังยากจากสองประเทศในเอเชีย ตึแผ่ข่าวดังที่ซ่อนความลับไว้มากมาย ให้คุณได้วิเคราะห์ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 ตำนานเมืองสาวถูกสับแห่งฟิลิปปินส์ 36:33 เปิดขุมทรัพย์ทองคำลวงโลก 01:10:14 อินเดียในวันมหาวิปโยค 01:52:29 Tinder ปัดขวาเจอนรก
4/12/20222 hours, 27 minutes, 42 seconds
Episode Artwork

ญี่ปุ่นในมุมมืด - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องเล่าสุดเข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่น ที่คุณอาจยังไม่ได้ฟัง แล้วจะรู้ว่าดินแดนแห่งนี้มีความลับมากกว่าที่คุณคิด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 อดีตรักทำลายล้าง 32:30 รถโดยสารแห่งการทำลาย 01:11:22 ทางด่วนสายมรณะ 01:50:48 ราชันย์แห่งการแหกคุก
4/10/20222 hours, 23 minutes, 37 seconds
Episode Artwork

คืนร้ายบนถนนสายเปลี่ยว อุบัติเหตุหรือความตั้งใจ? - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP78

หนึ่งชายไร้บ้าน เดินอยู่ริมถนนแบบไร้จุดหมาย หนึ่งหญิงสาว ที่ขับรถมาพร้อมอาการมึนเมาอย่างหนัก คืนหนึ่งชีวิตของทั้งคู่มาบรรจบกัน ท่ามกลางเรื่องราวสุดเหลือเชื่อ ที่ต้องตั้งคำถามว่ามันเป็นอุบัติเหตุจริงหรือไม่? . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/8/202245 minutes, 11 seconds
Episode Artwork

สยองคากองถ่าย เอาสัตว์ร้ายมาเข้ากล้อง - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP77

เบื้องหลังหนังฮอลลีวูดยุค 80 ที่ซ่อนความจริงสุดเหลือเชื่อเอาไว้ กับการนำสัตว์ป่านับร้อยชีวิตมาถ่ายทำ แต่ไร้ผู้ฝึกสอน ไร้การควบคุม ที่เหลือคือการเอาตัวรอดของเหล่าทีมงาน ที่กลายเป็นตำนานจนทุกวันนี้ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/5/202246 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

ยูทูบเบอร์สาวเกือบตายเพราะขาย... - ชวนดูดะ Short Cut

เรื่องจริงชวนเปิดโลก ของอินฟลูเอนเซอร์สาวสุดเซ็กซี ที่หาทางสร้างรายได้ด้วยวิธีที่ไม่มีใครเคยทำ พร้อมจุดจบที่ต้องบอกว่าเกือบไป ! . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/3/202213 minutes, 41 seconds
Episode Artwork

ชายปริศนาเข้ามาในบ้านฉัน - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP68

พยาบาลวัยกลางคน กลับเข้ามาในบ้านของตัวเอง ก่อนจะพบชายปริศนายืนอยู่ในห้องนอน มันไม่ใช่หนังสยองขวัญ แต่คือชีวิตจริง ที่สถานการณ์พร้อมจะพลิกผันได้ทุกวินาที . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
4/1/202244 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

54 ชั่วโมงล่าทะลุเยอรมัน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP76

อีกหนึ่งเรื่องจริงจากเยอรมัน เหตุการณ์ร้าย 54 ชั่วโมงที่ไม่มีใครลืม และทำให้สังคมต้องตั้งคำถาม ต่อการกระทำที่ล้ำเส้นของสื่อมวลชน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/29/202259 minutes, 10 seconds
Episode Artwork

เยอรมันขวัญผวา - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เรื่องเล่าหลากรสชาติจากประเทศเยอรมัน ที่คุณอาจพลาดฟังไป แล้วจะรู้ว่าดินแดนแห่งนี้น่ากลัวกว่าที่คุณคิด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda . 00:00 ฆาตกรต่อเนื่องคนแรกแห่งเยอรมัน 24:36 เปิดปมปริศนานักล่าเยอรมัน 01:04:19 รถไฟสายมฤตยู 01:35:07 ฮีโร่แหกค่ายกักกันมรณะ
3/27/20222 hours, 21 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

สืบจากกล้องวงจรปิด ใครนำตัวสาวผมบลอนด์ไป - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP75

หญิงสาวผมบลอนด์หายตัวไปจากที่พัก ใครพาเธอไป คำตอบมีอยู่ในภาพจากกล้องวงจรปิด ทุกวินาทีอาจมีความลับซ่อนอยู่ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/25/202256 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

พยานปากเอกกับความลับ 3 ทศวรรษ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP67

อีกครั้งที่ความยุติธรรมถูกตั้งคำถาม เมื่อวัยรุ่นสามคนถูกกดดันให้รับผิด จนชีวิตตกสู่ความมืดมิด รอคอยเพียงความหวังจาก "พยาน" เพียงหนึ่งเดียว เรื่องจริงสุดเข้มข้นจากสหรัฐอเมริกา . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/22/20221 hour, 20 seconds
Episode Artwork

พาสามีไปหาหมอเพราะปวดหัว ที่น่ากลัวคือความลับที่ปิดไว้ - ชวนดูดะ Short Cut

ภรรยาพาสามีไปหาหมอเพราะปวดหัว ฟังดูไม่น่าจะเป็นเรื่องเล่าที่น่าสนใจได้ แต่สามีภรรยาคู่หนึ่งในรัฐฟลอริดา กลับมาพร้อมความลับสุดช็อก ที่ทำให้คนที่ได้รู้เรื่องต้องปวดหัวตาม . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/20/202213 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

เลี้ยวผิดชีวิตเปลี่ยน ครอบครัว Stolpa ฝ่าพายุหิมะ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP74

พ่อแม่ลูกครอบครัวหนึ่ง จอดรถติดหล่มริมถนนกลางดึก ก่อนจะตื่นเช้ามาพบว่าถนนหายไป เหลือเพียงหิมะสีขาวกว้างไกลสุดสายตา นี่คือเรื่องราวการเอาชีวิตรอด ที่ต้องเอาใจช่วยทุกวินาที . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/18/202251 minutes, 59 seconds
Episode Artwork

