Winamp Logo
Amarinbooks Podcast Cover
Amarinbooks Podcast Profile

Amarinbooks Podcast

Thai, Literature, 1 season, 106 episodes, 2 days, 7 hours, 21 minutes
About
Reading and Listening are all around
Episode Artwork

ทดลองฟัง l บิงโก เกมฆาตกร ทีมสังหาร l หนังสือเสียง

เมื่อการเล่นแบบ "ตัวใครตัวมัน" อาจไม่ได้ช่วยให้ชนะเกมเร็วขึ้นอย่างที่คิด การ "รวมทีม" กันก็ดูจะเป็นกลยุทธ์ใหม่ที่พอจะรับมือกับกติกาอันบิดเบี้ยวของเกมได้ . เกมบิงโกที่ "ขีดขิน" และผู้เล่นคนอื่นๆ เข้าร่วม เป็นเหมือนโลกจำลองย่อมๆ ของสังคมที่ขับเคลื่อนด้วยค่านิยมบางอย่าง ซึ่งปลูกฝังให้ผู้คนต้องแย่งชิงแข่งขัน ฟูมฟักการบูชาชัยชนะและความสำเร็จ จึงไม่แปลกที่หลายคนเลือกจะทำตัวหัวหมอ หรือไว้ใจใครไม่ลง . แต่ในสถานการณ์ไม่ชอบมาพากลที่เราเป็นฝ่ายเสียเปรียบ การมีใครสักคนคอยระวังหลังให้ หรือช่วยวางแผนไปด้วยกันย่อมเป็นหนทางที่ดีกว่า เหมือนกับที่ปาจรีย์ได้บอกกับขีดขินไว้ว่า "หลายหัวก็ย่อมจะทำอะไรได้มากกว่าหัวเดียว แต่ละกลุ่มมีแนวทางแล้วก็ข้อเรียกร้องจากสมาชิกต่างกันไป ในเดอะเทเบิลคาเฟ่ เรารับคนที่ต้องเข้าเกมมาเพราะความอยุติธรรมของสังคม" . อย่างไรก็ตาม สำหรับขีดขิน การเข้าพวกกับกลุ่มเดอะเทเบิลคาเฟ่ไม่ได้มีแต่ข้อดีเสียทีเดียว เพราะเขามองว่า "ความสามัคคี" ภายในกลุ่มที่เน้นย้ำกันหนักหนา อาจกลายเป็นดาบสองคมที่ผลักคนเห็นต่างให้ย้ายไปอยู่อีกฝั่งเข้าสักวัน ยิ่งไปกว่านั้นระบบอุปถัมภ์ที่ขยายอาณาเขตเพิ่มขึ้นทีละนิดๆ ก็อาจนำไปสู่การหล่อเลี้ยงวงจรอุบาทว์ของเกมนี้ให้ดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ได้ . ชะตากรรมของเหล่าผู้เล่นที่ต้องใช้กลยุทธ์ "ทีมสังหาร" เพื่อเอาชนะในเกมนรกนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ใน #บิงโกเกมฆาตกร2 . ... บิงโก เกมฆาตกร ทีมสังหาร ปราปต์ เขียน 📍สั่งออนไลน์ได้ที่ amarinbooks: http://bitly.ws/KAeX Shopee: http://bitly.ws/KAgs Lazada: http://bitly.ws/KAhT naiin: http://bitly.ws/KyqP . #amarinbooks
7/25/202325 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l ร้านร่ม บริการกาแฟและรับจ้างสารพัด l หนังสือเสียง

เรื่องที่ทำไม่ได้ก็คือไม่ได้ และจะไม่ทำเรื่องที่ไม่อยากทำ เรื่องราวอันน่าประทับใจของ “คนขวางโลก” ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : มิสึบะ อามาเนะ ในวัย 26 ปีที่ไม่สามารถรู้สึกเห็นอกเห็นใจใครได้ ไม่มีแม้แต่ความรู้สึกร่วมและความเข้าใจผู้อื่น จึงถูกคนส่วนใหญ่มองว่า “แปลก” ไม่เว้นกระทั่งแม่ของเธอเอง . ในวันที่เพื่อนร่วมงานลาออก เธอใช้โอกาสนี้ออกจากงานของตัวเอง และได้เริ่มงานใหม่ที่เหมาะกับ “คนขวางโลก” อย่างเธอที่ “ร้านร่ม” ร้านกาแฟเล็กๆ ไร้ชื่อที่ซ่อนตัวอยู่ในท้องถิ่น มีบริการรับจ้างสารพัดให้กับเหล่าลูกค้าประจำสูงวัย โดย “งาน” ที่ว่ามี 3 รูปแบบ แบบที่ 1 รับส่งผู้สูงอายุที่ไม่สามารถไปโรงพยาบาลเองได้ แบบที่ 2 เป็นตัวแทนเยี่ยมไข้ แบบที่ 3 งานจิปาถะอื่นๆ ที่พ่วงมากับสองแบบแรก . หญิงสาวผู้แสนเย็นชา ใช้ชีวิตเหมือนทิ้งสังคมไว้ข้างหลัง และเหมือนพยายามจะฆ่าตัวตายไปทีละนิดด้วยการทำสิ่งแย่ๆ กับตัวเอง กลับเจอเหตุการณ์บางอย่างจากผู้ใช้บริการที่ร้านร่ม แล้วมุมมองความคิดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของเธอก็ได้เปลี่ยนไป -------------------------- เรื่อง :ร้านร่ม บริการกาแฟและรับจ้างสารพัด ผู้เขียน : เทราจิ ฮารุนะ ผู้แปล : อภิวัฒน์ พวงไธสง สำนักพิมพ์ : Piccolo -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อได้ที่ amarinbooks: http://bitly.ws/LrHZ Shopee: http://bitly.ws/LrIs Lazada: http://bitly.ws/LrJE naiin: http://bitly.ws/LrJT . 📍พิเศษ! การ์ดใสร้านร่ม (เฉพาะพิมพ์ครั้งที่ 1 เท่านั้น) -------------------------- #piccolopublishing #รสชาติเล็กๆระหว่างบรรทัด
7/20/202328 minutes, 21 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l คดีฆาตกรรมในคฤหาสน์หน้ากากมหัศจรรย์ 1 l หนังสือเสียง

ภายในคฤหาสน์หลังนี้ตกแต่งด้วยหน้ากากแปลกๆ มากมายราวกับเป็นกรุสะสม จนถูกเรียกขานกันในชื่อ “คฤหาสน์หน้ากากมหัศจรรย์” . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เรื่องราวของเจ้าของคฤหาสน์ กับแขกรับเชิญที่ได้รับการ์ดเชิญให้มายังคฤหาสน์หลังนี้ ซึ่งในแต่ละปี ณ สถานที่แห่งนี้มักจะมีการจัดงานชุมนุมเล็กๆ ขึ้น โดยมีกฎว่าแขกทุกคนในงานต้องสวมหน้ากาก เพื่อทำกิจกรรมบางอย่างที่จะเกิดขึ้นในคฤหาสน์เป็นเวลาหนึ่งวันสองคืน แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบางอย่างขึ้น เหตุการณ์ที่ทำให้ทุกคนในคฤหาสน์ต้องหวาดระแวงและหวาดกลัว ภายใต้ใบหน้าที่ถูกปิดปังด้วยหน้ากากอยู่นั้น ใครกันคือฆาตกร! -------------------------- เรื่อง : คดีฆาตกรรมในคฤหาสน์หน้ากากมหัศจรรย์ 1 ผู้เขียน : อายาสึจิ ยูกิโตะ ผู้แปล : ฉวีวงศ์ อัศวเสนา สำนักพิมพ์ : Prism -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ Shopee : bit.ly/3M79kRo Lazada : bit.ly/3GtbBTx Amarinbooks : bit.ly/3Ke55SM -------------------------- #คดีฆาตกรรมในคฤหาสน์หน้ากากมหัศจรรย์ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
4/27/202325 minutes, 18 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l คดีฆาตกรรมปริศนากับนกฟลามิงโก l หนังสือเสียง

เด็กนักเรียนคนหนึ่งตาย แต่เขาไม่ได้ฆ่า เขาจึงต้องตามหาตัวฆาตกรด้วยตัวเอง! . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เรื่องราวของจุนฮู คุณครูวัยสี่สิบห้าปีผู้ย้ายมาเป็นครูที่โรงเรียนใหม่ และลอบมีความสัมพันธ์กับ “ดาฮย็อน” นักเรียนคนหนึ่งในชั้นเรียนของตัวเอง แต่แล้ววันหนึ่ง ดาฮย็อนก็ถูกฆ่าตายทำให้จุนฮูต้องปกปิดความตายของดาฮย็อนเอาไว้เป็นความลับ… -------------------------- เรื่อง : คดีฆาตกรรมปริศนากับนกฟลามิงโก ผู้เขียน : ชองแฮยอน ผู้แปล : มินตรา อินทรารัตน์ สำนักพิมพ์ : Prism -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ Shopee : bit.ly/3TUpQpT Lazada : bit.ly/3G64XlO Amarinbooks : bit.ly/40KYbtu -------------------------- #คดีฆาตกรรมปริศนากับนกฟลามิงโก #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
4/22/202338 minutes, 23 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l คริสต์มาสซาตาน l หนังสือเสียง

สามเรื่องสั้นของเหตุฆาตกรรมไม่คาดฝัน ที่คินดะอิจิเข้าไปพัวพันและร่วมไขคดี! . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : การกลับมาของนักสืบบุคลิกพิลึก นามว่า "คินดะอิจิ โคสุเกะ" นักสืบเอกชนมากความสามารถ ที่เพียบพร้อมทั้งไหวพริบ โชค และลางสังหรณ์ ที่ไม่ว่าคดีจะยุ่งยากเพียงใด เขาก็มักจะแก้ไขได้เสมอ แต่มาคราวนี้เขาต้องพบกับคดีฆาตกรรมสุดซับซ้อนจนอาจมองไม่เห็นหนทางที่จะคลี่คลายคดีลงได้ -------------------------- เรื่อง : คริสต์มาสซาตาน ผู้เขียน : โยโคมิโซะ เซชิ ผู้แปล : บุษบา บรรจงมณี สำนักพิมพ์ : Prism -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Shopee : http://bit.ly/3JJoEkt Lazada : http://bit.ly/40BgCkf Amarinbooks : amarinbooks.com -------------------------- #คินดะอิจิ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
4/18/202322 minutes, 15 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l ฆาตกรมนุษย์กบกับศพปริศนา l หนังสือเสียง

นิยายสืบสวนที่จะสะกดคุณ เล่นกับความรู้สึกของคุณ จนคุณไม่อาจละสายตาไปแม้แต่บรรทัดเดียว . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เรื่องราวฆาตกรรมในละแวกฮันโน ฆาตกรได้ทิ้งปริศนาแปลกๆ เอาไว้ ทั้งวิธีการทำกับศพเหมือนไม่ใช่ศพแต่เป็นเพียงวัตถุชิ้นหนึ่ง และข้อความบนจดหมายที่ถูกเขียนด้วยลายมือคล้ายกับเด็กหัดเขียน นี่คือการลงมือครั้งแรกของฆาตกรที่ถูกขนานนามว่า “บุรุษกบ” -------------------------- เรื่อง : ฆาตกรมนุษย์กบกับศพปริศนา ผู้เขียน : ชิจิริ นากายามะ ผู้แปล : ทินภาส พาหะนิชย์ สำนักพิมพ์ : Prism -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Shopee : http://bit.ly/3JJoEkt Lazada : http://bit.ly/40BgCkf Amarinbooks : amarinbooks.com -------------------------- #ฆาตกรมนุษย์กบกับศพปริศนา #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
4/16/202331 minutes, 54 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l The Witcher ฤดูกาลแห่งพายุ l หนังสือเสียง

ภาคพิเศษ เล่มสุดท้ายของมหากาพย์ THE WITCHER ปิดท้ายการผจญภัยของวิทเชอร์อย่างสมบูรณ์! . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเกรอลท์ การผจญภัย ความรักอีกครั้ง เขาเดินทางผ่านโลกที่เต็มไปด้วยปัญหา ความขัดแย้ง และอุปสรรคมากมาย ขณะที่หมู่เมฆเริ่มรวมตัวกัน ฤดูกาลแห่งพายุใกล้เข้ามาแล้ว… -------------------------- เรื่อง : The Witcher ฤดูกาลแห่งพายุ ผู้เขียน : ANDRZEJ SAPKOWSKI ผู้แปล : ธนพร ภู่ทอง สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ Shopee : bitly.ws/Cu92 Lazada : bitly.ws/Cukx Amarinbooks : bitly.ws/Cujs -------------------------- #TheWitcher #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
4/10/202334 minutes, 19 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l เปลี่ยนนิสัยง่ายแบบสัตว์ ๆ l หนังสือเสียง

เปลี่ยนนิสัยง่ายแบบสัตว์ ๆ ! ถ้าอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองสำเร็จ จงบอกให้ได้ว่า ตัวคุณเป็นคนแบบไหน แล้วใช้วิธีที่เหมาะกับจุดแข็งของคุณเท่านั้น . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : แนวคิดเมตริกซ์นิทานอีสปที่จะช่วยวางจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญของการยกระดับชีวิตตัวเอง โดยทาเคชิ ฟุรุกาวะ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างนิสัยที่ช่วยให้นักธุรกิจกว่า 50,000 คนเปลี่ยนแปลงตัวเองได้จริง  -------------------------- เรื่อง : เปลี่ยนนิสัยง่ายแบบสัตว์ ๆ ผู้เขียน : ทาเคชิ ฟุรุกาวะ  ผู้แปล : นิพดา เขียวอุไร สำนักพิมพ์ : Amarin HOW-TO -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Shopee : http://bit.ly/3zikxa4 Lazada : http://bit.ly/3zgoH2b -------------------------- #เปลี่ยนนิสัย #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
3/31/202319 minutes, 23 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l เทวัญบันดาล l หนังสือเสียง

เรื่องราวของนักศึกษาหนุ่มผู้มุ่งมั่นอยากเป็นผู้พิพากษา วันหนึ่งเขาถูกเพื่อนสมัยเด็กซ้อมจนเป็นเจ้าชายนิทรา แต่เพราะกรรมดีที่ทำมาตลอดชีวิตทำให้เขากลายเป็นเทพ สถิตอยู่ที่ศาลเจ้าพ่อว่านทองชั่วคราวแทนทวดของตนที่ขึ้นสวรรค์ไปแล้ว . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นิยายไทยที่บ้านอรุณอยากให้ทุกท่านได้อ่าน ผลงานใหม่ล่าสุดของ แก้วเก้า หรือ ว.วินิจฉัยกุล อันเป็นนามปากกาของรองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงวินิตา ดิถียนต์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์์ ประจำปีพ.ศ. 2547 ที่คุณห้ามพลาด -------------------------- เรื่อง : เทวัญบันดาล ผู้เขียน : แก้วเก้า สำนักพิมพ์ : อรุณ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ -------------------------- #แก้วเก้า #เทวัญบันดาล #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
3/26/202320 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l สำเร็จได้สไตล์คนขี้เกียจ l หนังสือเสียง

หยุดก่อน! ถ้าคุณกำลังมองความขี้เกียจในแง่ลบและอยากกำจัดทิ้งให้สิ้นซาก เรามีวิธีดีกว่านั้น . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : สุดยอดเคล็ดลับที่จะทำให้คุณมองเห็นจุดแข็งของความขี้เกียจ และรู้จักนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยการพลิกแพลงเพียงเล็กน้อย แล้วคุณจะประสบความสำเร็จในทุกเรื่องได้แบบง่าย ๆ สบาย ๆ ขี้เกียจได้อย่างเต็มภาคภูมิ จาก 57 เคล็ดวิธีให้คุณสำเร็จได้โดยไม่ต้องเหนื่อย -------------------------- เรื่อง : สำเร็จได้สไตล์คนขี้เกียจ ผู้เขียน : นะโอะยุกิ ฮนดะ ผู้แปล : สุธาสินี ขจร สำนักพิมพ์ : Amarin HOW-TO -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ Amarinbooks.com : bit.ly/3YSUlxk Shopee : bit.ly/42mkXJU Lazada : bit.ly/3LCmZj8 -------------------------- #ขี้เกียจ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
3/25/202317 minutes, 17 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l โลกใบเล็กของเด็กเก้าขวบ l หนังสือเสียง

โชคดีที่วัยเด็กของผมไม่สุขล้นจนเกินไป ผมจึงได้เริ่มรู้จักกับโลกใบนี้ในวัยเก้าขวบ… . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : วรรณกรรมเยาวชนขายดีในเกาหลีใต้ยาวนานกว่า 30 ปี ขายไปแล้วกว่า 1 ล้านเล่ม เรื่องราวของแพ็กยอมิน เขาเริ่มจดจำโลกได้ตั้งแต่วัยเก้าขวบ จนวันที่ย้ายจากปูซานมายังชุมชนภูเขาในโซล โลกของเขาก็พลันเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง -------------------------- เรื่อง : โลกใบเล็กของเด็กเก้าขวบ ผู้เขียน : วีกีช็อล ผู้แปล : มินตรา อินทรารัตน์ สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Shopee : http://bit.ly/3mLTi4S Lazada : http://bit.ly/3FiaZPZ Amarinbooks : http://bit.ly/3Jfal6G -------------------------- #โลกใบเล็กของเด็กเก้าขวบ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
3/19/202315 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l ร้านกาแฟจันทร์เต็มดวง ในคืนที่จันทร์ไม่เต็มดวง l หนังสือเสียง

ถ้าคุณกำลังเหนื่อยล้ากับสิ่งที่ทำอยู่และหาทางออกไม่พบเสียที ก็ขอให้มาเยือนร้านกาแฟแห่งนี้ ให้เราช่วยนำทางจนคุณค้นพบ "ความปรารถนาที่แท้จริง" . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : รถตู้ของ “ร้านกาแฟจันทร์เต็มดวง” ตั้งอยู่ใต้แสงจันทร์ ในลานกว้างของสวนสาธารณะแห่งใหญ่ พร้อมจุดไฟให้แสงละมุนตา มีโต๊ะตั้งเรียงอยู่เป็นทรงรูปพัด เหล่าสมาชิกมาชุมนุมล้อมมาสเตอร์แมวสามสีตัวใหญ่ เขาคือผู้ดูแลร้านแห่งนี้ และยังเป็น “นักพยากรณ์” อีกด้วย -------------------------- เรื่อง : ร้านกาแฟจันทร์เต็มดวง ในคืนที่จันทร์ไม่เต็มดวง ผู้เขียน : ไม โมจิทสึกิ ผู้แปล : พิมพ์พชร คุณโสภา สำนักพิมพ์ : Piccolo -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Lazada : http://bit.ly/3JqXO1A Shopee : http://bit.ly/3YzAmDG Amarinbooks : http://bit.ly/3mK7H1d -------------------------- #ร้านกาแฟจันทร์เต็มดวง #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
3/11/202316 minutes, 57 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ระหว่างที่ความทรงจำยังไม่เลือนหาย l หนังสือเสียง

"คุณจะอยู่ในอดีตได้จนกว่ากาแฟจะเย็นลง" . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : การกลับมาอีกครั้งของนวนิยายอบอุ่นหัวใจ คนสี่คนมาที่ร้านกาแฟโดนา โดนะ เมืองฮาโกดาเตะ ที่มีตำนานเล่าขานถึงที่นั่งตัวหนึ่งในร้านกาแฟแห่งนี้ กล่าวกันว่า หากได้นั่งที่นั่งนั้น เพียงชั่วเวลาที่ยังนั่งอยู่ จะย้อนคืนสู่ช่วงเวลาที่ปรารถนาได้ แล้วปาฏิหาริย์อบอุ่นใจทั้งสี่เรื่องก็เกิดขึ้นในร้านกาแฟแห่งนี้ -------------------------- เรื่อง : เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ระหว่างที่ความทรงจำยังไม่เลือนหาย ผู้เขียน : คาวางุจิ โทชิคาซึ ผู้แปล : อภิวัฒน์ พวงไธสง สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Lazada : https://shorturl.asia/BDn6F Shopee : http://bit.ly/3SsG88D Amarinbooks : http://bit.ly/3IPAOJ4 -------------------------- #เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
2/25/202317 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l ร้านขนมแห่งความลับ ตอน ความลับของความรัก l หนังสือเสียง

พร้อมหิวไปด้วยกันแล้วหรือยัง ร้านขนมแห่งความลับ ตอน ความลับของความรัก  . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นิยายชวนหิว เรื่องราวของขนมแสนหอมหวานกับความลับที่ถูกซุกซ่อนอยู่ภายใต้ขนมวากาชิแห่งร้านมิตสึยะ อันจังหรืออุเมโมโตะ เคียวโกะ เด็กสาวร่าง (ติดจะ) ท้วมที่ทำงานพาร์ตไทม์ร้านวากาชิมิตสึยะ และตัวละครทุกตัวก็พร้อมที่จะเสนอเรื่องราวของวากาชิแสนอร่อยพร้อมปริศนาอีกเช่นเคย ในเล่มนี้ก็ยังคงความน่ากิน หอมหวานของวากาชิไว้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง  -------------------------- เรื่อง : ร้านขนมแห่งความลับ ตอน ความลับของความรัก ผู้เขียน : ซากากิ สึคาสะ ผู้แปล : ปาวัน การสมใจ สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Lazada : http://bit.ly/3EvQEpL Shopee : http://bit.ly/3IH5dcB Amarinbooks : http://bit.ly/3IKIEDX -------------------------- #ร้านขนมแห่งความลับ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
2/23/202319 minutes, 18 seconds
Episode Artwork

ทดลองฟัง l เมื่อฝนหยุดตก ผมจะหุบร่มที่กางมาตลอด l หนังสือเสียง

ผู้คนต่างคิดว่าชีวิตของตัวเองช่างโหดร้าย แห้งแล้ง และไร้ความสุขเหมือนอยู่กลางทะเลทราย . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : วรรณกรรมอันเปี่ยมไปด้วยถ้อยคำสละสลวย ที่พร้อมจะสาดกระแทกคลื่นอารมณ์ให้กับทุกคนผู้มีเศษเสี้ยวความซึมเซาในจิตใจ เรื่องราวของแฮจู หญิงสาวที่สละชีวิตวัยสาวเกือบทั้งหมดให้กับการทำงานของกิจการครอบครัว ซึ่งแม่หนีหายไปอย่างกะทันหัน วันหนึ่ง “คุณร่ม” ก็ปรากฎตัวขึ้น ชายปริศนาที่ทำตัวเป็นปริศนายิ่งกว่าด้วยการกางร่มตลอดเวลา แต่ใครล่ะจะคิดว่าชายคนนี้กลับทำให้ดอกไม้ผลิบานขึ้นในหัวใจแฮจู -------------------------- เรื่อง : เมื่อฝนหยุดตก ผมจะหุบร่มที่กางมาตลอด ผู้เขียน : ชังอึนจิน ผู้แปล : มินตรา อินทรารัตน์ สำนักพิมพ์ : Piccolo -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Lazada : http://bit.ly/3xM03pE Shopee : http://bit.ly/3SnuAUf Amarinbooks : http://bit.ly/3IKgXuO -------------------------- #เมื่อฝนหยุดตกผมจะหุบร่มที่กางมาตลอด #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
2/22/202316 minutes, 35 seconds
Episode Artwork

ศิลปะแห่งการผัดวันประกันพรุ่ง l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

คู่มือการอืดอาด ยืดยาด และผัดผ่อนอันทรงประสิทธิภาพ เลิกผัดวันประกันพรุ่งไม่ได้ใช่ไหม ก็ใช้ประโยชน์จากมันเสียสิ... . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เทคนิคที่ชี้ให้เห็นว่า นักผัดวันประกันพรุ่งไม่ใช่คนที่ไม่ทำอะไรเลย ทั้งยังทำอะไรสำเร็จลุล่วงไม่ไปน้อยเลยด้วยซ้ำ เพียงแต่สิ่งที่พวกเขาทำกลับไม่ใช่สิ่งที่สำคัญและเร่งด่วนที่สุดเท่านั้นเอง -------------------------- เรื่อง : ศิลปะแห่งการผัดวันประกันพรุ่ง ผู้เขียน : จอห์น เพอร์รี่ ผู้แปล : จินดารัตน์ ธรรมรงวุทย์ สำนักพิมพ์ : Amarin HOW-TO -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Amarinbooks.com : https://bit.ly/3DSnYH5 Shopee : http://bit.ly/3xiMcXy Lazada : http://bit.ly/413kKeb -------------------------- #ผัดวันประกันพรุ่ง #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
2/14/202311 minutes, 46 seconds
Episode Artwork

ถึงสถานีแห่งความสุขแล้วปลุกฉันด้วย l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

ความสุขไม่ใช่จุดหมายปลายทาง  แต่อยู่ระหว่างทางที่ก้าวเดินไป . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เรื่องราวของฉีปู่ตุ้น ตำรวจสายสืบวัยเกษียณผู้ทำงานรับใช้ประชาชนบนเกาะเล็กๆ แห่งหนึ่งในมหาสมุทรแปซิฟิกใต้มากว่า 40 ปี เขาหวังชดเชยเวลาที่เคยทุ่มเทให้กับงานหนักซึ่งเคยเบียดเบียนช่วงเวลาความสุขของภรรยากับลูกให้จงได้ ผลงานนิยายเรื่องยาวที่เกิดจากหนังสือนิยายภาพ Wake me up at Happyland ที่สร้างปรากฎการณ์ความนิยมทั่วโลกอินเทอร์เน็ต -------------------------- เรื่อง : ถึงสถานีแห่งความสุขแล้วปลุกฉันด้วย ผู้เขียน : ทีโม่ หลิน ผู้แปล : ภาวิตา ทองเจริญ สำนักพิมพ์ : Piccolo -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Lazada : http://bit.ly/3RJjvw8 Shopee : http://bit.ly/40F4X4T Amarinbooks : https://bit.ly/3HOpJ9G -------------------------- #ถึงสถานีแห่งความสุขแล้วปลุกฉันด้วย #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
2/11/202324 minutes, 10 seconds
Episode Artwork

นายหยุดแกล้งฉันได้ไหม l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

ราชันนักขับฟอร์มูลาวัน ‘วอห์นวินสตัน’ สูญเสียคู่แข่งและเพื่อนสนิทเพียงคนเดียว ไปในอุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดคิด ทว่าหลังค่ำคืนวันแต่งงานของเพื่อนนักขับในวงการคนหนึ่ง เขากลับตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าได้ย้อนเวลากลับไปตอนที่เจอ ‘อีวานฮันต์’ เป็นครั้งแรกอีกครั้ง! . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นิยายวายเรื่องใหม่จากนักเขียนเลื่องชื่อ เจียวถังตงกวา ที่มีผลงานหลากหลายให้ลิ้มลองทั้งวันสิ้นโลก การผจญภัยในต่างโลก และล่าสุดกับความรักท่ามกลางการแข่งขัน Formula 1 -------------------------- เรื่อง : นายหยุดแกล้งฉันได้ไหม ผู้เขียน : เจียวถังตงกวา ผู้แปล : สีน้ำ สำนักพิมพ์ : Rose -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . วางจำหน่ายแล้ววันนี้ Shopee : https://bit.ly/3HEcObm Lazada : https://bit.ly/4096KPn และช่องทาง Amarinbooks.com : https://bit.ly/3Dr98ar -------------------------- #นายหยุดแกล้งฉันได้ไหม #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
1/30/202313 minutes, 25 seconds
Episode Artwork

เวทมนตร์ของผู้กลับมาต้องไม่ธรรมดา เล่ม 1 l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

‘คงมาได้เท่านี้สินะ’ เดเซียร์หลับตาลงพลางรับรู้ถึงผมที่ปลิวว่อนไร้ทิศทางจากแรงลมมหาศาล นั่นคือความทรงจำสุดท้ายของเขา . แต่เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้งกลับพบว่าตัวเองได้ย้อนเวลากลับมายังสิบสามปีที่แล้ว ในช่วงเวลาก่อนที่ ‘วงกตเงา’ ภัยพิบัติในโลกคู่ขนานซึ่งคร่าชีวิตมนุษย์ไปหลายล้านจะอุบัติขึ้น . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นิยายแฟนตาซีเวทมนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดจากสำนักพิมพ์ LEVON ที่จะเปิดอีกโลกเวทมนตร์ของคุณให้กว้างยิ่งขึ้น เพราะมีมาครบทั้งแนวรีบอร์น , โรงเรียนเวทมนตร์และการต่อสู้สุดมัน!  -------------------------- เรื่อง : เวทมนตร์ของผู้กลับมาต้องไม่ธรรมดา เล่ม 1 ผู้เขียน : Usonan  ผู้แปล : lunadala สำนักพิมพ์ : LEVON -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Lazada : http://bit.ly/3wbiH9v Shopee : https://bit.ly/3HaaaKj  Amarinbooks.com : https://bit.ly/3Wegc0B -------------------------- #เวทมนตร์ของผู้กลับมาต้องไม่ธรรมดา #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
1/29/202323 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

บันทึก (ไม่ลับ) ฉบับซูเปอร์สตาร์ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

หนึ่งหนุ่มผู้อยากเป็นแค่พนักงานบริษัทกินเงินเดือนธรรมดา ๆ เขาไม่ได้อยากเป็นซุป'ตาร์ แต่ประธานบริษัทตงหวนเอ็นเตอร์เทนเมนต์ยักษ์ใหญ่แห่งวงการอุตสาหกรรมบันเทิงคนนั้นกลับไม่ยอม! . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นิยายเรื่องใหม่ล่าสุดจากอวี่เซี่ยวหลานซาน นักเขียนเดียวกันกับเล่ห์กลจักรพรรดิ กับเรื่องราวของวงการบันเทิงที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน -------------------------- เรื่อง : บันทึก (ไม่ลับ) ฉบับซูเปอร์สตาร์ ผู้เขียน : อวี่เซี่ยวหลานซาน ผู้แปล : ธมน สำนักพิมพ์ : Rose -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . วางจำหน่ายวันที่ 29 มกราคม 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป amarinbooks : www.amarinbooks.com shopee : จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง -------------------------- #บันทึก(ไม่ลับ)ฉบับซูเปอร์สตาร์ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
1/28/202317 minutes
Episode Artwork

ปาจิงโกะ (Pachinko) l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

"ฉันคิดว่าไม่ว่ากี่ภูผาหรือลำห้วยที่คุณก้าวผ่าน  โลกทั้งใบก็คือเกาหลี และทุกคนในนั้นก็คือคนเกาหลี" . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นิยายที่พาเราไปสัมผัสกับชีวิตจริงอันแสนขมขื่นของคนเกาหลีสี่ชั่วรุ่นในหนึ่งศตวรรษแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ต่างแสวงหาโชคและความสำเร็จ ไม่ต่างกับเครื่องเล่น "ปาจิงโกะ" ที่ถึงแม้จะมีผู้ชนะแค่เพียงหยิบมือ แต่เราก็ยังคงเลือกเล่นมันต่อไป รวมถึงประวัติศาสตร์อันน่าสลดซึ่งถูกหลงลืมจากโลก แต่ไม่เคยถูกลืมเลือนจากคนเกาหลีผู้ถูกกดขี่ . สร้างปรากฏการณ์ด้วยยอดขายในสหรัฐอเมริกามากกว่า 1 ล้านเล่ม  และแปลเป็นภาษาต่างๆ 30 ภาษา  -------------------------- เรื่อง : ปาจิงโกะ (Pachinko) ผู้เขียน : อีมินจิน ผู้แปล : ฐิติพงษ์ เหลืองอรุณเลิศ สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Lazada : https://bit.ly/3iKssbA Shopee : https://bit.ly/3IWzIvD Amarinbooks : https://bit.ly/3iIbjzs -------------------------- #ปาจิงโกะ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
1/24/202326 minutes, 14 seconds
Episode Artwork

หนังสือเล่มหนา กาลเวลา และผู้คน l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

ตั้งแต่เกิดจนชีวาวาย คนเราจะผ่านพ้นช่วงเวลาที่ทุกข์ทน เปล่งประกาย เปราะบาง วูบไหว และจมจ่อม สลับกันไปไม่หยุดหย่อน . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : "หนังสือเล่มหนา กาลเวลา และผู้คน" เรื่องราวของผู้คนแสนธรรมดา ไม่ว่าจะคลั่งไคล้หรือจืดเจื่อนกับหนังสือ แต่ทุกคนย่อมมีเหตุต้องหยิบหนังสือสักเล่มขึ้นมาเป็น “เพื่อน” สักครั้งหนึ่ง (หรือหลายครั้ง) ในชีวิต -------------------------- เรื่อง : หนังสือเล่มหนา กาลเวลา และผู้คน ผู้เขียน : มิซึโยะ คาคุตะ ผู้แปล : อังสนา ธาดาประภากร สำนักพิมพ์ : Piccolo -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  Lazada : https://bit.ly/3QQgkCD Shopee : https://bit.ly/3ksWb9E Amarinbooks : https://bit.ly/3QStezW -------------------------- #หนังสือเล่มหนากาลเวลาและผู้คน #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
1/23/202319 minutes, 52 seconds
Episode Artwork