กระชากหน้ากากนักล่าไร้ปราณี - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP66

ในความมืดที่โพล้เพล้ของวัน ทางเดินมืดกลางเมือง มีแสงไฟทิ้งช่วงเป็นระยะ เปรียบได้ดั่งทุ่งมรณะ ที่ซ่อนกับดักกลางป่า ทว่าเป้าหมายของ "เขา" ไม่ใช่สัตว์สี่ขาแต่อย่างใด ! . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/15/20221 hour, 2 minutes, 38 seconds
Episode Artwork

ไม่ตามหา Lord แต่ตามหา Love of the ring - ชวนดูดะ Short Cut

เรื่องราวการตามหาของรัก สุดโรแมนติกจากสกอตแลนด์ ที่จะทำให้คุณเชื่อในปาฏิหาริย์ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/13/202217 minutes, 3 seconds
Episode Artwork

บ้านนี้มีแค้น - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP65

เมื่อชีวิตคู่มาถึงทางตัน ชายคนหนึ่งในญี่ปุ่น ตัดสินใจทำบางสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด เขาทำไปเพราะไม่อยากสูญเสียความรัก หรือทำไปด้วยจิตใจที่เต็มไปด้วยความแค้นกันแน่ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/11/202242 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

แฉเรื่องจริงผ่านจอ 30 ปีกับความลับสุดหลอน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP73

เคสจริงที่เป็นปริศนามากว่า 30 ปี และได้รับความสนใจมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ไม่น่าเชื่อว่าจะถูกเปิดเผยแบบสุดช็อก ผ่านบทสัมภาษณ์ในภาพยนตร์สารคดี เต็มอิ่มกับเรื่องราวทุกแง่มุม ยาวเกือบ 2 ชั่วโมงเต็ม . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/8/20221 hour, 53 minutes, 1 second
Episode Artwork

คุณแม่แก้แค้น - ชวนดูดะ Short Cut

หนึ่งในเคสประวัติศาสตร์เยอรมัน เมื่อคุณแม่ลงมือแก้แค้นแทนลูกสาว เกิดเป็นความปวดร้าวซึ่งเป็นที่ถกเถียงมาจนถึงปัจจุบัน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/6/202215 minutes
Episode Artwork

เหตุสะเทือนขวัญหน้าลิฟต์ชั้น 4 - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP64

ภรรยาผมคือนางฟ้า ส่วนผมคือปีศาจ นี่คือคำให้สัมภาษณ์ของสามีคนหนึ่ง ซึ่งสูญเสียภรรยาในเหตุการณ์สะเทือนขวัญ แต่เมื่อความจริงปรากฎ คำว่าปีศาจ ก็อาจจะยังฟังดูไพเราะเกินไป . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/4/202242 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

เหตุร้ายที่หมู่บ้านสีชมพู - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP72

ในสงคราม คุณธรรมจะถูกตั้งคำถาม ความเป็นมนุษย์จะถูกท้าทาย ปี 1968 หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถูกใช้วัดความเป็นคน มันถูกเรียกด้วยรหัสว่า “หมู่บ้านสีชมพู” . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
3/1/202247 minutes, 43 seconds
Episode Artwork

4 แพร่งแห่งความหลอน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP71

ปิดไฟแล้วเตรียมใจฟัง 4 เรื่องหลอนจากเว็บบอร์ดดัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ "หลอนที่บ้านเพื่อน" "เที่ยวบินส่งศพ" "วันที่เธออยู่บ้านคนเดียว" "ปาร์ตี้ที่ยากจะลืมเลือน" ขอให้คืนนี้ฝันดี ผีไม่หลอก . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/25/202246 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

ตามล่าหลักฐานลับล้างผิด - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP70

ชายคนหนึ่งถูกปรักปรำว่ามีความผิด ความหวังเดียวของเขาและครอบครัว คือทนายที่ต้องออกไล่ล่า หาหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ แม้มันจะยากเหมือนกับ การงมเข็มในมหาสมุทรก็ตาม . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/22/202247 minutes, 33 seconds
Episode Artwork

คู่เวรคู่กรรมแห่งนครนิวยอร์ก - ชวนดูดะ Short Cut

ฟังเรื่องราวของคู่รักในคำนานเมืองนิวยอร์ก ที่มีทั้งหวานปนขม ผสมหึงโหด โกรธเกลียดกันขั้นสุด แต่สุดท้ายก็น่าจะทำให้เรารู้จักความหมายคำว่ารัก หรืออาจจะทำให้เราไม่เข้าใจมันยิ่งกว่าเดิม ! . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/20/202218 minutes, 53 seconds
Episode Artwork

ช่วยด้วย ! ลูกเราหายไป - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP69

เมื่อทารกน้อยถูกชายลึกลับพาตัวออกจากบ้าน เบาะแสมืดมน เวลาในการตามหาน้อยลงเรื่อย ๆ นักสืบมากฝีมือต้องทำทุกทาง ก่อนที่เหตุร้ายสุดจินตนาการจะเกิดขึ้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/18/202233 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

รักอันตรายตายปริศนา - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP63

ติดตามสองคู่หูนักสืบมากประสบการณ์ ไปพบเคสที่คำว่า "รัก" เป็นตัวการทำร้ายทุกอย่าง และทำให้ความสูญเสียที่ไม่ควรเกิด...เกิดขึ้น . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/15/202242 minutes, 40 seconds
Episode Artwork

อุบัติเหตุที่เกาะช้าง - ชวนดูดะ Short Cut

เรื่องจริงน่าเศร้า ณ หุบเหวที่เกาะช้าง จังหวัดตราด กับบทสรุปสะเทือนใจ ฝากให้ทุกคนระมัดระวัง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/14/202210 minutes
Episode Artwork

7 วันลึกลับกับเธอที่หายไป - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP68

เธอขับรถเดินทางไกลเพียงลำพัง ก่อนจะหายตัวไปอย่างลึกลับ ครอบครัวพลิกแผ่นดินตามหา เวลาผ่านไป 7 วัน ความหวังกำลังจะหมดลง เหลือเพียงปาฏิหาริย์เท่านั้น ที่จะพาเธอกลับบ้านได้ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/11/202233 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