สุภาพบุรุษในมอสโก A Gentleman in Moscow l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

"เรื่องราวความหมายของชีวิต ซึ่งงอกงามในพื้นที่จองจำชั่วอายุขัย" . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นวนิยาย New York Times Bestseller ผลงานชั้นเยี่ยมที่ได้รับการแปลไปแล้วกว่า 35 ภาษา เรื่องราวตราตรึงใจที่มียอดขายกว่า 2 ล้านเล่มในอเมริกา  . "สุภาพบุรุษในมอสโก (A Gentleman in Moscow) ” บอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่ถูกลงโทษของ เคานต์ อเล็กซานเดอร์ อีลิช รอสตอฟ ชายชนชั้นสูงที่นิยามตัวเองว่าเป็นสุภาพบุรุษ เขาคนนี้ต้องใช้ชีวิตอยู่ในโรงแรมหรูตลอดอายุขัย ต้องเฝ้ามองผู้คนผ่านมาและผ่านไป ยุคสมัยเปิดม่านและปิดองก์อุดมการณ์ เบ่งบานและล่มสลาย -------------------------- เรื่อง : สุภาพบุรุษในมอสโก A Gentleman in Moscow ผู้เขียน : เอมอร์ โทวล์ส ผู้แปล : ภาณุ บุรุษรัตนพันธุ์ สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://bit.ly/3QM4IAr -------------------------- #สุภาพบุรุษในมอสโก #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
1/16/202331 minutes, 42 seconds
Episode Artwork

The Deadline Effect ทำงานสำเร็จได้ก่อนเดดไลน์เสมอ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

7 เทคนิคการวางเดดไลน์หลอก ให้งานชิ้นโบแดงของคุณเสร็จสิ้นอย่างงดงาม โดยไม่ต้องแตะเส้นตายจริง ๆ เลยสักครั้ง . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เทคนิคการจัดการกับเดดไลน์ โดยคริสโตเฟอร์ ค็อกซ์ อดีตบรรณาธิการบริหาร Harper’s Magazine และอดีตบรรณาธิการอำนวยการ GQ ที่อยู่กินกับเดดไลน์มาร่วม 20 ปี -------------------------- เรื่อง : The Deadline Effect ทำงานสำเร็จได้ก่อนเดดไลน์เสมอ ผู้เขียน : คริสโตเฟอร์ ค็อกซ์ ผู้แปล : จินดารัตน์​ ธรรมรงวุทย์ สำนักพิมพ์ : Amarin HOW-TO -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ amarinbooks.com : bit.ly/3HW1h7S shopee : bit.ly/3WdrlPy -------------------------- #เดดไลน์ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
1/15/202322 minutes, 29 seconds
Episode Artwork

หนูน้อยนิโกลา (เล่ม1) l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

"โตขึ้นผมจะซื้อห้องเรียนสักห้องหนึ่ง เอาไว้เข้าไปเล่นอย่างเดียวเลยล่ะ" . หนูน้อยนิโกลา (Le Petit Nicolas) ถ่ายทอดชีวิตเด็กประถมในช่วงปี ค.ศ. 1950 - 1960 ได้อย่างมีชีวิตชีวา จนไม่น่าแปลกใจที่โด่งดังไปทั่วโลก ปัจจุบันทํายอดขายได้เกินสิบล้านเล่ม โดยเรอเน กอสซินนี นักเขียนการ์ตูนชาวฝรั่งเศส และวาดภาพประกอบโดยฌอง ฌากส์ ซ็องเป นักวาดการ์ตูนชื่อดังที่เป็นชาวฝรั่งเศสเช่นกัน . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : วรรณกรรมเยาวชนที่ชาวฝรั่งเศสยกย่องให้เป็นสมบัติแห่งชาติ -------------------------- เรื่อง : หนูน้อยนิโกลา (เล่ม1) ผู้เขียน : เรอเน กอสซินนี ผู้แปล : อามิกาล สำนักพิมพ์ : แพรวเยาวชน -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ amarinbooks : bit.ly/3Immubr shopee : bit.ly/3VHYDFX -------------------------- #นิโกลา #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
1/14/202320 minutes, 10 seconds
Episode Artwork

เพราะไม่มีอะไร จึง “มีอะไร” l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

ทำไมมูจิไม่ต้องติดป้ายแบรนด์ ผู้คนก็อยากเอาตัวเข้าไปอยู่ในความเรียบง่ายที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่านี่แหละมูจิ ! . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : ความลับของการสร้างแบรนด์มูจิให้แข็งแกร่งไม่ได้อยู่ที่เปลือกนอกซึ่งเป็นสินค้าดีไซน์เรียบง่าย สีเอิร์ธโทน หากแต่เป็นการส่งออก “จิตวิญญาณมูจิ (Mujism)” ให้หยั่งรากลึกลงในใจผู้คน แม้ในสังคมที่มีวัฒนธรรมแตกต่างจากญี่ปุ่นสุดขั้ว ถึงขั้นแค่เห็นสินค้าก็รู้ทันทีว่า “นี่แหละมูจิ” โดยไม่ต้องมีป้ายแบรนด์ -------------------------- เรื่อง : เพราะไม่มีอะไร จึง “มีอะไร” ผู้เขียน : ทาดามิตสึ  มัตสึอิ ผู้แปล : ธนัญ พลแสน สำนักพิมพ์ : Amarin Howto -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks.com shopee : https://bit.ly/3j9YAVY -------------------------- #มูจิ #muji #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
12/29/202226 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

A Promised Land บารัค โอบามา l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

หนังสือที่จะทำให้คุณกลับมาเชื่อมั่นใน “การเมืองที่ดี” อีกครั้ง . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : บันทึกความทรงจำเล่มแรกในการดำรงตำแหน่งของประธานาธิบดีผิวดำคนแรกของสหรัฐอเมริกา จากหนุ่มน้อยผู้แสวงหาตัวตน สู่ศาสตราจารย์ด้านกฎหมาย นักพัฒนาชุมชน วุฒิสภา จนครองตำแหน่งผู้นำโลกเสรีสองสมัย -------------------------- เรื่อง : A Promised Land บารัค โอบามา ผู้เขียน : บารัค โอบามา ผู้แปล : นุชนาฎ เนตรประเสริฐศรี สำนักพิมพ์ : Sophia -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks.com shopee : https://bit.ly/3FzatxA -------------------------- #การเมือง #โอบามา #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
12/28/202241 minutes
Episode Artwork

การกลับมาของนางฟ้า l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

นิยายปัจจุบันเรื่องใหม่จากเย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง เรื่องราวของรั้ววงการบันเทิงที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน! . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เมื่อดาราสาวคนหนึ่งตัดสินใจไปอยู่ในค่ายที่มีเรื่องราวอาถรรพ์ว่า ดันนักแสดงหญิงยังไงก็ไม่ปัง! เธอจึงต้องฝ่าฟันทั้งอุปสรรคในการทำงาน รวมถึงแก้ไขอาถรรพ์นี้ร่วมไปกับประธานค่าย พระเอกขี่ม้าขาวคนนี้ . ความปั่นป่วนนี้จะกวนทั้งวงการหรือจะพาดผ่านหัวใจ ให้ใครสักคนเต้นแรงกว่าที่เคยหรือไม่ -------------------------- เรื่อง : การกลับมาของนางฟ้า ผู้เขียน : เย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง (Yue Xia Die Ying) ผู้แปล : ซานซาน สำนักพิมพ์ : อรุณ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://amarinbooks.com/ shopee : http://bit.ly/3OEVSTS -------------------------- #การกลับมาของนางฟ้า #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
12/27/202229 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

BTS Marketing กลยุทธ์ครองตลาดโลก l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

เกินครึ่งโลกล้วนรู้จัก BTS  อะไรคือเหตุผลที่ทำให้บอยแบนด์วงนี้ครองโลก? . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เรื่องราวการเดินหมากอันเหนือชั้นที่ทำให้ BTS บอยแบนด์จากต้นสังกัดเล็ก ๆ ในเกาหลีใต้กลายเป็นแบรนด์ของโลกที่ทรงอิทธิพลทั้งมิติเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และจิตวิญญาณ -------------------------- เรื่อง : BTS Marketing กลยุทธ์ครองตลาดโลก ผู้เขียน : พัคฮยองจุน ผู้แปล : นาริฐา สุขประมาณ สำนักพิมพ์ : Amarin Howto -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks.com shopee : https://bit.ly/3ig1DeN -------------------------- #bts #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
12/26/202224 minutes, 58 seconds
Episode Artwork

ปฏิปักษ์คู่บัลลังก์ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

คนหนึ่งกุมอำนาจทางการทหาร คนหนึ่งกุมอำนาจผู้ตรวจการแผ่นดิน คนหนึ่งแสร้งเป็นพวกตัดแขนเสื้อเพื่อเข้าหา คนหนึ่งหลีกลี้หนีหน้าพวกตัดแขนเสื้อ ทว่ากลับตัดแขนเสื้อเสียเอง . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เรื่องราวการเมือง ชิงไหวพริบอีกเรื่องที่คุณควรอ่าน เพราะนอกจากความตั้งใจที่จะรักษาบ้านเมืองแล้ว การจีบคนงามเองก็ไม่แคล้วจะต้องทำเช่นกัน! -------------------------- เรื่อง : ปฏิปักษ์คู่บัลลังก์ ผู้เขียน : หรูซื่อหว่อเหวิน ผู้แปล : เจ้าเจิน สำนักพิมพ์ : Rose -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ amarinbooks : การวางจำหน่ายจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง shopee : การวางจำหน่ายจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง -------------------------- #ปฏิปักษ์คู่บัลลังก์ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
12/26/202222 minutes, 52 seconds
Episode Artwork

เจ้าเห็ดน้อย l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

“อย่าไปเลย … เจ้าเห็ดน้อย” คำเว้าวอนของอานเจ๋อ มนุษย์เพียงคนเดียวที่เจ้าเห็ดน้อย ‘#อันเจ๋อ’ รู้จัก ดังขึ้นก่อนที่อีกฝ่ายจะจากโลกนี้ไปอย่างสงบ . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นิยายแฟนตาซีต่างโลกเรื่องใหม่ พร้อมเสิร์ฟทั้งความฟิน อินไปกับความน่ารักของเจ้าเห็ดน้อยและความสนุกรูปแบบใหม่ที่คุณอาจไม่เคยเจอมาก่อน -------------------------- เรื่อง : เจ้าเห็ดน้อย ผู้เขียน : อีสือซื่อโจว ผู้แปล : Isamare  สำนักพิมพ์ : Rose -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : การวางจำหน่ายจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง shopee : การวางจำหน่ายจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง -------------------------- #เจ้าเห็ดน้อย #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
12/26/202230 minutes, 21 seconds
Episode Artwork

WORK ประวัติศาสตร์แห่งการทำงาน (ไปทำไม) l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

แค่พูดคำว่า “ทำงาน” หลายคนก็เข่าอ่อน สมองตื้อ หายใจติดขัด ไม่มีใครอยากอ่านประวัติศาสตร์ของการทำงานหรอก เว้นเสียแต่ว่าอ่านแล้วจะทำให้รู้ความลับอันยิ่งใหญ่ที่ว่า “มนุษย์ไม่จำเป็นต้องทำงานหนักขนาดนี้” . ไม่ใช่แค่รู้ แต่เล่มนี้จะทำให้คุณเข้าใจที่มาที่ไปอย่างถ่องแท้ด้วย ' ถ้าเราเปลี่ยนกระบวนทัศน์ครั้งใหญ่นี้ได้ โลกย่อมเปลี่ยนแปลงได้ ความหวังที่จะไม่ต้องตายไปกับการทำงานหนักตลอดชีวิต ย่อมไม่สูญสิ้น -------------------------- เรื่อง : ประวัติศาสตร์แห่งการทำงาน (ไปทำไม) ผู้เขียน : James Suzman ผู้แปล : เขมลักษณ์ ดีประวัติ สำนักพิมพ์ : Sophia -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks.com shopee : https://bit.ly/3OFtIZ4 -------------------------- #ทำงาน #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
12/25/202222 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

การกลับมาของนางฟ้า l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

นิยายปัจจุบันเรื่องใหม่จากเย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง เรื่องราวของรั้ววงการบันเทิงที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน! . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เมื่อดาราสาวคนหนึ่งตัดสินใจไปอยู่ในค่ายที่มีเรื่องราวอาถรรพ์ว่า ดันนักแสดงหญิงยังไงก็ไม่ปัง! เธอจึงต้องฝ่าฟันทั้งอุปสรรคในการทำงาน รวมถึงแก้ไขอาถรรพ์นี้ร่วมไปกับประธานค่าย พระเอกขี่ม้าขาวคนนี้ . ความปั่นป่วนนี้จะกวนทั้งวงการหรือจะพาดผ่านหัวใจ ให้ใครสักคนเต้นแรงกว่าที่เคยหรือไม่  -------------------------- เรื่อง : การกลับมาของนางฟ้า ผู้เขียน : เย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง (Yue Xia Die Ying) ผู้แปล : ซานซาน สำนักพิมพ์ : อรุณ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://bit.ly/3u6btlW shopee : http://bit.ly/3OEVSTS -------------------------- #การกลับมาของนางฟ้า #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
12/2/202229 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

Ways of Seeing “มอง” ไม่ได้แปลว่า “เห็น” l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

เพราะมนุษย์ไม่ได้มองเห็นโลกอย่างที่โลกเห็น  แต่เรามองเห็นโลกอย่างที่เราเป็น . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : หนังสือ Bestseller โดย จอห์น เบอร์เกอร์ ว่าด้วยเรื่องการมองสิ่งต่าง ๆ ของคนเรานั้น ผ่านการตีความจากประสบการณ์หรือสภาพแวดล้อมที่แต่ละคนเจอ ซึ่งส่งผลต่อการมองเห็นสิ่งที่อยู่ตรงหน้าไม่เหมือนกัน ผ่านตัวอย่างจากผลงานศิลปะแขนงต่าง ๆ ที่อาจไม่ได้มีความหมายแค่ที่ตาเห็น แต่ยังสอดแทรกบริบททางการเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์อันลุ่มลึกอีกด้วย . นัมจุนวง BTS อ่าน -------------------------- เรื่อง : Ways of Seeing “มอง” ไม่ได้แปลว่า “เห็น” ผู้เขียน : จอห์น เบอร์เกอร์ (John Berger) ผู้แปล : รติพร ชัยปิยะพร สำนักพิมพ์ : Sophia -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks.com shopee : https://bit.ly/3cB3HvC -------------------------- #WaysofSeeing #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
11/26/202228 minutes, 12 seconds
Episode Artwork

Man’s Search for Meaning ชีวิตไม่ไร้ความหมาย l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

หากชีวิตนี้คุณเลือกอ่านหนังสือได้เพียงเล่มเดียว  นี่คือหนังสือเล่มนั้น! . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เรื่องจริงของจิตแพทยช์าวออสเตรีย วิกเตอร์ อี. ฟรังเคิล เขาเล่าประสบการณ์การเป็นนักโทษในค่ายกักกันสี่แห่งระหว่างปีค.ศ.1942 - 1945 เขาสูญเสียครอบครัวทั้งหมดและเกือบเสียจริตไปพร้อมๆ กันกับทำงานรับใช้นาซีในตำแหน่ง “คาโป” มีหน้าที่ดูแลและคุมประพฤตินักโทษด้วยกัน เขาได้เห็นจุดต่ำสุดของมนุษย์ทั้งของผู้อื่นและตนเองก่อนนำมาถ่ายทอดผ่านหนังสือเล่มนี้  -------------------------- เรื่อง : Man’s Search for Meaning ชีวิตไม่ไร้ความหมาย ผู้เขียน : วิกเตอร์ อี. ฟรังเคิล ผู้แปล : นพมาส แววหงส์ สำนักพิมพ์ : Sophia -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks.com shopee : https://bit.ly/3Thys86 -------------------------- #ชีวิตไม่ไร้ความหมาย #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
11/25/202225 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

The Greatest Secret เดอะเกรเทสต์ซีเคร็ต l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

จากหนังสือที่เปลี่ยนชีวิตผู้คนมาแล้วทั่วโลก สู่หนังสือที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : ความลับอันยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คุณชนะทุกความกลัว หยุดทุกความเจ็บปวด และฝ่าทุกขีดจำกัดที่เคยพันธนาการคุณ จากนักเขียนผู้ทรงอิทธิพลด้านจิตวิญญาณ เจ้าของผลงาน The Secret ที่เปลี่ยนชีวิตผู้คนหลายล้านทั่วโลก -------------------------- เรื่อง : The Greatest Secret เดอะเกรเทสต์ซีเคร็ต ผู้เขียน : รอนดา เบิร์น ผู้แปล : วิกันดา จันทร์ทองสุข สำนักพิมพ์ : Amarin HOW-TO -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ amarinbooks.com shopee : shopee.co.th/amarinbooks_official_shop -------------------------- #thesecret #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
11/17/202213 minutes, 29 seconds
Episode Artwork

หวังทง องครักษ์เสื้อแพร เล่ม 1 l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

วินาทีที่เขาปรากฏตัวขึ้น ห้วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ก็เริ่มหมุนเปลี่ยนทิศ... . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นิยายจีนแฟนตาซีย้อนประวัติศาสตร์ เรื่องราวชีวิตของหวังทง ก่อนต้องตายอยู่บนเตียงในโรงพยาบาลเพียงลำพังตั้งแต่ยังหนุ่ม เขาเกิดใหม่อีกครั้งพร้อมความทรงจำจากยุคสมัยปัจจุบัน . หนุ่มน้อยขอสาบานกับตัวเอง ชีวิตในครั้งนี้ของตนจะต้องไม่เรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่เขาจะพยายามไต่ขึ้นไปให้สูงที่สุดเท่าที่โชคชะตาจะพาไปถึง! -------------------------- เรื่อง : หวังทง องครักษ์เสื้อแพร เล่ม 1 ผู้เขียน : 特别白 เท่อเปี๋ยไป๋ ผู้แปล : ซิวเสียนอวี๋เล่อ สำนักพิมพ์ : Levon -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ amarinbooks : amarinbooks.com/ shopee : shopee.co.th/amarinbooks_official_shop -------------------------- #หวังทงองครักษ์เสื้อแพร #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
11/16/202238 minutes, 47 seconds
Episode Artwork

ข้าอยากเป็นภรรยาจอมยุทธ์ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

หนึ่งสตรีห้าวหาญ อยากเป็นจอมยุทธ์หญิง กับหนึ่งบุรุษเพียบพร้อมที่ไม่รู้อะไรดลพัดให้มาพานพบกัน . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นิยายจีนย้อนยุค เรื่องราวชีวิตของ หวังชิงเฉี่ยน ผู้คลั่งไคล้จะเป็นจอมยุทธ์หญิง และใฝ่ฝันว่าอยากแต่งงานกับจอมยุทธ์หนุ่ม ไม่นึกไม่ฝันเลยว่าวันหนึ่งบุตรชายอัครเสนาบดี ฟั่นเทียนหาน ผู้มีคุณสมบัติเป็นเลิศระดับจ้วงหยวนบู๊คนใหม่จะมาสู่ขอนางที่ไม่มีคุณสมบัติกุลสตรีตามแบบฉบับอะไรเลย นอกจาก “ความรวย”  -------------------------- เรื่อง : ข้าอยากเป็นภรรยาจอมยุทธ์ ผู้เขียน : จ้าวเฉียนเฉียน ผู้แปล : ลีลรักษ์ สำนักพิมพ์ : อรุณ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://amarinbooks.com/ shopee : https://shopee.co.th/amarinbooks_official_shop -------------------------- #ข้าอยากเป็นภรรยาจอมยุทธ์ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
11/15/202236 minutes, 44 seconds
Episode Artwork

ปาปิญอง PAPILLON l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

สุดยอดวรรณกรรมจากประเทศฝรั่งเศส ได้รับการยกย่องให้เป็น “เรื่องราวการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล” . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : หลังถูกตัดสินว่ามีความผิดในคดีฆ่าคนตายซึ่งตนไม่ได้ทำ “ปาปิญอง” ถูกส่งตัวไปจองจำในทัณฑนิคมของฝรั่งเศสเฟรนช์เกียนา หนังสือเล่มนี้คือเรื่องราวการหนีจากองค์กรซึ่งมีประสบการณ์ในการจัดการกับนักโทษที่เหี้ยมโหดและอันตราย และการผจญภัยอันเป็นผลจากการหนีของเขา ปาปิญอง สอนนักโทษในเรือนจำเสมอว่า...จงอย่าสิ้นหวัง -------------------------- เรื่อง : ปาปิญอง PAPILLON ผู้เขียน : อองรี ชาริเยร์ ผู้แปล : นรา สุภัคโรจน์ สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://bit.ly/3D3I8wO shopee : https://bit.ly/3sodMQC -------------------------- #ปาปิญอง #papillon  #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
10/25/202223 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

ความแตกต่างทำให้เราเติบโต l คิดมาก Podcast Special Season EP.14

ไม่มีใครเหมือนกัน เธอ ฉัน เขา เรา ล้วนไม่เหมือนกัน อะไรที่ทำให้แตกต่าง และอะไรทำให้เติบโต . ชวนคุยประเด็น "ความแตกต่างทำให้เราเติบโต" ไปกับคิดมาก Podcast Special Season ซึ่งเป็น Season พิเศษในวาระครบรอบ 10 ปีของนักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน ความหวัง และมี Followers กว่า 3 ล้านคน . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ  นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก  . สั่งซื้อหนังสือ แล้วเราจะเป็นตัวเองในแบบที่ดีขึ้น  amarinbooks : https://bit.ly/3CjCY0y shopee : https://bit.ly/3UOiHHz  ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast Special Season  ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป . #ความสัมพันธ์ #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
10/21/202212 minutes, 39 seconds
Episode Artwork

สิ่งที่เรียนรู้จากชีวิต l คิดมาก Podcast Special Season EP.13

หากเปรียบเทียบชีวิตเป็นช่วงเวลา เราอาจเปรียบความเสียใจเหมือนกลางคืน ที่หมุนวนมาหาเสมอ แต่อย่าลืมว่ากลางคืนไม่ได้อยู่กับเราตลอดไป เหมือนที่ความเสียใจไม่ได้อยู่กับเราไปตลอด เดี๋ยวความสุขก็จะหมุนวนมาหาเรา . ชวนคุยประเด็น "สิ่งที่เรียนรู้จากชีวิต" ไปกับคิดมาก Podcast Special Season ซึ่งเป็น Season พิเศษในวาระครบรอบ 10 ปีของนักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน ความหวัง และมี Followers กว่า 3 ล้านคน . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ  นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก  . สั่งซื้อหนังสือ แล้วเราจะเป็นตัวเองในแบบที่ดีขึ้น  amarinbooks : https://bit.ly/3CjCY0y shopee : https://bit.ly/3UOiHHz  ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast Special Season  ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป . #ความสัมพันธ์ #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
10/14/202210 minutes, 41 seconds
Episode Artwork

ผมจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่อนุบาลสัตว์ เล่ม 1 l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

การกอบกู้โลกของเซี่ยหลวนไม่ใช่การต่อสู้ยิบตา แต่คือการทำงานอยู่ในสมาคมอนุบาลสัตว์!  . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : คืนที่มีฝนดาวตก อุกกาบาตพุ่งชนสวนหลังบ้านของเซี่ยหลวน เหตุการณ์ดังกล่าวนำพาเขาไปพบเจอโลกอีกแห่ง การขอความช่วยเหลือทำให้ชายหนุ่มรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่กำลังจะกอบกู้จักรวาล . ทว่า...ทำไมถึงส่งเขามาเป็นพี่เลี้ยง ในสมาคมอนุบาลสัตว์สภาพซอมซ่อแบบนี้ล่ะ -------------------------- เรื่อง : ผมจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่อนุบาลสัตว์ เล่ม 1 ผู้เขียน : จิ๋วอี่ ผู้แปล : ชาเย็นLover  สำนักพิมพ์ : Rose -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks :  shopee :  -------------------------- #ผมจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่อนุบาลสัตว์ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
10/12/202217 minutes, 33 seconds
Episode Artwork

บิงโกเกมฆาตกร - เปิดกฏฆ่า l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

ขอต้อนรับเข้าสู่บิงโก เกมฆาตกร  เกมที่คุณเลือกได้ว่าจะไปต่อ...หรือตาย  . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เมื่อขีดขินได้รับความอยุติธรรมจนไม่อาจพึ่งพาใครได้ ทางเดียวที่จะแก้แค้นก็คือการเข้าสู่เกมฆาตกร โดยหารู้ไม่ว่าคนที่อยู่เบื้องหลังเกมนี้ มีเพียงจุดประสงค์เดียวเท่านั้นคือ “ต้องการให้ทุกคนฆ่ากัน” ผลงานเล่มใหม่จากปราปต์ ผู้เขียน กาหลมหรทึก -------------------------- เรื่อง : บิงโกเกมฆาตกร - เปิดกฏฆ่า ผู้เขียน : ปราปต์ สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://bit.ly/3yoc6Kk shopee : https://bit.ly/3edt33r -------------------------- #บิงโกเกมฆาตกร #ปราปต์ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
10/8/202223 minutes, 57 seconds
Episode Artwork

อย่าเหยียดเผ่าพันธุ์กันสิ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

รสชาติของการสู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ หรือการอยู่ด้วยกันแม้ต่างเผ่าพันธุ์  ที่ต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวด (หัวใจ) . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นิยายวายเรื่องใหม่ล่าสุดจาก เยว่เซี่ยเตี๋ยอิ่ง ผู้เขียนเทพบุตรแห่งชาติกับคุณผู้ชายคนนั้น ที่ขึ้นหิ้งในใจหลายคน -------------------------- เรื่อง : อย่าเหยียดเผ่าพันธุ์กันสิ ผู้เขียน : เยว่เซี่ยเตี๋ยอิ่ง ผู้แปล : นกแก้ว สำนักพิมพ์ : Rose -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks :  shopee :  -------------------------- #อย่าเหยียดเผ่าพันธุ์กันสิ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
10/6/202226 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

ห้องสมุดแห่งการสูญหายและค้นพบ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

เรื่องราวของบรรณารักษ์สาวผู้ค้นพบหนังสือลึกลับ  ที่ช่วยจุดประกายการเดินทางของชีวิต . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : ชีวิตของมาร์ธา สตรอมเปลี่ยนไปเมื่อหนังสือนิทานเล่มหนึ่งเดินทางมาถึงหน้าประตูบ้าน เธอได้พบกับความลับของครอบครัวโดยไม่ตั้งใจและความลับนี้จะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล -------------------------- เรื่อง : ห้องสมุดแห่งการสูญหายและค้นพบ ผู้เขียน : ฟาเอดรา แพทริก ผู้แปล : อภิญญา ธโนปจัย สำนักพิมพ์ : Piccolo -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://bit.ly/3fRh6AX shopee : https://bit.ly/3Tapg5P -------------------------- #ห้องสมุดแห่งการสูญหายและค้นพบ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
10/6/202217 minutes, 48 seconds
Episode Artwork

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ บทที่ 10

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ . บทที่ 10 พระเวสสันดร มหาชาติ มหาทาน . จัดทำโดยสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับบริษัทเมืองโบราณ จำกัด และบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)  เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม  ๒๕๖๕
10/6/20222 hours, 46 minutes, 44 seconds
Episode Artwork

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ บทที่ 9

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ  . บทที่ 9 พระนารทมหาพรหม สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม . จัดทำโดยสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับบริษัทเมืองโบราณ จำกัด และบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)  เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม  ๒๕๖๕
10/6/20221 hour, 9 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ บทที่ 8

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ . บทที่ 8 พระภูริทัต ศีล คือ อาภรณ์ประดับกาย . จัดทำโดยสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับบริษัทเมืองโบราณ จำกัด และบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)  เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม  ๒๕๖๕
10/6/20221 hour, 41 minutes, 48 seconds
Episode Artwork

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ บทที่ 7

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ  . บทที่ 7 พระสุวรรณสาม ตำนานคนกตัญญู . จัดทำโดยสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับบริษัทเมืองโบราณ จำกัด และบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)  เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม  ๒๕๖๕
10/6/20221 hour, 2 minutes, 57 seconds
Episode Artwork

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ บทที่ 6

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ  . บทที่ 6 พระจันทกุมาร ขันติ คือ อาภรณ์ประดับใจ . จัดทำโดยสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับบริษัทเมืองโบราณ จำกัด และบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)  เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม  ๒๕๖๕
10/6/20221 hour, 5 minutes, 10 seconds
Episode Artwork

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ บทที่ 5

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ  . บทที่ 5 พระเนมิราช พระมหากษัตริย์ผู้ทรงธรรม . จัดทำโดยสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับบริษัทเมืองโบราณ จำกัด และบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)  เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม  ๒๕๖๕
10/6/20221 hour, 7 minutes, 19 seconds
Episode Artwork

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ บทที่ 4

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ  . บทที่ 4 พระมหาชนก สุวรรณภูมิ แผ่นดินทอง . จัดทำโดยสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับบริษัทเมืองโบราณ จำกัด และบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)  เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม  ๒๕๖๕
10/6/20221 hour, 20 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ บทที่ 3

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ .  บทที่ 3 พระเตมีย์ ถึงร้อยภพร้อยชาติ ก็ปรารถนาโพธิญาณ . จัดทำโดยสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับบริษัทเมืองโบราณ จำกัด และบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)  เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม  ๒๕๖๕
10/6/20221 hour, 18 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ บทที่ 2

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ .  บทที่ 2 พระมโหสถบัณฑิต อัจฉริยภาพแห่งปัญญามหาบุรุษ  . จัดทำโดยสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับบริษัทเมืองโบราณ จำกัด และบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)  เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม  ๒๕๖๕
10/6/20226 hours, 4 minutes, 7 seconds
Episode Artwork

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ บทที่ 1

หนังสือเสียงทศชาติ ปณิธานมหาบุรุษไม่เปลี่ยนแปลง ฉบับ ญาณวชิระ  . บทที่ 1 พระวิธูรบัณฑิต สัจจะมหาบุรุษเหนือชีวิต  . จัดทำโดยสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับบริษัทเมืองโบราณ จำกัด และบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)  เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม  ๒๕๖๕
10/6/20221 hour, 49 minutes, 3 seconds
Episode Artwork

ลำนำล่มแคว้น เล่ห์บุปผาพิษ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

ในใต้หล้าที่ครองอำนาจโดยสี่แคว้นใหญ่ เยียน ปี้ อี๋ เฉิง มีเรื่องราวเล่าขาน… . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นิยายลำดับที่ 3 จากชุดลำนำล่มแคว้น ที่หลายคนรอคอยโดยสือซื่อเชวี่ย เรื่องราวสุดเข้มข้นอีกเรื่องหนึ่งของบ้านอรุณที่คุณห้ามพลาด -------------------------- เรื่อง : ลำนำล่มแคว้น เล่ห์บุปผาพิษ ผู้เขียน : สือซื่อเชวี่ย ผู้แปล : อาจือ สำนักพิมพ์ : อรุณ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks :  shopee :  -------------------------- #ลำนำล่มแคว้น #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
10/2/202224 minutes, 27 seconds
Episode Artwork

เดี๋ยวมันก็ผ่านไปเหมือนทุกวันที่ผ่านมา l คิดมาก Podcast Special Season EP.11

เคยรู้สึกไหม ว่าทำไมวันแย่ๆ ถึงอยู่กับเรานานนัก ไม่ใช่เราคนเดียวหรอกที่รู้สึก หลายคนก็คิดเหมือนกัน แต่เชื่อเถอะว่า เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เหมือนทุกวันที่ผ่านมา... . ชวนคุยประเด็น "เดี๋ยวมันก็ผ่านไปเหมือนทุกวันที่ผ่านมา" ไปกับคิดมาก Podcast Special Season ซึ่งเป็น Season พิเศษในวาระครบรอบ 10 ปีของนักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน ความหวัง และมี Followers กว่า 3 ล้านคน . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก . สั่งซื้อหนังสือ แล้วเราจะเป็นตัวเองในแบบที่ดีขึ้น  amarinbooks : https://bit.ly/3RuVffr shopee : https://bit.ly/3SLU7p6 ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast Special Season ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป . #ความสัมพันธ์ #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/30/202212 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

แล้วเราจะได้พบกันอีก ณ ห้องสมุดปารีส (The Paris Library) l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