สืบลับศรัทธาสยอง - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP62

ตามติดนักสืบฝีมือเยี่ยม ไปดูเคสสุดซับซ้อนซ่อนเงื่อน ผูกกับชุมชนความเชื่อ และมีจอมบงการ ผู้ใช้ความรักและความศรัทธาครอบงำคน . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/8/202250 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

348 ห้องนี้มีคนตาย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP61

เช้าวันหนึ่ง นักธุรกิจผู้เป็นที่รักของคนรอบข้าง ถูกพบนอนไร้ลมหายใจอยู่ภายในห้องพักหมายเลข 348 มันคือการตายที่เต็มไปด้วยปริศนาและไม่มีใครหาคำตอบได้ จนกระทั่งการมาถึงของนักสืบรายหนึ่ง . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/4/202240 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

ฮีโร่แหกค่ายกักกันมรณะ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP67

ค่ายกักกันเอาชวิทซ์ (Auschwitz) จุดด่างพร้อยในประวัติศาสตร์สงครามโลก เชลยน้อยคนนักที่จะรอดชีวิตออกมา แต่ทว่าชายคนหนึ่ง พกความกล้า ฝ่าวงล้อมทหารเยอรมัน หวังออกมาบอกเล่าถึงความโหดร้ายของค่ายแห่งนี้ แต่แล้วสิ่งที่เขาได้รับ กลับไม่เป็นอย่างที่คิด . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี . ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
2/1/202246 minutes, 15 seconds
Episode Artwork

นักสู้ใต้ดินในตำนาน - ชวนดูดะ Short Cut

เรื่องจริงของนักสู้ผู้เชี่ยวชาญในวิชานินจา ที่ท้าทายจนถูกนำมาสร้างเป็นหนังแอคชั่นในตำนาน แต่ทว่าเบื้องหลังของเรื่องราวนั้น กลับมีความลับซ่อนเอาไว้มากมาย สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/31/202219 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

คำสารภาพอันน่าขนลุก - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP60

เมื่อหญิงสาววัยรุ่นหายตัวไปจากเมืองอันแสนเงียบสงบ ท่ามกลางผู้ต้องสงสัยมากมาย สุดท้ายการค้นหาก็มาถึงทางตัน จนกระทั่งชาวเมืองได้ยินคำสารภาพจากบุคคลลึกลับ ที่มาพร้อมความจริงสุดสะพรึง สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/28/202240 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

เชียงใหม่กับรถไฟส่งศพ พ.ศ.2508 - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP66

ย้อนรอยไปฟังเคสสุดหลอนของเมืองไทยในอดีต เมื่อพัสดุกล่องใหญ่ ซ่อนความลับสุดสยองเอาไว้ กลายเป็นข่าวใหญ่ที่ทั้งเมืองเชียงใหม่หวาดผวา ใครคือผู้กระทำ แรงจูงใจคืออะไร มาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/25/202237 minutes, 54 seconds
Episode Artwork

ปาฏิหาริย์ที่โรงพยาบาลในฟลอริด้า - ชวนดูดะ Short Cut

ฟังเรื่องจริงสุดเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นกับผู้ช่วยพยาบาลสองคน ที่จะทำให้ทุกคนต้องอิ่มเอมใจ และเชื่อในคำว่า "ปาฏิหาริย์" สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/23/202210 minutes
Episode Artwork

Tinder ปัดขวาเจอนรก - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP59

เมื่อแอพหาคู่ กลายเป็นประตูสู่ความตาย เรื่องจริงสุดสะเทือนขวัญจากอินเดีย ที่จะเตือนให้คุณระวัง ทุกครั้งที่ปัดขวา สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/21/202235 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

เผชิญภูเขาไฟนรก - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP65

White Isalnd เกาะภูเขาไฟ แหล่งท่องเที่ยวดังของนิวซีแลนด์ กลับกลายเป็นมหันตภัยที่ไม่มีใครคาดคิด และนี่คือเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของผู้คน ที่ลุ้นระทึกทุกเสี้ยววินาที สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/18/202246 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

มีเงินพันล้านง่าย ๆ ไม่ต้องเกิดมารวย - ชวนดูดะ Short Cut

ฟังเรื่องจริงสุดตลกร้ายของชายชื่อ Foutanga Babani Sissoko จากถิ่นกำเนิดแสนยากจนในแอฟริกา สู่สหรัฐอเมริกาในฐานะมหาเศรษฐี ด้วยวิธีสุดพิสดารที่ไม่เหมือนใคร ทำเอาอึ้งตั้งแต่ยุโรปยันดูไบเลยทีเดียว สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/16/202227 minutes, 14 seconds
Episode Artwork

40 ปีกับความลับของหญิงสาวโชคร้าย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP58

จากจุดเริ่มต้นในปี 1974 จนถึงบทสรุปในปี 2014 40 ปี กว่าความลับของหญิงสาวอย่าง Sharon Marshall จะถูกเปิดเผย และกลายเป็นเคสที่สร้างความตื่นตะลึงไปทั้งสหรัฐอเมริกา สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/14/202242 minutes, 23 seconds
Episode Artwork

ภาพวงจรปิดที่ทั้งอังกฤษสะเทือนขวัญ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP64

เมื่อเด็กชายหายตัวไปจากห้างสรรพสินค้า ทั้งประเทศอังกฤษต่างช่วยกันตามหา ก่อนจะพบความจริงเบื้องหลังสุดสะพรึง ที่ยังคงเป็นที่ถกเถียงและพูดถึงมาจนปัจจุบัน สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/11/20221 hour, 4 minutes, 55 seconds
Episode Artwork

ผีหลอกวิญญาณหลอน 2021 - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวม PODCAST เล่าเรื่องผี ประสบการณ์ลี้ลับจากชวนดูดะ ขนหัวลุกกันยาว ๆ สามชั่วโมงเต็มอิ่ม 00:00 ลองดีบ้านผีมาเลเซีย 41:54 ผีสามชาติ 01:29:07 บ้านผีที่เฮี้ยนที่สุดในอังกฤษ 02:20:24 สามที่ เกาหลี ผีดุ 02:47:04 คำสาปสยอง กล่องปีศาจ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/8/20223 hours, 30 minutes, 1 second
Episode Artwork