สงครามแบ่งแยกผู้คน  แต่วรรณกรรมหลอมรวมเราไว้ด้วยกัน . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : วรรณกรรมระดับโลกเรื่องราวของโอดีล เธอทำงานในฝันที่ห้องสมุดปารีส ชีวิตแสนงดงามพังทลายเมื่อสงครามคืบคลานสู่ฝรั่งเศส หนังสือคือความหวังสุดท้ายของเธอและชาวปารีส เรื่องราวความกล้าหาญบนหน้ากระดาษจึงเริ่มต้นขึ้น  -------------------------- เรื่อง : แล้วเราจะได้พบกันอีก ณ ห้องสมุดปารีส (The Paris Library) ผู้เขียน : เจเน็ต สเกสเลียน ชาร์ลส์ ผู้แปล : นรา สุภัคโรจน์ สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://bit.ly/3fgbpMC shopee : https://bit.ly/3BLy8rv -------------------------- #TheParisLibrary #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/24/202222 minutes, 24 seconds
Episode Artwork

ความสุขเธอนั้นขอฉันเถอะนะ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

เราไม่จำเป็นต้องมีความสุขมากขึ้น  ขอแค่ทำลายความสุขของคนอื่นได้ก็พอ . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : สุดยอดนิยายสืบสวนที่ติด Top กระแสออนไลน์ในเกาหลี จู่ ๆ ก็พบศพผู้หญิงพาดอยู่บนระเบียงอพาร์ตเมนต์หรูกลางกรุงโซล "จังมีโฮ" และ "เซกยอง" ทราบภายหลังว่าผู้หญิงคนนั้นคือเพื่อนสนิทเมื่อ 17 ปีก่อนที่ฆ่าตัวตายไปแล้ว!  -------------------------- เรื่อง : ความสุขเธอนั้นขอฉันเถอะนะ ผู้เขียน : ชูยองฮา ผู้แปล : วิทิยา จันทร์พันธ์ สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://bit.ly/3dFoH4H shopee : https://bit.ly/3faYtaE -------------------------- #ความสุขเธอนั้นขอฉันเถอะนะ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/21/202226 minutes, 57 seconds
Episode Artwork

ผมพูดไม่ได้ว่าใครคือฆาตกร l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

เด็กออทิสติกคนหนึ่งกลายเป็นพยานปากสำคัญในคดีฆาตกรรมสองศพ ทุกสิ่งมีจุดประหลาดเกินกว่าจะเป็นเรื่องฆ่ากันตายธรรมดาในครอบครัว การสืบสวนคดี Peter Rabbit อันซับซ้อนจึงเริ่มต้นขึ้น . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : สุดยอดนิยายสืบสวนที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการสืบสวนในประเทศเกาหลี ผลงานจากนักเขียนบทภาพยนตร์แนวระทึกขวัญชื่อดัง ที่จะมาหลอกผู้อ่านจนจับต้นชนปลายไม่ถูก เเละทำให้ทุกคนตระหนักว่า "ครอบครัวไม่ได้หมายถึงความอบอุ่นสำหรับทุกคน" -------------------------- เรื่อง : ผมพูดไม่ได้ว่าใครคือฆาตกร ผู้เขียน : อีชันย็อง ผู้แปล : สุมาลี สูนจันทร์ สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ amarinbooks : https://bit.ly/3qYSTef shopee : https://bit.ly/3dCYL9S -------------------------- #ผมพูดไม่ได้ว่าใครคือฆาตกร #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/21/202233 minutes, 29 seconds
Episode Artwork

เพราะเธอตายบนโซฟาตัวนั้น l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

ท่ามกลางผู้คนที่เดินขวักไขว่ ไม่มีใครสักคนสงสัยเลยว่า ทำไมโซฟาสีแดงถึงตั้งอยู่ที่นั่น ไม่รู้แม้กระทั่งว่า...มันคือเหยื่อล่อฆาตกรให้เผยตัวออกมา . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นี่คือหนังสือที่ว่าด้วยการต่อสู้ชิงไหวพริบกันระหว่างคนร้ายกับพ่อที่สูญเสียลูกสาวไป โดยมีเพียงโซฟาสีแดงเป็นสื่อกลาง เปี่ยมไปด้วยอารมณ์อันเข้มข้น สะท้อนความโลภของมนุษย์ และตรึงใจผู้อ่านได้อย่างดีเยี่ยม การันตีความสนุกด้วยรางวัลโลกวรรณกรรมครั้งที่ 12 ประจำปี 2016 จากประเทศเกาหลีใต้ -------------------------- เรื่อง :เพราะเธอตายบนโซฟาตัวนั้น ผู้เขียน : โชยองจู ผู้แปล : วิทิยา จันทร์พันธ์ สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://bit.ly/3S6FpsB shopee : https://bit.ly/3Sq2syj -------------------------- #เพราะเธอตายบนโซฟาตัวนั้น #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/21/202222 minutes, 36 seconds
Episode Artwork

วินนีเดอะพูห์ (Winnie the Pooh) l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

นี่คือหนังสือแสนอัศจรรย์และมีเสน่ห์ที่ทุกคนควรอ่าน วินนีเดอะพูห์จะเป็นรากฐานในวัยเด็กของใครหลายๆ คนเสมอเหมือนอย่างที่เคยเป็นมาตลอดช่วงเวลาเกือบศตวรรษนับตั้งแต่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1926 . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : วรรณกรรมเยาวชนที่หลายล้านคนทั่วโลกรัก รวมเรื่องราวและบทกวีฉบับสมบูรณ์ พร้อมภาพประกอบดั้งเดิม ฉลองครบรอบ 96 ปีที่โลกได้รู้จัก  “วินนีเดอะพูห์”  -------------------------- เรื่อง : วินนีเดอะพูห์ (Winnie the Pooh) ผู้เขียน : เอ.เอ. มิลน์ ผู้แปล : ธารพายุ สำนักพิมพ์ : แพรวเยาวชน -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://bit.ly/3Lro8b5 shopee : https://bit.ly/3dkPJy6 -------------------------- #winniethepooh #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/20/202218 minutes, 6 seconds
Episode Artwork

ชาเขียวอุ่นๆ กับคุณในวันจันทร์ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

จากมัทฉะ 1 ถ้วยสู่เรื่องราวอุ่นหัวใจ 12 เรื่อง ที่ช่วยให้วันจันทร์ของคุณหอมละมุนไปด้วยกลิ่นชา . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : ผลงานสุดละมุนแด่คุณที่เคยอบอุ่นหัวใจจากโกโก้อุ่นๆ กับคุณในวันพฤหัสฯ มาแล้ว รับรองว่าชาเขียวอุ่นๆ กับคุณในวันจันทร์เล่มนี้จะทำให้คุณประทับใจได้อีกครั้งอย่างแน่นอน -------------------------- เรื่อง : ชาเขียวอุ่นๆ กับคุณในวันจันทร์ ผู้เขียน : มิจิโกะ อาโอยามะ (Michiko Aoyama) ผู้แปล : อภิวัฒน์ พวงไธสง สำนักพิมพ์ : Piccolo -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://bit.ly/3DzVenk shopee : https://bit.ly/3BphKwt -------------------------- #ชาเขียว #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/19/202227 minutes, 43 seconds
Episode Artwork

The Witcher IV หอคอยนางแอ่น (The Tower of the Swallow) l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

โลกกำลังระส่ำระสายถึงขั้นวิกฤต ช่วงเวลาแห่งกาลอวสานคืบใกล้เข้ามาทุกที ซิริต้องไปที่หอคอยนางแอ่นให้ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เล่มท้ายๆ ของ The Witcher ภาคหลักมหากาพย์นิยายแฟนตาซีที่มียอดขายกว่า 20 ล้านเล่มทั่วโลกและแปลแล้วกว่า 37 ภาษา เป็นทั้งซีรีส์ยอดนิยมใน Netflix และเกมชื่อดัง -------------------------- เรื่อง : The Witcher IV หอคอยนางแอ่น (The Tower of the Swallow) ผู้เขียน : ANDRZEJ SAPKOWSKI ผู้แปล : ธนพร ภู่ทอง สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://bit.ly/3r5crxH shopee : https://bit.ly/3DuYbFP -------------------------- #TheWitcher #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/18/202229 minutes, 54 seconds
Episode Artwork

เกร็ดตำนานที่จารมิจบแห่งนูเมนอร์และมิดเดิ้ลเอิร์ธ (The Unfinished Tales) l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

เกร็ดตํานานที่จารมิจบชิ้นนี้ มีพื้นที่เหลือให้จินตนาการอย่างไม่มีวันจบ... . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : อีกหนึ่งผลชิ้นสำคัญของเจ.อาร์.อาร์.โทลคีน ซึ่งช่วยเติมเต็มสีสันให้กับโลกมิดเดิ้ลเอิร์ธ ด้วยตำนานหลากบทหลายอารมณ์ตั้งแต่ยุคที่หนึ่งจนถึงยุคที่สาม ตั้งแต่เบเลริอันด์จนถึงมิดเดิ้ลเอิร์ธ -------------------------- เรื่อง : เกร็ดตำนานที่จารมิจบ แห่งนูเมนอร์ และมิดเดิ้ลเอิร์ธ ผู้เขียน : เจ.อาร์.อาร์.โทลคีน ผู้ตรวจแก้และเรียบเรียง : คริสโตเฟอร์ โทลคีน ผู้แปล : ธิดา จงนรามัยสถิต สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่  amarinbooks : https://bit.ly/3dhkuUz shopee : https://bit.ly/3xvOEKJ -------------------------- #เกร็ดตำนานที่จารมิจบ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/16/202232 minutes, 41 seconds
Episode Artwork

โกโก้อุ่นๆ กับคุณในวันพฤหัสฯ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

ร้านกาแฟที่ฉันทำงานอยู่มีเรื่องประหลาดบางอย่าง เธอจะมาที่นี่ในวันพฤหัสฯ สั่งโกโก้ ณ เก้าอี้ตัวเดิม และเขียนจดหมาย ฉันเรียกเธอว่า “คุณโกโก้” . เรื่องราวธรรมดาอันแสนอบอุ่น ที่จะช่วยเยียวยาหัวใจของคุณให้หอมกรุ่นเหมือนโกโก้ยามเช้า . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นวนิยายยอดขายกว่า 118,000 เล่มในประเทศญี่ปุ่นในการพิมพ์ครั้งแรก -------------------------- เรื่อง : โกโก้อุ่นๆ กับคุณในวันพฤหัสฯ ผู้เขียน : มิจิโกะ อาโอยามะ (Michiko Aoyama) ผู้แปล : ธนพล ศักดิ์สมุทรานันท์ สำนักพิมพ์ : Piccolo -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3d2D0A4 -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป . #โกโก้ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/12/202219 minutes, 44 seconds
Episode Artwork

เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ตราบชั่วเวลาของคำโกหก l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

“เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ตราบชั่วเวลาของคำโกหก” เรื่องราวของคนสี่คนที่อยากย้อนเวลาไปเพื่อเจอคนที่ตนเองรัก กลับไปเพื่อเอ่ยคำโกหกให้คนเหล่านั้นได้ฟัง . หนึ่ง – ชายผู้กลับไปพบเพื่อนสนิทที่เสียชีวิตไปเมื่อยี่สิบสองปีก่อน สอง – ลูกชายผู้ไปร่วมงานศพของแม่ไม่ได้  สาม – ชายผู้เดินทางไปพบแฟนสาวที่ไม่อาจแต่งงานด้วย และสี่ – ตำรวจสืบสวนสูงวัยผู้ไม่เคยมอบของขวัญใดให้กับภรรยา… . ทุกเรื่องราวล้วนมีคำโป้ปดโกหกอยู่ในนั้น  แล้วเหตุใดกัน คนที่ย้อนกลับไปนั้นจึงต้องโกหก ทำไมนะทำไม… . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : กลับมาอีกครั้งกับร้านซึ่งพาคุณย้อนกลับไปในอดีตได้ แต่กฎของร้านนั้นมีมากมาย เมื่อทราบกฎแล้ว คุณยังอยากย้อนกลับไปในอดีตอยู่หรือเปล่า -------------------------- เรื่อง : เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ตราบชั่วเวลาของคำโกหก ผู้เขียน : คาวางุจิ โทชิคาซึ (Toshikazu Kawaguchi) ผู้แปล : อภิวัฒน์ พวงไธสง สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3qnvO4u -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป . #เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/11/202222 minutes, 13 seconds
Episode Artwork

คุณ ผม และผู้คนที่สวนกันบนรถไฟสายฮังคิว l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

“ระหว่างนั่งรถไฟ ถ้าคุณเงยหน้าขึ้นมาสังเกตรอบข้างบ้าง คุณอาจพบว่า มีปาฏิหาริย์เล็กๆ มากมายซ่อนอยู่ในการเดินทางที่แสนธรรมดา” . ชีวิตของคนสองคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนในรถไฟท้องถิ่นซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 15 นาที กลับผูกโยงเข้าหากันอย่างน่าพิศวง ก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์สุดพิเศษ การพบพานกันในขบวนรถไฟสายนี้ บางครั้งเป็นการพบพานครั้งเดียวในชีวิต และบางครั้งก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่จะติดตรึงใจ ไปอีกแสนนาน… . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นวนิยายเรื่องราวเล็กๆ บนรถไฟที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม -------------------------- เรื่อง : คุณ ผม และผู้คนที่สวนกันบนรถไฟสายฮังคิว ผู้เขียน : ฮิโระ อาริคาว่า ผู้แปล : พลอยทับทิม ทับทิมทอง สำนักพิมพ์ : Piccolo -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3d4Hiqr -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป . #รถไฟสายฮังคิว #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/10/202221 minutes, 2 seconds
Episode Artwork

ไม่ว่าเมื่อวานนี้จะเป็นเช่นใด วันนี้จะเป็นวันที่ดี l คิดมาก Podcast Special Season EP.10

ในแต่ละวัน เราอาจเจอเรื่องดีบ้าง แย่บ้าง แต่ขอให้รู้ไว้เถิดว่า อะไรก็ตามที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ไม่มีเรื่องใดเป็นเรื่องบังเอิญ ไม่ว่าเมื่อวานนี้จะเป็นอย่างไร อย่างน้อย ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดี . ชวนคุยประเด็น "ไม่ว่าเมื่อวานนี้จะเป็นเช่นใด วันนี้จะเป็นวันที่ดี" ไปกับคิดมาก Podcast Special Season ซึ่งเป็น Season พิเศษในวาระครบรอบ 10 ปีของนักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน ความหวัง และมี Followers กว่า 3 ล้านคน . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ  นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก  . สั่งซื้อหนังสือ แค่โอบกอดตัวเองให้เป็น : https://bit.ly/3L4FNFl ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast Special Season  ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป . #ความสัมพันธ์ #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
9/9/202211 minutes, 23 seconds
Episode Artwork

จงรักษาพื้นที่ตรงกลางระหว่างกันและกันไว้เสมอ l คิดมาก Podcast Special Season EP.9

ในความสัมพันธ์ หลายครั้งก็มาก บางครั้งก็น้อย ไม่ง่ายเลยที่จะเจอตรงกลาง แล้วเราจะรักษาความสัมพันธ์นั้นไว้อย่างไร . ชวนคุยประเด็น "จงรักษาพื้นที่ตรงกลางระหว่างกันและกันไว้เสมอ" ไปกับคิดมาก Podcast Special Season ซึ่งเป็น Season พิเศษในวาระครบรอบ 10 ปีของนักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน ความหวัง และมี Followers กว่า 3 ล้านคน . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ  นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก  . สั่งซื้อหนังสือ แค่โอบกอดตัวเองให้เป็น : https://bit.ly/3pxm3jY ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast Special Season ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ความสัมพันธ์ #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
8/19/202212 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

NDE ประสบการณ์เฉียดตายในมุมมองวิทยาศาสตร์ l อาทิตย์ละเรื่อง Podcast EP.8

เมื่อพูดถึงชีวิตหลังความตาย ผู้คนมักมีความคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้แบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย หนึ่งคือตายแล้วตายเลย ไม่มีอะไรหลังจากนั้น กับอีกหนึ่งบอกว่ามีโลกอีกใบรอเราอยู่ นรก สวรรค์ วิญญาณ เทพ ไปจนถึงผีปีศาจ . อาทิตย์ละเรื่อง Podcast สัปดาห์นี้ชวนคุยเรื่องจุดเชื่อมต่อระหว่างการมีชีวิตกับความตายอย่าง NDE ประสบการณ์เฉียดตาย ผู้ที่เคยผ่านประสบการณ์นี้มักถ่ายทอดใกล้เคียงกันว่า พวกเขาเดินผ่านอุโมงค์ ลอยคว้าง หรืออาจมีภาพวัยเด็ก พ่อแม่ บรรพบุรุษ ฉายแสดงท่ามกลางแสงขาว จริงแล้วเป็นอย่างไรนะ ที่สำคัญ วิทยาศาสตร์มองเรื่องนี้อย่างไร ——————————————— - ข้อมูลจากหนังสือ : After หลังความตาย สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3BLJ5L3 . Host : อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง อาทิตย์ละเรื่อง Podcast ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ความตาย #NDE #ความรู้รอบตัว #อาทิตย์ละเรื่องPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
8/7/20229 minutes, 4 seconds
Episode Artwork

Writer Warning คำเตือนถึงนักอยากเขียน l Write Like Veeraporn Podcast EP.8

เอาละ ถึงอีพีสุดท้าย คาดว่าคุณพร้อมแล้ว พร้อมกระโจนลงสู่โลกแห่งการเขียน แต่ก่อนจากไป ฝากคำเตือนไว้...เล็กๆ . ครั้งแรกกับวีรพร นิติประภา นักเขียนดับเบิลซีไรต์ จากผลงานเรื่อง "ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต" "พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ" และอีกมากมาย ที่จะเปิดมินิคลาสผ่านพอดแคสต์ พูดคุยเรื่องราวการเขียน เพื่อคนเขียน และคนอยากเขียน  . Write Like Veeraporn Podcast สัปดาห์สุดท้ายนี้ชวนคุยประเด็นชวนคิดก่อนลงมือเขียนจริง หรือหากแม้ลงมือไปตลอดจนมีงานตีพิมพ์ไปแล้ว อย่างน้อยสิ่งควรทราบ สิ่งควรระวัง ข้อปฏิบัติอันช่วยส่งเสริม รวมถึงข้อโปรดอย่าปฏิบัตืในสายตาวีรพรประกอบด้วยอะไรบ้าง  . จนกว่าจะพบกันใหม่... ——————————————— - พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ - วีรพร นิติประภา : เขียน สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3bCevce . Host : วีรพร นิติประภา อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง Write Like Veeraporn Podcast ได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #นักเขียน #วีรพรนิติประภา #WriteLikeVeerapornPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
8/6/202234 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

ชีวิตคือการสะสมความสำเร็จเล็กๆ ระหว่างทางที่เราผ่านไป l คิดมาก Podcast Special Season EP.8

เป้าหมายใหญ่ การลงแรงก็ต้องใหญ่ แต่หากเป้าหมายเล็กลง ผสมทีละเล็ก ทีละเล็ก กอบเก็บความสำเร็จรายทาง ย่อมใหญ่ได้ในวันหนึ่ง . ชวนคุยประเด็น "ชีวิตคือการสะสมความสำเร็จเล็กๆ ระหว่างทางที่เราผ่านไป" ไปกับคิดมาก Podcast Special Season ซึ่งเป็น Season พิเศษในวาระครบรอบ 10 ปีของนักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน ความหวัง และมี Followers กว่า 3 ล้านคน . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก . สั่งซื้อหนังสือ แค่โอบกอดตัวเองให้เป็น : https://bit.ly/3JzbrKv ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast Special Season ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ความสำเร็จ #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
8/5/202211 minutes, 37 seconds
Episode Artwork

พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

“ท้ายที่สุดเราทุกคนไม่ว่าจะรุ่งโรจน์หรือตกต่ำ ก็ล้วนหลงเหลือเป็นแต่เพียงเรื่องเล่าขาน” . ความทรงจำของคน ความทรงจำของแมว ความทรงจำที่คลุมเครือ วุ่นวิ่น จนแทบไม่อาจจำแนกรู้ได้ว่า เราอยู่ในโลกจริงหรือสมมติ ประวัติศาสตร์และการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองซัดพาให้ชีวิต ความรักต้องระหกระเหินเกินบรรยาย . ครอบครัวจีนอพยพที่พยายามตามหา "บ้าน" ทั้งในความหมายของสถานที่และบ้านภายในจิตใจ ซึ่งตัวละครต่างรู้สึกในทางเดียวกันว่า ไม่อาจหยัดยืนอย่างเต็มตัวในพื้นที่ใดๆ ได้ จะเดินต่อก็แปลกแยก จะหวนกลับก็ไม่อาจย้อนคืน . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นวนิยายโศกนาฏกรรมของผู้คนบนประเทศไร้ทรงจำ นวนิยายรางวัลซีไรต์ ประจำปี 2561 จากวีรพร นิติประภา และครั้งแรก กับการลงเสียงอ่านหนังสือเสียงเองโดยวีรพร นิติประภา  -------------------------- เรื่อง : พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ ผู้เขียน : วีรพร นิติประภา  สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3OJpm1D -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
8/1/202233 minutes, 4 seconds
Episode Artwork

ทำไมอัจฉริยะจึงเซ่อ l อาทิตย์ละเรื่อง Podcast EP.7

เมื่อพูดถึงอัจฉริยะ ภาพบุคคลในประวัติศาสตร์สุดเจ๋งทั้งหลายคงปรากฏขึ้นในหัวคุณรัวๆ ซึ่งนอกเหนือจากความเก่งที่เข้าขั้นเหนือโลกของคนเหล่านี้แล้ว ภาพที่ตามมายังอาจเป็นความรั่ว เปิ่น เพี้ยน หรืออาจเซ่อ มักตามมาราวรูปจำติดตัว . อาทิตย์ละเรื่อง Podcast สัปดาห์นี้ชวนคุยเรื่องอัจฉริยะกับความแปลกประหลาด รู้หรือไม่ว่าความพิสดารที่ควบคู่มากับมันสมองและความสามารถทะลุโลกเหล่านั้น ล้วนมีจุดเริ่มต้นมาจากสารเคมีเล็กๆ ในร่างกายอย่าง "โดพามีน"  ——————————————— - ข้อมูลจากหนังสือ : โมเลกุลแห่งความพอใจที่ไม่พอจริง สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3zIQjhm . Host : อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง อาทิตย์ละเรื่อง Podcast ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #อัจฉริยะ #ความรู้รอบตัว #อาทิตย์ละเรื่องPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/31/20229 minutes, 29 seconds
Episode Artwork

The Attitude ทัศนคติของนักเขียน l Write Like Veeraporn Podcast EP.7

ทัศนคติเป็นนามธรรม มีก็ดี หรือควรต้องมี ไว้เว้นแม้อาชีพนักเขียน . ครั้งแรกกับวีรพร นิติประภา นักเขียนดับเบิลซีไรต์ จากผลงานเรื่อง "ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต" "พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ" และอีกมากมาย ที่จะเปิดมินิคลาสผ่านพอดแคสต์ พูดคุยเรื่องราวการเขียน เพื่อคนเขียน และคนอยากเขียน  . Write Like Veeraporn Podcast สัปดาห์นี้ชวนคุยประเด็นความจำเป็นของทัศนคติกับการเขียนหนังสือ ความแม่นมั่นในสิ่งที่จะสื่อสาร ตลอดจนเบื้องลึกที่ฝังอยู่ในใจก่อนถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานให้ผู้คนได้อ่านกัน  ——————————————— - พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ - วีรพร นิติประภา : เขียน สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3OHTgTN . Host : วีรพร นิติประภา อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง Write Like Veeraporn Podcast ได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #นักเขียน #วีรพรนิติประภา #WriteLikeVeerapornPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/30/202223 minutes, 19 seconds
Episode Artwork

วันเวลาทำให้ทุกคนเปลี่ยนไป ไม่เว้นแม้แต่ตัวเรา l คิดมาก Podcast Special Season EP.7

เคยรู้สึกไหม ว่าเมื่อเติบใหญ่ เราจะเป็นอย่างไร จะเป็นอย่างที่หวัง หรือชีวิตไม่เป็นอย่างใจ . ชวนคุยประเด็น "วันเวลาทำให้ทุกคนเปลี่ยนไป ไม่เว้นแม้แต่ตัวเรา" ไปกับคิดมาก Podcast Special Season ซึ่งเป็น Season พิเศษในวาระครบรอบ 10 ปีของนักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน ความหวัง และมี Followers กว่า 3 ล้านคน . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ  นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก  . สั่งซื้อหนังสือ แค่โอบกอดตัวเองให้เป็น : https://bit.ly/3IVK4Ke ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast Special Season ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #เติบโต #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/22/20229 minutes, 24 seconds
Episode Artwork

หุบเขาคร่าวิญญาณ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

เมื่อ เผยรั่วหลัน ถูกทำนายโดยซือไท่ชราผู้หนึ่ง ว่านางจะโดนจับตัวไปหากไม่มอบเด็กคนนี้ไว้ให้นาง ในตอนนั้นเผยฮูหยินเลือกที่จะไม่เชื่อและรีบพานางกลับบ้านไป . แต่ทว่า ในคืนหนึ่งหลังจากเวลาผ่านไปสิบห้าวัน เผยรั่วหลันพลันหายตัวไปไร้ร่องรอยตามคำทำนาย . ในขณะเดียวกัน เสี่ยวหูจื่อ เด็กชายผู้หนึ่ง ก็ถูกจับตัวไปพร้อมๆ กับเหล่าเด็กขอทาน โดยไม่รู้ชะตาชีวิตของตนเองจะเป็นเช่นไรต่อไป . ทั้งคู่ได้รับมอบหมายจากผู้ที่ลักพาตัวพวกเขามา ว่าหากไม่อยากตายก็จงฝึกฝนและ “ผ่านด่านทั้งสาม” ไปให้จงได้ . แล้วหุบเขานี้คือที่ใดกันแน่ เหตุใดจึงจับเด็กมามากมาย และต้องฝึกวิชากันอย่างยากลำบาก อยู่อย่างทุกข์ทรมานและเจ็บปวด หรือหุบเขาแห่งนี้กำลังซ่อนความลับอะไรเอาไว้ . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : ผลงานจากนักเขียนที่ได้รับตำแหน่ง กิมย้งหญิง จากไต้หวันผู้เขียนนิยายจีนกำลังภายในมามากมาย พร้อมพาทุกคนไปสู่หุบเขาคร่าวิญญาณแห่งใหม่ที่คุณไม่เคยไปมาก่อน! -------------------------- เรื่อง : หุบเขาคร่าวิญญาณ ผู้เขียน : เจิ้งฟง ผู้แปล : HUNZA สำนักพิมพ์ : Levon -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3PhHUH3 -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #หุบเขาคร่าวิญญาณ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/20/202243 minutes, 20 seconds
Episode Artwork

ปริซึม สีของความรู้สึก l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

เรื่องราวแด่ทุกคนที่ยังมีลมหายใจ เพื่อรอวันที่จะได้สาดแสงงดงามหลากสีให้ใครสักคน . เรื่องราวชายหญิงสี่คนที่มีอะไรบางอย่างส่องแสง “หัวใจ” ให้ฟุ้งกระจายเป็นสีสันหลากหลาย ผ่านการพบและพราก เยจินกับโดวอน หนุ่มสาวออฟฟิศสองคนที่บังเอิญพบกันเพราะต่างหลบหลีกโลกวุ่นวายในระหว่างจิบกาแฟถ้วยโปรด และโฮ-กเยกับแจอิน ชายหนุ่มผู้ไม่เคยชอบขนมปังแต่หลงใหลในกลิ่นแห่งความเข้าใจ ในร้านขนมปังเล็กจิ๋วของหญิงสาว . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นวนิยายจากผู้เขียน “อัลมอนด์” ที่จะทำให้หัวใจคุณยิ้มได้อีกครั้ง -------------------------- เรื่อง : ปริซึม สีของความรู้สึก ผู้เขียน : Sohn Won-Pyung (ซน ว็อนพย็อง) ผู้แปล : วิทิยา จันทร์พันธ์ สำนักพิมพ์ : Piccolo -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3apN0BY -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ปริซึมสีของความรู้สึก #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/18/202225 minutes, 1 second
Episode Artwork

ทำไมเผด็จการถึงต่อต้านโลกาภิวัตน์ l อาทิตย์ละเรื่อง Podcast EP.6

เมื่อพูดถึงเผด็จการ หลากคำคงผุดขึ้นตามมาในหัวคุณมากมาย บ้างออกอากาศได้ บ้างออกอากาศไม่ได้ เพราะมันเป็นหนึ่งในรูปแบบการปกครองที่มีลักษณะเฉพาะ แต่ที่เรารู้แน่ชัดตรงกันคือ สิ่งนี้ควบคู่กับการกดขี่ บีบบังคับ ควบคุม และช่างดูไม่น่าเข้ายุคเข้าสมัยกับปัจจุบันเลยพับผ่า! . อาทิตย์ละเรื่อง Podcast สัปดาห์นี้ชวนคุยเรื่องโลกาภิวัตน์กับเผด็จการ คนบ้าอำนาจเหล่านี้มองเรื่องนี้อย่างไร ชื่นชม ชื่นชอบ รังเกียจ ต่อต้าน ตลอดจนการมีอยู่เคียงคู่ยุคสมัยนั้นเป็นไปได้มากน้อยขนาดไหน และหากดูแล้วยากเหลือเกินที่จะคู่กันได้ ทำไมทุกวันนี้ยังคงมี ——————————————— - ข้อมูลจากหนังสือ : โลกาปฏิวัติ REVOLT สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3uTtQLN . Host : อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง อาทิตย์ละเรื่อง Podcast ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #เผด็จการ #ความรู้รอบตัว #อาทิตย์ละเรื่องPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/17/20228 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

Timeline and Mind Map เขียนจบแล้วไปไหน l Write Like Veeraporn Podcast EP.6

การเขียนเริ่มเพียงลงมือเขียน แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เขียนแล้วจะชัด แน่น ได้เรื่อง ทำอย่างไร... . ครั้งแรกกับวีรพร นิติประภา นักเขียนดับเบิลซีไรต์ จากผลงานเรื่อง "ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต" "พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ" และอีกมากมาย ที่จะเปิดมินิคลาสผ่านพอดแคสต์ พูดคุยเรื่องราวการเขียน เพื่อคนเขียน และคนอยากเขียน  . Write Like Veeraporn Podcast สัปดาห์นี้ชวนคุยเรื่องโครงสร้างการใช้งานเรื่องเล่า ทั้งเส้นเวลา เส้นเรื่อง ความจำเป็นหรือไม่จำเป็นในจุดเรื่อง เพื่อให้เรื่องเล่าทรงพลัง ใช้งานได้มากกว่าขยำทิ้ง ——————————————— - พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ - วีรพร นิติประภา : เขียน สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3Pyymra . Host : วีรพร นิติประภา อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง Write Like Veeraporn Podcast ได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #นักเขียน #วีรพรนิติประภา #WriteLikeVeerapornPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/16/202235 minutes, 23 seconds
Episode Artwork

อย่าให้ความเศร้า หยุดเราไว้อยู่กับที่ l คิดมาก Podcast Special Season EP.6

เป็นเรื่องปกติที่จะเศร้าได้ เศร้าเถอะ เศร้าบ้าง แต่อย่านานนะ . ชวนคุยประเด็น "อย่าให้ความเศร้า หยุดเราไว้อยู่กับที่" ไปกับคิดมาก Podcast Special Season ซึ่งเป็น Season พิเศษในวาระครบรอบ 10 ปีของนักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน ความหวัง และมี Followers กว่า 3 ล้านคน . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก . สั่งซื้อหนังสือ แค่โอบกอดตัวเองให้เป็น : https://bit.ly/3z2gFd1 ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast Special Season ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ความเศร้า #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/15/202211 minutes, 40 seconds
Episode Artwork

ร้านหนังสือที่มีแต่นิยายรัก l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

“เธอชอบอ่านนิยายรักเกาหลี ส่วนเขาเป็นเจ้าของร้านหนังสือที่มีแต่นิยายรัก” . "ร้านหนังสือที่มีแต่นิยายรัก" นิยายรักที่มีร้านหนังสือและชนบทห่างไกลเป็นฉากหลัง เรื่องราวที่ทั้งโรแมนติก ทั้งสั่นสะเทือนอารมณ์ เมื่อนลิดาต้องถูกเนรเทศไปเป็นครูยังต่างจังหวัด เธอต้องการอ่านนิยายรักในแบบที่เธอชอบ แต่ ณ ที่แห่งนี้ไม่สิ่งนั้น ร้านของภูดินเป็นความหวังเพียงเล็กๆ ก่อนจะดับลงในชั่วเวลาอันสั้น เพราะชายเจ้าของร้านบอกกับเธอว่า  . "เรื่องราวที่กระตุ้นให้คนอ่านรักผู้อื่น รักโลกใบนี้ รักในศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์ ต่อให้มีฉากรบพุ่งในสงคราม เลือดและความตายเกลื่อนไปทั้งเล่ม หากอ่านแล้วอย่างสร้างโลกดีๆ ขึ้นอีกใบหนึ่ง หนังสือเล่มนั้นก็เป็นนิยายรัก..." . หนังสือดีที่สุดก็คือเล่มที่เธอเลือกเอง เลือกสิเล่มที่อยู่ในมือเธอนั่นแหละดีที่สุด... . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : ผลงานที่ดีที่สุดเล่มหนึ่งของศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปีพ.ศ. 2565 พิมพ์ไปแล้ว 5 ครั้ง และเข้าไปอยู่ในหัวใจคนอ่านยาวนานนับ 10 ปี -------------------------- เรื่อง : ร้านหนังสือที่มีแต่นิยายรัก ผู้เขียน : ประชาคม ลุนาชัย สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3Ir4L0e -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ร้านหนังสือที่มีแต่นิยายรัก #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/13/202222 minutes, 13 seconds
Episode Artwork