รวมเคสสุดสยองปี 2021 ที่คุณอาจยังไม่ได้ฟัง - ชวนดูดะ PODCAST LONGPLAY

รวมฆาตจริงยิ่งกว่าหนังที่ต้อมกับฟลุ้คคัดแล้วว่าเด็ด และเชื่อว่ามีหลายคนพลาดไป มาให้ฟังกันแบบยาว ๆ จุใจ 00:00 ลับลวงล่า ประธานาธิบดี 39:23 เสียงครวญแจ้งเหตุมรณะ 01:13:57 บ้านกับดัก ด้วยรักและอาฆาต 01:38:48 รักต้องล่า SONOMA VALLEY 02:08:57 ร่างทรง มนตร์ดำ และน้ำลาย 02:27:44 คดีปล้นเมืองสงขลา 2540 สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
1/6/20222 hours, 56 minutes, 4 seconds
Episode Artwork

วันนั้นฉันถูกลักพาตัว - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP63

ผู้หญิงคนหนึ่งกลับไปเยี่ยมบ้านเกิด ก่อนจะต้องเผชิญเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อกลุ่มโจรร้ายหมายลักพาตัวเธอ คำถามไม่ใช่แค่ว่าเธอจะเอาตัวรอดได้อย่างไร แต่ต้องถามว่าใครอยู่เบื้องหลังในครั้งนี้ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/31/202137 minutes, 3 seconds
Episode Artwork

ของขวัญแห่งความเกลียดชัง - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP57

เขย่าขวัญรับวันปีใหม่ กับ 2 เรื่องราวจริงในสหรัฐอเมริกา จากจุดเริ่มต้นของความขัดแย้งในครอบครัว บานปลายกลายเป็นการแก้แค้น ด้วยของขวัญสุดสยองที่ไม่มีใครอยากได้ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/28/202135 minutes, 41 seconds
Episode Artwork

สามีที่ใครก็ไม่อยากมี - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP56

เมื่อการเลิกราไม่ใช่จุดจบ แต่คือจุดเริ่มต้นของอันตราย เรื่องจริงจากประเทศอังกฤษ ของสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า...อดีตสามี สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/24/202130 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

เปิดปมปริศนานักล่าเยอรมัน - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP55

ฟังเรื่องราวปริศนา 21 ปี ของคดีการเสียชีวิตของเด็กสาวมากมาย ที่หาคำตอบไม่ได้ว่าใครเป็นคนทำ และเมื่อความจริงถูกเปิดโปง ความลับของฆาตกรที่ถูกซ่อนไว้ อาจโหดร้ายเกินใครจะคาดคิด สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/21/202139 minutes, 45 seconds
Episode Artwork

วันสยองของภรรยาใจแกร่ง - ชวนดูดะ Short Cut

เรื่องราวของคุณ margarita gracheva หญิงสาวใจแกร่ง ที่ผ่านเหตุการณ์ร้ายสุดจินตนาการ จนนำมาสู่การพูดคุยและแก้ไขปัญหาระดับทวีป สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/19/202119 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

อดีตรักทำลายล้าง - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP54

เมื่อถูกคนรักบอกเลิก ชายหนุ่มคนหนึ่งเปลี่ยนความเสียใจ ให้กลับกลายเป็นไฟแค้น จนกลายเป็นหนึ่งบทเรียนสำคัญในสังคมญี่ปุ่น สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/18/202132 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

ครอบครัวสูญหายกลางหุบเขา - ชวนดูดะ Short Cut

ฟังเรื่องราวปริศนาของครอบครัว Gerrish ที่มีประเด็นหลากหลาย ค้างคาใจชาวอเมริกามานานหลายเดือน วันนี้ปริศนาทั้งหมดพบข้อสรุปแล้ว สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/16/202118 minutes, 29 seconds
Episode Artwork

สุดยอดนักล่าพายุ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP62

ทอร์นาโดลูกยักษ์ที่ใครเจอก็ต้องรีบหนี กลับเป็นที่ต้องการของเหล่า "นักล่าพายุ" ผู้อุทิศชีวิต เพื่อศึกษาและเข้าใจภัยธรรมชาติสุดอันตราย ทุกวินาทีของพวกเขา ผิดพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/14/202143 minutes, 17 seconds
Episode Artwork

คืนร้ายเกินกว่าเหตุ - ชวนดูดะ Short Cut

เรื่องจริงจากสหรัฐอเมริกาปี 2020 กับสถานการณ์ร้าย "เกินกว่าเหตุ" ที่ครอบครัวสุดอบอุ่นต้องเผชิญอย่างไม่คาดคิด สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/11/202116 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

คนร้ายต้นไม้หลอน - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP53

สุภาพสตรีวัย 32 ปี อาศัยอยู่กับลูก 2 คน ในบ้านที่ล้อมรอบไปด้วยป่า พวกเขาไม้รู้เลยว่า มีผู้ชายคนหนึ่งแอบมองอยู่... เขาเป็นชายผู้คลั่งไคล้ในต้นไม้ ที่มาพร้อมอันตรายเกิดคาดคิด สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติแบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/10/202139 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

คนอึดกู้ภัยช็อกโลก - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP61

เรื่องจริงของนักว่ายน้ำทีมชาติผู้อุทิศตน ช่วยเหลือผู้คนในอุบัติภัยครั้งใหญ่ ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยกันแบบนาทีต่อนาที สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/7/202138 minutes, 55 seconds
Episode Artwork

พิษรักนางสาวสยาม - ชวนดูดะ Short Cut

เรื่องจริงจากปี 2479 กับข่าวพิษรักแรงหึง ของรองนางสาวสยาม ที่ดังไกลถึงต่างประเทศ และจบลงด้วยบทสรุปที่ไม่มีใครอยากให้เกิด สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/4/202115 minutes, 33 seconds
Episode Artwork

กระท่อมแห่งความตาย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP60

กระท่อมท่ามกลางหุบเขาอันหนาวเหน็บ คือสถานที่ฉลองคริสมาสต์สุดอบอุ่นของครอบครัวหนึ่ง แต่ทันทีที่ชายแปลกหน้าสองคนมาถึง ความสุขของพวกเขาก็หายไปตลอดกาล สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/3/202134 minutes, 24 seconds
Episode Artwork

นาทีวิกฤติติดขอบสนาม - ชวนดูดะ Short Cut

ฟังเรื่องราวที่มาของภาพประวัติศาสตร์ ในวงการเบสบอลอเมริกา เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน นักกีฬาดาวเด่นตัดสินใจทำบางสิ่ง เพื่อช่วยเหลือเด็กน้อยให้ทันเวลา สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/2/202113 minutes, 59 seconds
Episode Artwork

หญิงลึกลับบนรถเมล์สายสยอง - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP52

เรื่องราวของเมืองอันแสนโหดร้ายในเม็กซิโก ที่เขมือบกินหญิงสาวผู้อ่อนแอ จนกระทั่งวันหนึ่ง ผู้ชายในเมืองแห่งนี้ จะได้รู้ถึงความโกรธเกรี้ยวของพวกเธอ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
12/1/202134 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

43 ปียุติธรรมอำมหิต - ชวนดูดะ Short Cut

ฟังเรื่องราวข่าวในกระแสที่อเมริกา ของบุรุษนามว่า kevin strickland ผู้ต้องชดใช้ความผิดที่เขาไม่ได้ก่อนานถึง 43 ปีเต็ม สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/29/202120 minutes, 31 seconds
Episode Artwork

มหันตภัยรถไฟใต้ดิน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP59

มีไฟไหม้ ฉันไปรอบนสวรรค์ก่อนนะ หนึ่งข้อความจากผู้เสียชีวิต ที่ส่งหาคนที่รัก ในเหตุการณ์เพลิงไหม้ ณ สถานีรถไฟใต้ดินเมืองแทกู ท่ามกลางเปลวเพลิงและควันไฟ มีอะไรเป็นบทเรียนให้เราได้บ้าง มาหาคำตอบไปพร้อมกัน สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/25/202135 minutes, 16 seconds
Episode Artwork

รักร้ายในวัยเรียน - ชวนดูดะ Short Cut

เรื่องจริงจากปี 1985 เมื่อรักร้าวในวัยเรียน แปรเปลี่ยนเป็นเหตุการณ์ร้ายได้อย่างไม่น่าเชื่อ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/25/202111 minutes, 5 seconds
Episode Artwork

สุภาพบุรุษจอมโจร - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP58

สหรัฐอเมริกาปี 1980 เกิดคดีปล้นธนาคารมากกว่า 60 ครั้ง และบางครั้งเกิดขึ้นถึง 4-5 ที่ในวันเดียว ที่สำคัญพยานต่างพูดตรงกันว่า โจรกลุ่มนี้เป็นชายสูงวัย ที่เป็นสุภาพบุรุษอย่างไม่น่าเชื่อ นี่คือเรื่องจริงของสุดยอดจอมโจรในตำนาน สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/23/202155 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

ภรรยาผู้มาพร้อมความแค้น - ชวนดูดะ Short Cut

เมื่อโดนสามีขโมยเงิน ภรรยาคนหนึ่งในสหรัฐ จึงกระทำการบางอย่างที่คาดไม่ถึง ! สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ชวนดูดะ Short Cut PODCAST เรื่องสั้นหลากหลายแนว ฟังแล้วชวนลุ้น ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/22/202111 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

รถโดยสารแห่งการทำลาย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP51

Golden Week เทศกาลหยุดยาวในญี่ปุ่น ที่ควรจะเต็มไปด้วยความสุข กลับกลายเป็นหายนะ เมื่อเด็กวัยรุ่นบุกยึดรถบัส ที่มีผู้โดยสารนับสิบชีวิต สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/20/202138 minutes, 56 seconds
Episode Artwork

เรื่องสยองในหอพัก มธ - Highlight เล่าเรื่องผีวันฮาโลวีน

ฟังประสบการณ์จริงสมัยเรียนของฟลุ้ค กับรูมเมทปริศนา ที่ไม่ได้รับเชิญให้มาอยู่ร่วมหอพัก สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST ตอนพิเศษในรูปแบบ Live เล่าสด ๆ ติดตามแบบเต็ม EPISODE ได้ที่นี่ https://youtu.be/s8gNY16NJR0 ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/18/202114 minutes, 3 seconds
Episode Artwork

คนคลั่งชำระแค้น - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP57

ปี 2004 ชาวเมือง Granby รัฐ Colorado ต้องพบกับความโกรธเกรี้ยวของชายคนหนึ่ง ที่แม้แต่หน่วย S.W.A.T ก็ยังเอาเขาไม่ลง จนได้ฉายา "จอมพิฆาต" สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/16/202136 minutes, 29 seconds
Episode Artwork

คืนฉลองต้องรอด - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP50

เมื่ออยู่ในสถานการณ์อันตราย ในวินาทีสุดท้ายก่อนหยุดหายใจ คุณจะทำอย่างไรให้ตัวเองมีชีวิตรอด ติดตามฟังเรื่องราวของหญิงสาววัยรุ่น ที่ผ่านนาทีเป็นนาทีตายมาได้แบบไม่น่าเชื่อ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/13/202134 minutes, 3 seconds
Episode Artwork

Home Alone เด็กสู้โจรไม่น่ารักเหมือนในหนัง - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP56

Home Alone เป็นหนังสุดฮิตในปี 1990 เรื่องราวของ เด็กที่อยู่บ้านเพียงลำพัง ต้องเผชิญหน้ากับโจรย่องเบาที่บุกเข้ามา ทว่าผลลัพธ์ที่เกิดในเรื่องจริง บางครั้งก็เดาได้ยากยิ่งกว่าในหนัง สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/9/202138 minutes, 18 seconds
Episode Artwork