หากวันใดคุณหลงทาง จงฟังเสียงที่อยู่ในหัวใจ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

บางคนอาจใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อตามหาเป้าหมาย ทั้งที่ความจริง มันอยู่ไม่ไกลเกินกว่าหัวใจเรานี่เอง . นับตั้งแต่วันที่โทมุระได้ดูการจูนเสียงเปียโนของช่างจูนคนหนึ่งในโรงพละ โลกของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง โทมุระหลงใหลในโลกแห่งการจูนเสียงจนย้ายออกจากเมืองเล็กๆ เพื่อไปเรียนต่อโดยเฉพาะ . ทว่า การกลับมาบ้านเกิดในครั้งนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการค้นหาตัวตนและเป้าหมายชีวิต เมื่อสิ่งที่ชอบกลับไม่ใช่สิ่งที่เขามีพรสวรรค์ เช่นนี้เขาควรยอมแพ้หรือเพียรพยายามต่อไปจนถึงที่สุด? . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : นวนิยายสะเทือนอารมณ์ ดนตรี ความสัมพันธ์ ความฝัน ที่จะทำให้คุณน้ำตารื้นขณะฟังหรืออ่าน -------------------------- เรื่อง : หากวันใดคุณหลงทาง จงฟังเสียงที่อยู่ในหัวใจ ผู้เขียน : มิยาชิตะ นัตสึ ผู้แปล : พิมพ์พชร คุณโสภา สำนักพิมพ์ : Piccolo -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3nRGPtv -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #หากวันใดคุณหลงทางจงฟังเสียงที่อยู่ในหัวใจ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/11/202229 minutes, 30 seconds
Episode Artwork

คิวปิด เทพแห่งความรัก แต่กลับมีชีวิตรักที่ไม่หอมหวาน l อาทิตย์ละเรื่อง Podcast EP.5

เมื่อพูดถึงความรัก สัญลักษณ์ใช้แทนสิ่งนี้มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบ ช็อกโกแลต หัวใจ ฯลฯ รวมถึงคิวปิด เทพแห่งความรักที่คอยทำหน้าที่แผลงศรให้คนรักกัน  . อาทิตย์ละเรื่อง Podcast สัปดาห์นี้เล่าเรื่องชีวิตรักของเทพแห่งความรัก ซึ่งก็น่าจะสมหวังโดยง่ายเพราะเป็นบทบาทของตัวเองแท้ๆ แต่จริงแล้วไม่ง่ายเลย ทั้งแม่สามีกีดกัน รักหลบซ่อน ความอิจฉาริษยา คำทำนาย สัตว์ประหลาด ความงาม และความตาย  ——————————————— - ข้อมูลจากหนังสือ : ปกรณัม ปรัมปรา สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3AD8S7H . Host : อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง อาทิตย์ละเรื่อง Podcast ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #คิวปิด #ความรู้รอบตัว #อาทิตย์ละเรื่องPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/10/202217 minutes, 15 seconds
Episode Artwork

Writer Identity การมีภาษาเป็นของตัวเองนั้นสำคัญ l Write Like Veeraporn Podcast EP.5

สำหรับนักเขียนแล้ว การเป็นที่จดจำจากนักอ่านนั้นสำคัญ เริ่มต้นจากภาษาที่ใช้... . ครั้งแรกกับวีรพร นิติประภา นักเขียนดับเบิลซีไรต์ จากผลงานเรื่อง "ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต" "พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ" และอีกมากมาย ที่จะเปิดมินิคลาสผ่านพอดแคสต์ พูดคุยเรื่องราวการเขียน เพื่อคนเขียน และคนอยากเขียน  . Write Like Veeraporn Podcast สัปดาห์นี้ชวนคุยเรื่องการมีภาษาเป็นของตนเอง ทำไมสิ่งนี้ถึงสำคัญ สร้างได้ไหม หากได้ต้องทำอย่างไร ฟังได้ทั้งนักเขียน นักอยากเขียน และนักอ่าน ——————————————— - พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ - วีรพร นิติประภา : เขียน สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3NS9B7R . Host : วีรพร นิติประภา อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง Write Like Veeraporn Podcast ได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #นักเขียน #วีรพรนิติประภา #WriteLikeVeerapornPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/9/202235 minutes, 9 seconds
Episode Artwork

เรียนรู้จากความเศร้า แล้วเราจะเติบโต l คิดมาก Podcast Special Season EP.5

ไม่มีใครชอบความเศร้า แต่ทำไมนะทำไม มันถึงเข้ามาทักทายเราบ่อยเหลือเกิน . มาบ่อยขนาดนี้แล้วอย่าใจร้ายนักได้ไหม อย่างน้อยก็สอนบทเรียนให้เราบ้างก็ได้ เป็นไปได้ไหมนะที่จะเรียนรู้จากความเศร้าแล้วเติบโต . ชวนคุยประเด็น "เรียนรู้จากความเศร้า แล้วเราจะเติบโต" ไปกับคิดมาก Podcast Special Season ซึ่งเป็น Season พิเศษในวาระครบรอบ 10 ปีของนักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน ความหวัง และมี Followers กว่า 3 ล้านคน . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ  นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก  . สั่งซื้อหนังสือ แค่โอบกอดตัวเองให้เป็น : https://bit.ly/3OUWEf5 ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast Special Season ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ความเศร้า #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/8/202212 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

คดีฆาตกรรมในคฤหาสน์แมวดำ l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

"จากบันทึกเล่มหนึ่งของชายไร้ความทรงจำ  นำไปสู่เหตุฆาตกรรมที่ไม่มีใครอยากเปิดเผย" . เรื่องราวของชายชราผู้ดูเเลคฤหาสน์ซึ่งไร้ความทรงจำกับเด็กหนุ่มสี่คนที่มาเยือน ระหว่างที่อยู่ในคฤหาสน์ ดันเกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทุกคนต่างอยากเก็บเอาไว้เป็น ความลับ แต่ดันมีบันทึกสำคัญของชายไร้ความทรงจำเป็นหลักฐานอย่างดี . การไร้ความทรงจำของชายผู้ดูเเลคฤหาสน์นั้นทำให้ไม่มีใครทราบเเน่ชัดว่า สิ่งที่เขาเขียนในบันทึกเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงหรือเป็นเพียงนิยายกันเเน่…  . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : ผลงานสืบสวนสั่นสะพรึงโดยอายาสึจิ ยูกิโตะ (Yukito Ayatsuji) ผู้เขียน “คดีฆาตกรรมในบ้านสิบเหลี่ยม” -------------------------- เรื่อง : คดีฆาตกรรมในคฤหาสน์แมวดำ ผู้เขียน : อายาสึจิ ยูกิโตะ (Yukito Ayatsuji) ผู้แปล : ฉวีวงศ์ อัศวเสนา สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3ahdTYX -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #คดีฆาตกรรมในคฤหาสน์แมวดำ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/6/202220 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

โลกาปฏิวัติ REVOLT l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

ในทุกลมหายใจ ยุคสมัยกำลังเปลี่ยนผ่าน เพราะโลกาภิวัตน์ไม่อาจรักษาสัญญาของมัน ทั่วโลกจึงเกิดเจเนอเรชันแห่งการลุกฮือ ระเบียบโลกเก่ากำลังพังทลาย ระเบียบโลกใหม่กำลังเกิดก่อ  . แต่เราจะทำสำเร็จได้อย่างไร ในกระแสลมรุนแรงแห่งการปฏิวัติ! . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : ท่องไปในประวัติศาสตร์อันรุ่มรวยและเจ็บปวดของโลกาภิวัตน์ เพื่อเข้าใจรากเหง้าการปฏิวัติแห่งยุคสมัย เพราะโลกภิวัฒน์คือเหรียญสองด้าน พามนุษยชาติเจริญรุ่งเรืองและเสื่อมทราม เราไม่อาจกล่าวประณามฝ่ายใดได้เพียงฝ่ายเดียว สำหรับความตกต่ำและความรุนแรงที่โยงใยกันระดับโลก -------------------------- เรื่อง : โลกาปฏิวัติ REVOLT ผู้เขียน : นาดาฟ เอยัล ผู้แปล : เขมลักขณ์ ดีประวัติ สำนักพิมพ์ : Sophia -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3OEuCUN -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #โลกาปฏิวัติ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/4/202227 minutes, 7 seconds
Episode Artwork

มนุษย์รู้จักอาหารเช้าตั้งแต่เมื่อไหร่ l อาทิตย์ละเรื่อง Podcast EP.4

จนปัจจุบัน มนุษย์ยังคงถกเถียงกันว่าอาหารเช้าจำเป็นหรือไม่ เป็นมื้อเปี่ยมประโยชน์ของวัน หรือแท้จริงแล้วเป็นเพียงคำโฆษณาขายสินค้าบางประเภท เรื่องนี้อาจกลายเป็นเรื่องเล็กไปเลยหากเทียบกับประวัติศาสตร์แห่งอาหารเช้าในอดีต . อาทิตย์ละเรื่อง Podcast สัปดาห์นี้เล่าเรื่องประวัติศาสตร์อาหารเช้า รู้หรือไม่ว่าสิ่งนี้เคยเป็นเรื่องผิดบาป เป็นสิ่งสงวนสำหรับบางชนชั้น บ้างก็เป็นเหมือนสัญลักษณ์แสดงถึงการต่อสู้ทางชนชั้น หลากคำถามน่าสนใจ ตลอดจนมนุษย์รู้จักอาหารเช้าตั้งแต่เมื่อไหร่ ——————————————— - ข้อมูลจากหนังสือ : มองโลกผ่าน (ประวัติศาสตร์) อาหารเช้า สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3a9PF2L . Host : อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง อาทิตย์ละเรื่อง Podcast ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #อาหารเช้า #ความรู้รอบตัว #อาทิตย์ละเรื่องPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/3/20227 minutes, 55 seconds
Episode Artwork

Read for Write การอ่านจำเป็นสำหรับการเขียนหรือไม่ l Write Like Veeraporn Podcast EP.4

การอ่าน จำเป็นสำหรับการเขียนหรือไม่ คุณมองเรื่องนี้อย่างไร... . ครั้งแรกกับวีรพร นิติประภา นักเขียนดับเบิลซีไรต์ จากผลงานเรื่อง "ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต" "พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ" และอีกมากมาย ที่จะเปิดมินิคลาสผ่านพอดแคสต์ พูดคุยเรื่องราวการเขียน เพื่อคนเขียน และคนอยากเขียน  . Write Like Veeraporn Podcast สัปดาห์นี้ชวนคุยถึงการอ่านที่อาจเปรียบได้กับวัตถุดิบต้นทุน คลังคำ แหล่งข้อมูล ที่หากไม่ทำ ไม่ใช้แล้ว เราจะยังเขียนต่อไปได้หรือไม่ และหากจำเป็นต้องอ่านแล้ว ในสายตาวีรพร ควรอ่านอะไร ——————————————— - พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ - วีรพร นิติประภา : เขียน สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3yziJKi . Host : วีรพร นิติประภา อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง Write Like Veeraporn Podcast ได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #นักเขียน #วีรพรนิติประภา #WriteLikeVeerapornPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/2/202230 minutes, 28 seconds
Episode Artwork

ทุกความสัมพันธ์ที่จบลงไป มีสิ่งดีงามซ่อนอยู่เสมอ l คิดมาก Podcast Special Season EP.4

ว่ากันว่าความสัมพันธ์เป็นเรื่องซับซ้อน แม้พยายามทำให้ง่ายเท่าไหร่ ดูเหมือนไม่ง่ายเลย . คงจะดีหากลงตัว คงจะดีหากได้เดินร่วมทางกันต่อไป แต่หากไม่เป็นอย่างนั้น อย่างน้อย ก็ขอบคุณนะที่เข้ามา... . ชวนคุยประเด็น "ทุกความสัมพันธ์ที่จบลงไป มีสิ่งดีงามซ่อนอยู่เสมอ" ไปกับคิดมาก Podcast Special Season ซึ่งเป็น Season พิเศษในวาระครบรอบ 10 ปีของนักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน ความหวัง และมี Followers กว่า 3 ล้านคน . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ  นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก  . สั่งซื้อหนังสือ แค่โอบกอดตัวเองให้เป็น : https://bit.ly/3OAnXv3 ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast Special Season ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ความสัมพันธ์ #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
7/1/202211 minutes, 45 seconds
Episode Artwork

เราต่างต้องการที่หยุดพัก อาจเป็นตรงไหนสักที่หรือใครสักคน l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

ช่วงเวลาที่เหมาะสม โอกาสที่เหมาะสม มันอาจจะยังไม่ใช่ตอนนี้ . แต่เชื่อเถอะว่า วันนั้นของเธอจะปรากฎขึ้น แล้วเธอจะเปล่งประกายอย่างนึกไม่ถึง . โลกนี้จะกลายเป็นเวทีของเธอ ถนนเส้นนี้จะกลายเป็นทางเดินของเธอ ทุกคนจะมองเห็นในสิ่งที่เธอทำ ตั้งใจทำ . ไม่ต้องรีบร้อนนะ ที่เป็นอยู่ตอนนี้มันก็โอเคแล้วล่ะ ใกล้ถึงตาของเธอแล้ว ฉันจะคอยปรบมือให้อยู่ไกลๆ ตรงโน้นนะ . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : หนังสือเล่มใหม่จากถ่าน ผู้เขียน "กาลครั้งหนึ่งเราเคยอยู่ในวงโคจรของกันและกัน" -------------------------- เรื่อง : เราต่างต้องการที่หยุดพัก อาจเป็นตรงไหนสักที่หรือใครสักคน ผู้เขียน : ถ่าน สำนักพิมพ์ : Springbooks -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3a2PVR2 -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #เราต่างต้องการที่หยุดพักอาจเป็นตรงไหนสักที่หรือใครสักคน #ให้กำลังใจ #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/29/20229 minutes, 24 seconds
Episode Artwork

หลังความตาย After l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

หลังการเต้นครั้งสุดท้ายของหัวใจ หลังหมดสิ้นกิจกรรมไฟฟ้าทั้งปวงในสมอง หลังแพทย์ประกาศว่าเราเสียชีวิตแล้ว การรับรู้ของเราจะเป็นอย่างไร… ? . จะดับวูบไปเหมือนปิดสวิตช์ไฟ ?  สามารถท่องไปในเอกภพ ?  ทักทายบรรพบุรุษ ?  หรือจะดิ่งสู่นรกหมกไหม้ ? . หนังสือเล่มนี้มอบคำใบ้ที่ใกล้เคียงที่สุดแล้ว เพราะนี่คืองานวิจัย NDE หรือ Near-Death Experience ที่รัดกุมและยาวนานที่สุดเกือบ 50 ปี โดยจิตแพทย์ “บรูซ เกรย์สัน” เริ่มจากวิจัยเป็นงานอดิเรกเพื่อสนองความข้องใจเล็กๆ ตามประสา “ผู้ไม่เชื่อ” กลายมาเป็นการศึกษาชั่วชีวิตที่เปลี่ยนแปลงตัวเขาอย่างลึกซึ้ง และเขาเชื่อว่าจะเปลี่ยนแปลงชีวิตใครก็ตามที่ได้รับรู้เช่นกัน . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : ผลงานวิจัยจิตสำนึกหลังความตายชิ้นยิ่งใหญ่ที่สุดในทางวิทยาศาสตร์ ไม่มีคำตอบว่าตายแล้วไปไหน แต่อาจมีคำใบ้ที่ใกล้เคียงที่สุดว่า “เราคืออะไร” เมื่อพ้นร่างกายนี้แล้ว… -------------------------- เรื่อง : หลังความตาย After ผู้เขียน : บรูซ เกรย์สัน ผู้แปล : พชร สูงเด่น สำนักพิมพ์ : Sophia -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3HLMJpd -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #หลังความตาย #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/27/202234 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