ไฟรักเพลิงแค้น - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP55

ความรัก เป็นเหมือนไฟส่องทางในความมืดมิด และเป็นเหมือนไฟ ที่พร้อมเผาทำลายทุกชีวิตเช่นกัน นี่คือ 3 เรื่องราว 3 อารมณ์ จาก 3 ประเทศ ที่เริ่มต้นด้วยรัก ก่อนจะจบลงในแบบที่ไม่มีใครคาดคิด สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/6/202137 minutes, 58 seconds
Episode Artwork

ปีศาจกระหายเลือดแห่งเคนยา - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP49

เรื่องจริงในปี 2021 เมื่อเด็กมากมายหายตัวออกจากบ้าน ก่อให้เกิดการสืบสวนครั้งใหญ่ในดินแดนกาฬทวีป พร้อมบทสรุปที่มาพร้อมความจริงอันน่าตกตะลึง สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาได้ที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
11/2/202139 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

จิตสัมผัสค้นหาคนสูญหาย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP48

ถนนที่คดเคี้ยว หุบเหวที่มีแม่น้ำอยู่ด้านล่าง ปรากฏเป็นภาพนิมิตในหัวของสุภาพสตรีคนหนึ่ง ซึ่งมันอาจนำไปสู่การตามหาบุคคลสูญหายได้ ไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ แต่มันคือเรื่องจริง สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join PODCAST โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/29/202133 minutes, 18 seconds
Episode Artwork

การตายปริศนาของนักล่าผี - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP47

หมองูตายเพราะงู...แล้วถ้าเป็นหมอผีล่ะ ? ฝั่งสองเรื่องราวจากสองซีกโลก ของนักสำรวจวิญญาณ ที่สิ้นชีพอย่างปริศนา และชวนให้คิดว่า มันเกี่ยวกับเรื่องราวอาถรรพ์หรือไม่ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join Podcast โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/26/202137 minutes, 54 seconds
Episode Artwork

เด็กหนุ่มผู้เคาะประตูแห่งความตาย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP46

เด็กวัยรุ่นญี่ปุ่นเดินปรี่เข้าบ้านชาวอเมริกัน ฉับพลัน เสียงปืนดังขึ้นหนึ่งนัด เพียงนัดเดียว ที่เปลี่ยนชีวิตสองครอบครัวไปตลอดกาล เพียงนัดเดียว ที่นำมาสู่การเปลี่ยนแปลงระดับประเทศ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/22/202141 minutes, 5 seconds
Episode Artwork

สุดยอดนักปลอมตัวแห่งศตวรรษที่ 20 - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP54

บนเรือรบในสงครามเกาหลี ศัลยแพทย์หนุ่มเพียงหนึ่งเดียว ถูกตามมาผ่าตัดช่วยเหลือชีวิตทหารและผู้ลี้ภัย สายตาเขานิ่ง แต่ซ่อนมืออันสั่นเทาไว้ใต้ชุดผ่าตัด ไม่ใช่เพียงเพราะมันเป็นการผ่าตัดชี้เป็นชี้ตาย หากแต่เขาไม่เคยผ่าตัดมาก่อน ! นี่คือเรื่องราวของชายที่ถูกเรียกว่า ตัวปลอมผู้ยิ่งใหญ่ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/19/202140 minutes, 44 seconds
Episode Artwork

ทางด่วนสายมรณะ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP45

อุบัติเหตุบนท้องถนน เกิดขึ้นส่วนใหญ่จากความประมาท แต่หลายครั้งก็เกิดเพราะความอารมณ์ร้อน ฟังเรื่องราวจากประเทศญี่ปุ่น ของชายหนุ่มผู้เปลี่ยนท้องถนน ให้กลายเป็นสังเวียนเดือด สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join Podcast โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/15/202139 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

สัตว์ร้ายหลุดออกมาในป่าคอนกรีต - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP44

ป่าคือที่อยู่ของสัตว์ร้าย แต่เมื่อมนุษย์เข้าไปแทรกแซงธรมชาติ มันอาจเป็นคมดาบ ที่แว้งกลับมาสู่มือมนุษย์ ผู้คิดว่าตนปลอดภัยอยู่ในป่าคอนกรีต สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/12/202144 minutes, 48 seconds
Episode Artwork

ซ่อนชู้ไว้ใครก็ห้ามเห็น - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP53

ความรักที่ต้องปิดบัง ฟังดูอาจทรมานจิตใจ แต่ถ้าถึงขั้นเอาคนรักไปซ่อนไว้ ไม่ให้ใครเห็นนานหลายสิบปีล่ะ เราจะเรียกมันว่าความรักหรือการหลอกลวง ฟัง 2 เรื่องจริงจาก 2 ซีกโลก กับความรักที่ใครก็คาดไม่ถึง เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/7/202143 minutes, 11 seconds
Episode Artwork

ความลับบนรถตู้สีขาว - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP43

ปี 2017 เศรษฐีนีคนหนึ่งถูกชาย 2 คน พาตัวออกจากบ้านของเธอเอง ด้วยเหตุผลที่ยอกย้อนและแปลกประหลาด เกินกว่าที่ใครจะนึกถึง ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
10/4/202138 minutes, 17 seconds
Episode Artwork

คืนร้ายในร้านแมคโดนัลด์ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP42

7 พฤษภาคม 1992 ณ ร้านแมคโดนัลด์ ร้านอาหารฟาสฟู้ด ที่ควรจะเปี่ยมล้นไปด้วยความสุขในแคนาดา จนเมื่อชายปริศนา 3 คนเดินเข้ามา ร้านแห่งนั้นก็กลับกลายเป็นสถานที่ต้องห้าม ที่ใครเปิดประตูเข้ามาแล้วอาจไม่ได้กลับออกไป ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/30/202140 minutes, 57 seconds
Episode Artwork

บันทึกลับเรือสยอง - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP41

เรือ Herbert Fuller ออกจากท่าเรือบอสตัน พร้อมจำนวนลูกเรือและผู้โดยสารรวม 11 คน แต่เมื่อขึ้นฝั่ง กลับเหลือเพียง 8 คน ฟังเรื่องราวสุดระทึก กับปริศนาบนเรือขนสินค้า ที่โด่งดังที่สุดในศตวรรษที่ 19 ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/27/202137 minutes, 4 seconds
Episode Artwork