ประวัติศาสตร์เลือด มนุษย์กับจุดเริ่มต้นของกาแฟ l อาทิตย์ละเรื่อง Podcast EP.3

กาแฟ เปรียบได้ดั่งอาวุธสำคัญที่ช่วยผ่านพ้นวันด้วยความสดชื่นของใครหลายคน แต่น้อยคนนักจะรู้ว่า เจ้าเครื่องดื่มสีเข้มนี้มีที่มาอย่างไร และมันถูกย้อมด้วยประวัติศาสตร์สีเลือด การค้าทาส การกดขี่แรงงานควบคู่ไปด้วย . อาทิตย์ละเรื่อง Podcast สัปดาห์นี้เล่าเรื่องประวัติศาสตร์เลือด มนุษย์กับจุดเริ่มต้นของกาแฟ ตั้งแต่ฝรั่งเศส โปรตุเกส เฟรนช์เกียนา ถึงบราซิล ก่อนกระจายไปทั่วโลก กลายเป็นสินค้าเศรษฐกิจที่ประชาชนค่อนโลกขาดไม่ได้ ——————————————— - ข้อมูลจากหนังสือ : COFFEE BAG PACKER กาแฟเดินทาง สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3QNeUbt . Host : อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง อาทิตย์ละเรื่อง Podcast ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #กาแฟ #ความรู้รอบตัว #อาทิตย์ละเรื่องPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/26/20229 minutes, 50 seconds
Episode Artwork

Inspriration ค้นหาแรงบันดาลใจก่อนเขียนอย่างไร l Write Like Veeraporn Podcast EP.3

แรงบันดาลใจ คืออะไร แรงบันดาลใจ จำเป็นสำหรับการเขียนไหม หากใช่... แล้วเราจะหามันเจอได้อย่างไร . ครั้งแรกกับวีรพร นิติประภา นักเขียนดับเบิลซีไรต์ จากผลงานเรื่อง "ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต" "พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ" และอีกมากมาย ที่จะเปิดมินิคลาสผ่านพอดแคสต์ พูดคุยเรื่องราวการเขียน เพื่อคนเขียน และคนอยากเขียน . Write Like Veeraporn Podcast สัปดาห์นี้ชวนคุยถึงแรงบันดาลใจสำหรับใช้ในงานเขียน รูปร่างหน้าตาเป็นแบบไหน ต้องออกเดินทาง ต้องตามหา ต้องหยิบจับคว้าค้นมาใช้อย่างไร และหากไม่มี นักเขียนและนักอยากเขียนจะสามารถสร้างงานได้หรือไม่ ——————————————— - พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ - วีรพร นิติประภา : เขียน สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3HRFXOQ . Host : วีรพร นิติประภา อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง Write Like Veeraporn Podcast ได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #นักเขียน #วีรพรนิติประภา #WriteLikeVeerapornPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/25/202232 minutes, 18 seconds
Episode Artwork

เหนื่อยแค่ไหน ก็ต้องรู้จักพักใจให้เป็น l คิดมาก Podcast Special Season EP.3

ยามเหนื่อย ยามท้อ ยามล้า เรามักมองหาทางออกมากมาย จนลืมวิธีแสนง่าย อย่างการจัดการกับหัวใจตัวเอง . สิ่งที่เรียกว่าหัวใจนั้นแปลกนัก บางครั้งควบคุมได้ บ้างทำไม่ได้ แต่อย่าลืมว่าหัวใจ...ก็มีหัวใจ เหนื่อยแค่ไหน ก็ต้องรู้จักพักใจให้เป็น . ชวนคุยประเด็น "เหนื่อยแค่ไหน ก็ต้องรู้จักพักใจให้เป็น" ไปกับคิดมาก Podcast Special Season ซึ่งเป็น Season พิเศษในวาระครบรอบ 10 ปีของนักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน ความหวัง และมี Followers กว่า 3 ล้านคน . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ  นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก  . สั่งซื้อหนังสือ แค่โอบกอดตัวเองให้เป็น : https://bit.ly/3tSInqx ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast Special Season ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #เหนื่อยใจ #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/24/202212 minutes, 58 seconds
Episode Artwork

ให้ร้านหนังสือนำทางรัก l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

เธอจะไม่รักเขาน้อยลง และยังคงรักนิยายที่เขาเขียนทุกเรื่อง... . "ให้ร้านหนังสือนําทางรัก" นิยายรักที่มีร้านหนังสือเป็นเหมือนการต่อจุดเล่มล่าสุดของประชาคม ลุนาชัย ผู้เขียนที่เคยทําให้คุณอิ่มเอมใจ สะเทือนอารมณ์ และหวนระลึกถึงวันเก่าก่อน ผู้คน ความรัก และร้านหนังสือมาแล้วจาก "ร้านหนังสือที่มีแต่นิยายรัก" . กลับมาครั้งนี้ผู้คนจากต่างที่ ต่างครอบครัว บ้างคุ้นเคย บ้างแปลกหน้า จะสร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้อ่านอีกครั้ง . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : ผลงานเล่มล่าสุดโดยศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปีพ.ศ. 2565 -------------------------- เรื่อง : ให้ร้านหนังสือนําทางรัก ผู้เขียน : ประชาคม ลุนาชัย สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์ -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3zRCPk7 -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ให้ร้านหนังสือนำทางรัก #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/22/202224 minutes, 40 seconds
Episode Artwork

มังกรไร้ขา l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

พบพานด้วยโชคชะตา ผูกพันด้วยรักนิรันดร์ ‘ไร้ขาแต่มีเจ้า เท่านั้นก็พอแล้ว’ . แม่ทัพปีศาจ เฮยเสอ ติดตามไล่ล่านักโทษกบฏมาถึงแดนมนุษย์ ทว่าปีศาจกิ้งก่ากลับหลบหนีไปได้ด้วยวิชาแปลงกายที่เก่งกาจ เขาจึงต้องขอความช่วยเหลือกึ่งมัดมือชกจากนักพรตผู้หนึ่ง . เฉินจิ่นเหิง รู้สึกตัวอีกครั้งก็พบว่าตนเองถูกมัดอยู่ในถุงกระสอบ… เพราะพรสวรรค์โดยกำเนิดของเขาคือ ‘ดวงตา’ ซึ่งสามารถ ‘มองเห็นร่างแท้จริง’ ของทุกสรรพสิ่ง หลังจากได้เห็นร่างของบุรุษผู้ที่จับตัวเขามาอย่างชัดเจน เขาก็ตกใจจนเผลอเปล่งเสียงอุทาน “มังกร…ไร้ขา” . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ :  นิยายวายจีนโบราณที่แต่งด้วยฝีมือคนไทย จากนามปากกา @moment ที่มียอดวิวใน readAwrite มากถึง 1.68 ล้านวิว! -------------------------- เรื่อง : มังกรไร้ขา ผู้เขียน : @moment สำนักพิมพ์ : Rose -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3awL3n0 -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #มังกรไร้ขา #นิยายวาย #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/20/202215 minutes, 25 seconds
Episode Artwork

มนุษย์ค้นพบไวอากร้าได้อย่างไร l อาทิตย์ละเรื่อง Podcast EP.2

ถ้าพูดถึงไวอากร้า คุณผู้ชายคงยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าเจ้ายาเปลี่ยนโลกของใครหลายคนตัวนี้ มีจุดเริ่มต้นมาจากความไม่ตั้งใจ! . อาทิตย์ละเรื่อง Podcast สัปดาห์นี้เล่าเรื่องหนึ่งในยาที่เป็นเหมือนหมุดหมายสำคัญหนึ่งแห่งศตวรรษเลยก็ว่าได้ เพราะมันช่วยคืนความสุขให้กับชายในชาติและต่างชาติมากมายหลายล้านคน จุดเริ่มต้น ที่มาของชื่อ ความบังเอิญ ตลอดจนคำถามว่ามันสามารถส่งผลแบบเดียวกันกับผู้หญิงได้ไหม ——————————————— - ข้อมูลจากหนังสือ : สิบยาเปลี่ยนโลก Ten Drugs สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3mWbs0w . Host : อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง อาทิตย์ละเรื่อง Podcast ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ไวอากร้า #ความรู้รอบตัว #อาทิตย์ละเรื่องPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/19/20227 minutes, 26 seconds
Episode Artwork

Get Started เริ่มต้นเขียนนิยายอย่างไร l Write Like Veeraporn Podcast EP.2

เริ่มต้นไม่ง่าย เริ่มต้นเขียนนิยายก็ไม่ง่าย แต่ไม่ยากจนเกินไป เรื่องราวหลากไหลอยู่รอบตัว อยู่ในหัว ในอากาศ การจะหยิบจับกลมกล่อมผสมเข้ากลายเป็นนิยายหนึ่งเรื่องในแบบวีรพรเป็นแบบไหน เริ่มต้นอย่างไร . ครั้งแรกกับวีรพร นิติประภา นักเขียนดับเบิลซีไรต์ จากผลงานเรื่อง "ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต" "พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ" และอีกมากมาย ที่จะเปิดมินิคลาสผ่านพอดแคสต์ พูดคุยเรื่องราวการเขียน เพื่อคนเขียน และคนอยากเขียน . Write Like Veeraporn Podcast สัปดาห์นี้ชวนคุยถึงการเริ่มต้นเขียนนิยายสักเรื่อง เริ่มอย่างไร หยิบคว้าวัตถุดิบมาจากไหน ปัจจัยที่ทำให้เขียนได้ เขียนเสร็จ และเขียนดีประกอบด้วยอะไรบ้าง ——————————————— - พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ - วีรพร นิติประภา : เขียน สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3mWQluX . Host : วีรพร นิติประภา อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง Write Like Veeraporn Podcast ได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #นักเขียน #วีรพรนิติประภา #WriteLikeVeerapornPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/18/202231 minutes, 3 seconds
Episode Artwork

คิดมากแบบไหนให้ยังมีความสุขกับชีวิต l คิดมาก Podcast Special Season EP.2

ยามมีเรื่องตกค้างในใจ ยากเหลือเกินที่จะไม่คิด . คิดมากบ้าง คิดน้อยบ้างแต่ก็คิด แต่จะคิดอย่างไรให้ความสุขยังคงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต อยู่ที่เรา... .  ชวนคุยประเด็น "คิดมากแบบไหนให้ยังมีความสุขกับชีวิต" ไปกับคิดมาก Podcast Special Season ซึ่งเป็น Season พิเศษในวาระครบรอบ 10 ปีของนักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน ความหวัง และมี Followers กว่า 3 ล้านคน . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ  นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก  . สั่งซื้อหนังสือ แค่โอบกอดตัวเองให้เป็น : https://bit.ly/3OoNYwW ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast Special Season ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ความสุข  #ไม่เอาน่ะอย่าคิดมาก #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/17/202212 minutes, 58 seconds
Episode Artwork

ร้านไม่สะดวกซื้อของคุณทกโก l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

โลกเราเป็นแบบนี้มาเเต่ไหนแต่ไร การมีชีวิตอยู่ก็มีเรื่องไม่สะดวกเเบบนี้ . “ร้านสะดวกซื้อเป็นสถานที่ที่ผู้คนมากหน้าหลายตาเดินเข้าออก มันคือสถานที่ที่ทุกคน ไม่ว่าลูกค้าหรือพนักงานจะหยุดชั่วครู่ก่อนจะเดินต่อไป เป็นดั่งปั๊มน้ำมันที่เเวะมาเพื่อเติมเต็ม ที่ปั๊มน้ำมันเเห่งนี้ ผมไม่ได้เเค่มาเติมน้ำมันเท่านั้น เเต่ได้มาซ่อมรถด้วย เมื่อซ่อมเสร็จเเล้วก็ต้องเดินทางต่อ” . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เรื่องราวที่ทำให้ผู้อ่านยิ้มได้มาเเล้วมากถึง 350,000 คนในเกาหลีใต้ -------------------------- เรื่อง : ร้านไม่สะดวกซื้อของคุณทกโก ผู้เขียน : คิมโฮย็อน ผู้แปล : มินตรา อินทรารัตน์ สำนักพิมพ์ : Piccolo -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3NX1Pdn -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ร้านไม่สะดวกซื้อของคุณทกโก #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/15/202241 minutes, 32 seconds
Episode Artwork

เริ่มให้ได้ แล้วมันจะง่ายกว่าที่คิด l ทดลองฟัง l หนังสือเสียง

อย่าหลงคิดว่ามันยาก แค่เพราะยังไม่เริ่ม! เทคนิคคิดเร็ว ทำเร็ว จับอะไรก็เสร็จง่าย ๆ ไม่ค้างคา โดยไม่ต้องฝืนสักนิดเดียว . ทุกอย่างดูยุ่งยากไปหมด ตราบใดที่ยังไม่เริ่ม คุณจะยังรู้สึกแบบนี้ คุณจึงฝันอะไรไว้มากมายแต่ยังไปไม่ถึง แต่เรื่องนี้แก้ได้ไม่ยาก… . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : “โทโยคาสึ สุรึตะ” ที่ปรึกษาด้านจิตวิทยากลุ่มพฤติกรรมชื่อดังของญี่ปุ่นจะพาคุณไปรู้จักอุปสรรคใหญ่ที่ขัดขวางไม่ให้คุณทำดังที่ตั้งใจ และบอกกลเม็ดเด็ดที่จะกำจัดความรู้สึกที่คอยหยุดยั้งคุณในแบบที่คุณคิดไม่ถึง แต่ได้ผลจริง -------------------------- เรื่อง : เริ่มให้ได้ แล้วมันจะง่ายกว่าที่คิด ผู้เขียน : โทโยคาซึ สึรุตะ (Toyokazu Tsuruta) ผู้แปล : ณิชยา รักเกียรติงาม สำนักพิมพ์ : howto -------------------------- ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3GQLkNC -------------------------- ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันจันทร์และพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #เริ่มให้ได้แล้วมันจะง่ายกว่าที่คิด #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/13/202210 minutes, 22 seconds
Episode Artwork

ทำไมถึงมีลัทธิบูชาแมว l อาทิตย์ละเรื่อง Podcast EP.1

คุณเป็นทาสแมวไหม?  เคยสงสัยไหมว่าความผูกพันแน่นแฟ้นระหว่างแมวกับมนุษย์เริ่มขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่? แล้วกว่าจะมาเป็นแมวบ้านอย่างทุกวันนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง?  . อาทิตย์ละเรื่อง Podcast สัปดาห์นี้เล่าเรื่องลัทธิบูชาแมว จากวันที่เขาเป็นนายและเรากลายเป็นทาส ประวัติศาสตร์ยาวนานตั้งแต่ปลายยุคหินใหม่ อียิปต์โบราณ ความร่วมมือ และการก้าวขึ้นสู่แท่นบูชาตั้งแต่ในอดีต ก่อนเป็นมีมว่อนโลกอินเทอร์เนตอย่างทุกวันนี้ ——————————————— - ข้อมูลจากหนังสือ : A Cat’s Tale ประวัติศาสตร์แมวมอง สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3NI1HyP . Host : อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง อาทิตย์ละเรื่อง Podcast ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #ทาสแมว #ความรู้รอบตัว #อาทิตย์ละเรื่องPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/12/20229 minutes, 23 seconds
Episode Artwork

Real Writer นักเขียนที่แท้ทำงานอย่างไร l Write Like Veeraporn Podcast EP.1

นักเขียนที่แท้คืออะไร นักเขียนที่แท้ทำงานแบบไหน และหากอยากเป็นนักเขียนอาชีพ...ต้องทำอย่างไร  . ครั้งแรกกับวีรพร นิติประภา นักเขียนดับเบิลซีไรต์ จากผลงานเรื่อง "ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต" "พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ" และอีกมากมาย ที่จะเปิดมินิคลาสผ่านพอดแคสต์ พูดคุยเรื่องราวการเขียน เพื่อคนเขียน และคนอยากเขียน  . Write Like Veeraporn Podcast สัปดาห์นี้ชวนคุยถึงความหมายของการเขียน การหมุดจิตหมุดใจไว้กับการเขียน การเพียรซ้ำอย่างบากบั่นราวกรรมกรหนังสือเพื่อมุ่งหมายสู่การเป็นนักเขียนตัวจริง นักเขียนอาชีพ ——————————————— - พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ - วีรพร นิติประภา : เขียน สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3QjZvPU . Host : วีรพร นิติประภา อาทิตย์ ธรรมชาติ ——————————————— ติดตามฟัง Write Like Veeraporn Podcast ได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #นักเขียน #วีรพรนิติประภา #WriteLikeVeerapornPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
6/11/202236 minutes, 53 seconds