ตามติดชีวิตเธอ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP52

เมื่อชายหนุ่มตกหลุมรักน้องใหม่ในที่ทำงาน ฟังดูน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องรักสุดหวาน แต่มันกลับกลายเป็นการรังควาญ ที่มาพร้อมจุดจบสุดบานปลายเกินคาดคิด เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/23/202138 minutes, 41 seconds
Episode Artwork

ประชาลงทัณฑ์อันธพาล - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP51

เมื่อชาวบ้านรวมตัวกันมาพิพากษา คนที่พวกเขาขนานนามว่า อันธพาลประจำเมือง เรื่องจริงจากยุค 80 ในอเมริกา ที่ชวนตั้งคำถามถึงความหมาย ของคำว่า ความยุติธรรม เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/20/202135 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

ชายแปลกหน้าขึ้นมาบนรถผม - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP40

ชายแปลกหน้า ขออาศัยขึ้นรถมากลางดึก ก่อนจะเริ่มอาละวาดใส่เจ้าของรถ ฟังดูดั่งจุดเริ่มต้นของพลอตหนังระทึกใจ แต่มันคือเรื่องจริง ต้นกำเนิดแห่งความสูญเสีย ที่บทสรุปนั้นยากเกินคาดเดา ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/18/202143 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

อินเดียในวันมหาวิปโยค - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP50

ย้อนฟังเรื่องจริงจากปี 2008 ณ เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย กับเหตุการณ์ก่อการร้ายที่โลกไม่มีวันลืม เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/16/202142 minutes, 17 seconds
Episode Artwork

โบกรถผิดคันอันตราย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP39

หญิงสาวผู้ยืนริมถนน ชูนิ้วโป้งส่งสัญญาณ ขอโดยสารรถไปยังจุดหมาย มันอาจนำมาซึ่งมิตรภาพใหม่ หรืออาจมาพร้อมอันตรายแบบไม่รู้ตัว ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/13/202133 minutes, 41 seconds
Episode Artwork

ลัทธิประหลาดทาสซาตาน - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP38

เมื่อการหายตัวไปของวัยรุ่นชาวอิตาลี นำมาสู่การเปิดโปงลัทธิบูชาซาตาน ที่ซ่อนความลับสุดดำมืดไว้มากมาย เกินที่ใครจะจินตนาการได้ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/9/202148 minutes, 49 seconds
Episode Artwork

7 วันอันตรายใต้ดิน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP49

ทหารผ่านศึกคลุ้มคลั่ง จับตัวประกันซ่อนอยู่ในบังเกอร์ใต้ดิน ฟังดูเป็นเหตุการณ์ในหนังแอคชันเขย่าขวัญ แต่มันกลับเกิดขึ้นจริง เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/6/202142 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

จดหมาย ความลับ ฉาวคับเมือง - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP37

ทุกคนล้วนมีความลับบางอย่างที่ไม่อยากผู้อื่นรู้ ทว่าเมื่อทุกบ้านในเมืองเล็ก ๆ ในชนบทของสหรัฐอเมริกา ต่างได้รับจดหมายปริศนาของบุคคลลึกลับ ที่อ้างว่าจับตาดูพวกเขาอยู่ และแฉความลับของพวกเขาแต่ละคนออกมา เหตุการณ์นี้ได้นำพามาสู่ปริศนาที่ยังมีข้อสงสัย ให้งุนงงมาตลอดกว่า 50 ปี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
9/2/202145 minutes, 42 seconds
Episode Artwork

ฝ่านรกทะเลทรายซาฮารา - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP48

เมื่อนักวิ่งชาวอิตาลี หลงทางอยู่กลางซาฮารา ทะเลทรายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ร่างกายของเขาเริ่มอ่อนล้า น้ำดื่มและอาหารเริ่มหมด ครอบครัวคือเป้าหมายสุดท้ายที่ทำให้เขายังก้าวเดินต่อ นี่คือเรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่ลุ้นระทึกทุกวินาที ดูภาพแผนที่และเรื่องราวต้นฉบับได้ที่นี่ bbc.com/news/magazine-30046426 เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/30/202140 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

ตำนานเมืองสาวถูกสับแห่งฟิลิปปินส์ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP36

อย่าออกไปข้างนอกมืด ๆ คนเดียว ระวังเป็นเหมือน Chop-Chop Lady นี่คือคำขู่ของผู้ใหญ่ชาวฟิลิปปินส์ ที่เอาไว้บอกหญิงสาววัยรุ่น มาลองฟังเรื่องราวต้นฉบับซึ่งเป็นที่มา และสร้างความสะพรึงไปทั้งประเทศ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/26/202136 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

วิกฤติ ICU สู้เหมือน JOHN Q - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP47

พ่อผู้จับหมอเป็นตัวประกัน เพื่อกดดันให้ลูกได้ผ่าตัดหัวใจ นี่คือพลอตของภาพยนตร์เรื่อง John Q ซึ่งหลายคนน่าจะเคยได้รับชม ชวนฟังเรื่องราวจริงที่ไม่ต่างจากภาพยนตร์ กับสถานการณ์ฉุกเฉินในโรงพยาบาล ซึ่งไม่ใช่แค่การรักษาชีวิต แต่มีทั้งการต่อสู้ ต่อรอง เจรจา และวินาทีแห่งการสูญเสีย เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/23/202134 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

ลองดีบ้านผีมาเลเซีย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP46

Villa Nabila บ้านผีที่เต็มไปด้วยตำนานสยอง จนเว็บไซท์ท่องเที่ยวของอเมริกา แนะนำให้เป็น 1 ใน 5 สถานที่ที่น่ากลัวที่สุดในมาเลเซีย ฟังเรื่องราวประสบการณ์เขย่าขวัญ จากคนที่มีตัวตนจริง ที่เข้มข้นและน่ากลัว จนเป็นกระแสไปทั่วประเทศ เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/19/202141 minutes, 54 seconds
Episode Artwork

เสียงครวญแจ้งเหตุมรณะ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP35

เมื่อ 911 เบอร์แจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายในอเมริกา ถูกใช้เป็นเกม ให้ผู้ก่อเหตุโทรมาสารภาพผิด และวอนขอให้จับกุมเขาให้ได้ ทุกวินาทีมีความหมาย เพราะเหยื่อของมัน เพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกที ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/16/202134 minutes, 34 seconds
Episode Artwork

ก็อดฟาเธอร์แห่งอำเภอชัยบาดาล - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP45

ฟังเรื่องจริงสุดเข้มข้น ของไบคาน ปาทาน เจ้าพ่อเชื้อสายปากีสถาน ผู้มาตั้งรกรากอยู่ที่จังหวัดลพบุรี พร้อมตำนานที่เต็มไปด้วยการแย่งชิงผลประโยชน์ ความขัดแย้ง ความรุนแรง และความตาย เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/12/20211 hour, 3 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

รถโรงเรียนหายไปพร้อมเด็ก 26 คน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP44

15 กรกฎาคม 1976 ผู้ปกครองในเมือง Chowchilla ต่างรอคอยการกลับบ้านของเด็ก ๆ ตามปกติ แต่เมื่อถึงเวลา รถโรงเรียนกลับไม่มาจอดเหมือนทุกวัน เด็ก ๆ ทั้ง 26 คนบนรถหายตัวไปพร้อมกัน นี่คือจุดเริ่มต้นของการลักพาตัวครั้งใหญ่ ที่ใครก็ไม่อาจคาดเดาจุดจบได้ เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/9/202134 minutes, 15 seconds
Episode Artwork

ชีวิตแลกเกียรติยศ - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP34

หลังการฉายภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ของ babak khorramdin ผู้กำกับชาวอิหร่านวัย 42 ปี เขาได้เชิญพ่อแม่ที่เขารักที่สุดขึ้นมาบนเวที โดยไม่รู้เลยว่าในเวลาต่อมา ทั้งคู่จะกลายเป็นผู้ที่พรากชีวิตเขาจากโลกนี้ไป ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ใน PODCAST ตอนนี้ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/5/202141 minutes, 17 seconds
Episode Artwork

เลี้ยวผิดชีวิตอันตราย - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP43

คุณเคยขับรถแล้วหลงทางไหม ? มันอาจทำให้หงุดหงิด เสียเวลา เสียอารมณ์ แต่นี่คือเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งหลงทางเข้าไปกลางหุบเขา และอาจทำให้พวกเขาอันตรายถึงชีวิต ดูแผนที่ประกอบการเล่าเรื่องได้ทาง https://www.sfgate.com/news/article/STRANDED-FATHER-S-HEROIC-LAST-HOURS-He-crawled-2465857.php ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
8/2/202144 minutes, 24 seconds
Episode Artwork

บ้านผีที่เฮี้ยนที่สุดในอังกฤษ - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP42

Borley Rectory บ้านอายุหลายร้อยปี ที่ปัจจุบัน แม้จะมอดไหม้เหลือเพียงเถ้าถ่าน แต่ตำนานความหลอกหลอนและน่ากลัว ยังคงสืบขานเล่าต่อจนมาถึงทุกวันนี้ ในฐานะ "บ้านผีสิงที่เฮี้ยนที่สุดบนเกาะอังกฤษ" เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/29/202151 minutes, 17 seconds
Episode Artwork

คืนนั้นแม่ของผมหายตัวไป - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP33

เมื่อแม่หายตัวไป และพ่อคือผู้ต้องสงสัยอันดับ 1 ลูกชายอย่าง Aaron Haim เก็บงำเรื่องราวในใจมานานเกือบสามสิบปี และในที่สุด ความลับของครอบครัวก็เปิดเผย ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ใน PODCAST ตอนนี้ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/26/202143 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

หญิงสาวผู้ถูกลักพาตัวออกจากเตียง - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP41

Elizabeth Smart ถูกลักพาตัวออกจากบ้านกลางดึก เธอต้องสู้อยู่กับคนร้ายเพียงลำพัง ความหวังอยู่ที่น้องสาวผู้เห็นเหตุการณ์ ที่อยู่ในอาการช็อก จนจำอะไรไม่ได้ ทำให้นักสืบยังไร้เบาะแส แต่ตราบใดที่ยังมีหวัง ปาฏิหาริย์ เกิดขึ้นได้เสมอ เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/22/202133 minutes, 19 seconds
Episode Artwork

30 ชั่วโมง สืบหาหญิงสาวที่หายไป - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP40

Ashley Reeves ขับรถออกจากบ้าน และหายตัวไปนานข้ามคืน ครอบครัวเร่งเสาะหา นักสืบพยายามคว้าทุกเบาะแส เพื่อให้ทันเส้นตาย ก่อนชีวิตเธอ จะสูญหายไปตลอดกาล เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/19/202131 minutes, 3 seconds
Episode Artwork

ตัวตลกแห่งความตาย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP32

เมื่อหญิงสาวผู้หลงใหลในตัวตลก ถูกตัวตลกฆาตกรรมอย่างมีเงื่อนงำ นำไปสู่การสืบสวน ที่ซับซ้อน ยาวนานเกือบ 30 ปี ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ใน PODCAST ตอนนี้ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/15/202130 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

ฉากสุดท้ายของเพลย์บอย - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP31

พบเรื่องราวชีวิตสุดตื่นเต้น ที่จบลงอย่างน่าเศร้า ของมหาเศรษฐีชาวญี่ปุ่นผู้อ้างว่า มีสัมพันธ์กับสตรีมากกว่า 4,000 คน ใน PODCAST ตอนนี้ ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda
7/12/202126 minutes, 25 seconds
Episode Artwork

เมืองคลั่งชายฝั่งสเปน - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP39

เมื่อเมืองริมชายฝั่งอันแสนงดงาม กลับกลายเป็นดินแดนแห่งความสูญเสีย ผู้คนกดดัน และพร้อมจะตัดสินผู้ต้องสงสัย อย่างอยุติธรรม จนนำไปสู่จุดจบ ที่เป็นรอยด่างพร้อยในสเปนตลอดกาล เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST เล่าเรื่องจริงสุดเข้มข้น จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ถ่ายทอดโดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง และหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ติดต่อพวกเราได้ทาง [email protected] facebook.com/chuandoda